ẩn kết bạn trên facebook

      18

Lúc mở mang lại tổng cộng mọi người có thể theo dõi Facebook của người dùng, bất kỳ ai giữ hộ lời mời kết bạn với quý khách hàng (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người tìm hiểu dù có được chấp nhận kết khách hàng hay không. Nhưng thực ra nlỗi thế cũng không mất an toàn, vì quyền hạn của người theo dõi cũng chỉ nhỏng quý khách hàng bè trong Danh sách hạn chế.

Bạn đang xem: ẩn kết bạn trên facebook

Một số người mua hàng thường ý hỏi làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai vừa quán triệt người chưa được kết người mua hàng bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ mang lại theo dõi. Thông thường nếu quý khách nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, tuy thế với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng tuy nhiên họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

*

Để có tác dụng được điều ấy thì chúng ta cần có tác dụng 2 bước sau đây:

1. Msinh sống nút theo dõi

Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm hình tượng tam giác góc bên trên mặt phải và chọn Thiết lập.

Xem thêm: Bị Chặn Tag Trên Facebook Và Khắc Phục Lỗi Không Tag Được Bạn Bè

*

Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

*

Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để người mua quản lý người xem Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người tìm hiểu, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửa trong mục Bình luận của người theo dõi.

Xem thêm: Giường Ghế Xếp Thư Giãn Đức Lợi 138 Kiểu Mới 2016, Giường Ghế Xếp Kiểu Cùng Sướng

*

*

Vậy là hoàn thành bước mở nút theo dõi cho Facebook của người sử dụng rồi, bọn họ hãy qua bước tiếp theo nhé

2. Ẩn nút kết chúng ta (add friend) 

Để ẩn được nút kết bạn thì các bạn chỉ cần vào tùy chỉnh cấu hình Facebook với config lại thôi, công việc vào nhỏng sau: Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai rất có thể tương tác với tôi ->Quý Khách của đồng đội.

*

vì thế chỉ bao gồm ở tầm mức các bạn của anh em mới hoàn toàn có thể kết bạn với bạn được thôi,bí quyết này còn dùng để làm những người không quen hết spam kết chúng ta nhằm tăng Friends ship hàng mang đến yêu cầu của họ

Những người ko gồm quan hệ gì với chúng ta bắt buộc nào kết chúng ta được với bạn. Đây cũng chính là cách chặn kết chúng ta bên trên facebook thường xuyên dành riêng cho những người ghét spam. Mình khuyến khích chúng ta yêu cầu làm cho điều này,bởi phần lớn đều những hiểu biết kết chúng ta từ bỏ những người dân không tồn tại quan hệ tình dục cùng với đồng đội mình chắc hẳn rằng cũng ko cần thiết. Phòng ngôi trường phù hợp rước lại password bên trên facebook thuận lợi rộng. Và đấy là Facebook của khách hàng lúc một người lạ thấy được :


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity