Ảnh dep cho facebook

      106

Thật khó để tìm được những ảnh bìa đẹp, ấn tượng, phù hợp cho profile của bạn. Quá nhiều ảnh bìa trên Google khiến bạn khó chọn lựa. Giờ đây, thật dễ dàng vì segala.info đã tổng hợp ra những ảnh bìa đẹp nhất theo từng chủ đề, hãy lướt tìm những ảnh bìa mà bạn thích nhất nha!

Thời đại công nghệ thông tin vô cùng phát triển, việc sử dụng mạng xã hội hằng ngày đang dần trở thành một thói quen với mọi người. Trang cá nhân Facebook, Zalo, Instagram, YouTube giờ đây gần như là hình ảnh cho mỗi cá nhân cũng giống như trang phục hằng ngày của bạn, nó thể hiện cá tính và bản thân mỗi người.

Bạn đang xem: ảnh dep cho facebook

Việc chăm chút cho trang cá nhân cũng như xây một ngôi nhà “ảo”, và ảnh bìa cũng giống như bức tường ngoài của ngôi nhà vậy, nó thể hiện phong cách và cá tính riêng của người đó. Vì vậy, bạn hãy mau thôi chọn cho mình những ảnh bìa thật phù hợp nha!

Ảnh bìa đẹp cho Facebook

Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần mỗi tường được sơn đẹp mà còn được thiết kế với kích thước phù hợp với ngôi nhà. Chính vì vậy, muốn chọn ảnh bìa đẹp cũng cần quan tâm tới kích thước để hiển thị hết được những nét đẹp của bức hình trên trang cá nhân bạn nhé!

Dưới đây là loạt ảnh bìa đẹp nhưng buồn, nếu như tâm trạng bạn không vui, hãy để những chiếc ảnh bìa trầm, buồn, tâm trạng của bạn sẽ khá lên nhiều. Biết đâu bạn bè của bạn nhìn thấy, sẽ hiểu phần nào và san sẻ nỗi buồn cùng bạn đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bầu trời lúc nào cũng là nơi bình yên nhất, nhìn vào bầu trời tạo cảm giác vô cùng thư thái. Còn ngại gì mà không sở hữu khoảng trời bao la ngay trên “mái nhà” Facebook của bạn.

Xem thêm: Cà Phê Đẹp Hà Nội Để Chụp Ảnh, Đồ Ăn Ngon, 10 Quán Cafe Đẹp Ở Hà Nội Hút Hồn Giới Trẻ

Dưới đây là những ảnh bìa đẹp về bầu trời xanh thẳm, đám mây trắng ngần. Một khoảng trời nhỏ dưới bất cứ hình thức nào cũng đủ tạo nên một tuyệt tác của thiên nhiên.

Còn đây là hình ảnh bầu trời lúc chiều tà, thật đẹp như một bức tranh chiều hài hòa với những gam màu nhẹ nhàng, đủ làm say đắm bất cứ ai ngắm nhìn.

*

Tìm đâu những ảnh bìa vừa đáng yêu, dễ thương, mà không “sến”, dưới đây là những gợi ý thú vị dành cho bạn:

*

Khi để những ảnh bìa dễ thương đáng yêu này trên tường nhà, chắc chắn trang cá nhân của bạn sẽ ngập tràn sự đáng yêu, tươi vui, mới mẻ, tâm trạng của bạn cũng sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

*

Tín đồ tối giản tối ưu ngay trang cá nhân của mình bằng những ảnh bìa đẹp mà vô cùng đơn giản này nhé, vừa có ảnh bìa xinh xắn để sử dụng, vừa không cầu kỳ vướng mắt, lại vô cùng “chuyên nghiệp” luôn. Nhìn rất hiện đại lại hài hòa, một tổng thể quá “chuẩn khỏi chỉnh” rồi!