Kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện trang facebook là bao

Facebook là 1 trong số những trang mạng xã hội không còn xa lạ so với tương đối nhiều tín đồ. Hiện nay, đông đảo vấn đề tương quan mang lại Facebook đang nhận được phần đông sự quan tâm của hồ hết tín đồ.

Nếu nhỏng ai đang vướng mắc, băn khoăn phân vân kích cỡ hình họa bìa Facebook bao nhiêu? Kích thước bên trên Facebook điện thoại với Facebook máy vi tính khác biệt như thế nào? Vậy thì hãy xem thêm bài viết sau đây, sao trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài ba lên tiếng cụ thể đáp án vấn đề này.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa và ảnh đại diện trang facebook là bao


1. Kích thước hình họa bìa Facebook trên trang bị tính

*
*
*
*
*
Kích thước hình ảnh thay mặt Facebook

Bên cạnh size hình họa bìa Facebook, hồ hết fan cũng đề xuất quyên tâm mang lại kích cỡ của hình họa thay mặt đại diện Facebook. Bởi vấn đề đó giúp cho bạn cũng có thể thiết kế hình ảnh phù hợp cùng với nội dung hiển thị.

Xem thêm: Xem Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Theo Năm Sinh, Ngũ Hành Là Gì

Trong đó, trước đó kích cỡ hình ảnh đại diện của Facebook sinh hoạt fanpage sẽ sở hữu hình vuông vắn.

Xem thêm: Cách Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook, Hướng Dẫn Chi Tiết

Còn hiện giờ Facebook có update hình họa đại diện thay mặt dạng hình tròn trụ. Tuy nhiên bề ngoài của ảnh đại diện thay mặt sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến ngôn từ. Quý khách hàng chỉ cần bảo đảm văn bản bên trong phần hiển thị là được. 

Trên đây là số đông công bố cụ thể về form size ảnh bìa Facebook đến gần như fan tìm hiểu thêm. Chắc chắn rằng cùng với phần lớn chia sẻ này bạn đã sở hữu thể biết cách xây đắp hình ảnh bìa một bí quyết chuẩn chỉnh với đẹp nhất. Những biết tin này là đều ban bố có lợi nhưng bạn chẳng thể bỏ lỡ, hãy thu về tức thì cho mình nhé.


Chuyên mục: SEO