ẨN THÔNG BÁO KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

      39

Hiện giờ có khá nhiều người than phiền câu hỏi kết chúng ta với ai đó đều hiển thị trên Newfeed của bản thân. Đây là 1 trong bản lĩnh của Facebook góp cho người dùng có thể tìm tìm bạn bè. Nếu chúng ta không thích hợp với ứng dụng này bạn cũng có thể ẩn nó đi một bí quyết tiện lợi và lập cập. Dưới đây là thủ thuật Smartphone để giúp đỡ bạn tắt thông tin kết các bạn trên Newfeed Facebook nhằm tách nhiều người dân có tác dụng phiền.

Bạn đang xem: ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết bạn trên Newfeed là một trong trong những thiên tài của Facebook để giúp đỡ đồng đội của chúng ta có thể thấy được cùng kết các bạn giả dụ đó là fan quen. Do vậy nếu thực thụ ko cần thiết chúng ta có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông báo kết các bạn trên Newfeed Facebook

Để có thể ẩn thông báo kết các bạn trên Newfeed Facebook bạn cũng có thể tuân theo quá trình nlỗi dưới đây:

Cách 1: Bạn đăng nhtràn vào Facebook và chọn Trang cá nhân của bản thân.

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Sau, Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Sau

*

Cách 2: Sau kia chúng ta lựa chọn mục quý khách bè

*

Bước 3: Tại phía trên bên góc cần screen cạnh mục Tìm bạn bè bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng tứ cùng click vào đó.

*

Cách 4: Sau lúc clichồng vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư sẽ có được 3 mục để cho chính mình sàng lọc kia là:

Ai hoàn toàn có thể coi list bạn bè của bạn?Ai rất có thể bắt gặp những người cùng danh sách bạn theo dõi?Ai có thể nhận thấy người mến mộ của khách hàng trên dòng thời gian?

*

Cách 5: Nếu bạn muốn không nhằm ai biết toàn bộ thông báo trên thì các bạn chỉ cần lựa chọn Chỉ bản thân tôi sinh hoạt tất cả 3 mục.

Cuối thuộc các bạn nhận Xong để hoàn tất quá trình của chính bản thân mình.

*

Chỉ đơn giản cùng với vài thủ thuật mobile những điều đó là bạn đã sở hữu thể tắt thông báo kết bạn bên trên Newfeed Facebook một bí quyết hối hả và dễ ợt nhất để tách bị thao tác làm việc cùng vấn đề từ bỏ những người dân bao bọc về mối quan hệ anh em của bạn!