Cập nhật nhanh kích thước hình ảnh facebook 2020

      19

Facebook là đế chế social lớn nhất trái đất với là mảnh đất phì nhiêu, địa điểm những doanh nghiệp lớn, tín đồ tạo thành văn bản sở hữu hình hình ảnh uy tín của chính mình đến ngay sát hơn cùng với khách hàng. Tuy nhiên, việc vâng lệnh đều cơ chế tinh vi về ảnh đăng Facebook lại là một trong rào cản lớn với người sử dụng. Bài viết sau đây vẫn giải mã rất nhiều qui định khiến cho bạn thống trị căn nguyên này.

Bạn đang xem: Cập nhật nhanh kích thước hình ảnh facebook 2020

Nhu cầu áp dụng hình ảnh bên trên các căn cơ mạng xã hội trực con đường sẽ vững mạnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Một phân tích cách đây không lâu cho thấy 84% nội dung sử dụng trên kênh truyền thông xã hội cùng trang web là hình hình họa. Điều này cho thấy cơ hội to nhưng mỗi blogger, marketer yêu cầu thâu tóm mau lẹ nhằm si phần đông sự để ý tự đối tượng người dùng mục tiêu.

*

Facebook – Kênh media tuyệt vời dành cho doanh nghiệp

Nếu Facebook là một quốc gia, thì nó vẫn là non sông có đông đảo người dân nhất với 2 tỉ tín đồ, tương tự 1/ 3 số lượng dân sinh toàn trái đất. do vậy, chúng ta chớ thừa không thể tinh được khi biết rằng số đông những doanh nghiệp lớn trên thế giới đổ một khoản tiền lớn tưởng giành riêng cho câu hỏi quảng cáo bên trên mạng xã hội này.

Nhằm mang về hưởng thụ cực tốt cho người sử dụng, Facebook ko kết thúc cách tân và biến hóa liên tiếp. Những quy chuẩn, kích thước của hình hình ảnh cũng chính vì thế nhưng mà chuyển đổi. Vì vậy, bạn cần phải cập nhật liên tục đầy đủ Xu thế bắt đầu nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu truyền thông của mình.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn update đều thông số kỹ thuật hình ảnh chuẩn xác độc nhất vô nhị, bảo đảm an toàn rằng hình hình ảnh của người tiêu dùng hiện hữu trước quý khách một biện pháp không thiếu cùng vừa đủ nhất. Thêm nữa, bài viết cũng trở thành liên tục cập nhật kịp lúc Lúc Facebook ráng đổi!

*

Facebook luôn biện pháp một size hình họa khoác định cho mỗi nhiều loại bài bác đăng. Vì vậy, nếu như hình hình họa các bạn đăng cài đặt chênh lệch với kích cỡ chuẩn, hệ thống Facebook sẽ kiểm soát và điều chỉnh hình hình họa về đa số size mặc định đó.

Hình ảnh thay mặt (Facebook protệp tin image)

Đây là hình hình họa vuông cùng với tỉ lệ thành phần 1:1. Với màn hình phệ, hình ảnh sẽ có kích cỡ 180 x 180 pixels. Còn cùng với thứ di động cầm tay gọn dịu, thông số này đưa về cỡ 128 x 128 pixels.

*

*

Những điều cần để ý trước lúc đăng download ảnh đại diện:Kích thước lý tưởng: 340 x 340 hoặc 500 x 500 pixelsHình ảnh thừa nhỏ dại (100 x 100 pixels) Khi hiển thị trên màn hình to sẽ có được hiện tượng lạ vỡ vạc hình, nhòe.Giữ mang đến thi công đơn giản dễ dàng, trông rất nổi bật.Nếu hình ảnh của công ty chưa phải hình vuông (tỉ lệ thành phần 1:1), sau thời điểm upload bên trên nó vẫn auto bị cắt về 180 x 180.

Hình ảnh bìa (Facebook cover)

Sau ảnh thay mặt đại diện, hình ảnh bìa đó là nhân tố đặc trưng sản phẩm nhị tạo ra sự bộ mặt của thương hiệu, được thực hiện để Giao hàng nhiều mục đích không giống nhau vào sale. (Lưu ý rằng, chúng ta đang nói tới hình ảnh bìa giành cho fanpage công ty. Ảnh bìa dành riêng cho tài khoản facebook cá thể sẽ có được size khác)

Điển hình, bạn có thể sử dụng hình ảnh bìa nhằm:Hiển thị thương hiệu thương hiệuĐề cùa tới những hình thức, cầm khỏe khoắn mũi nhọnThông tin về thành phầm mới

Để chế tạo một ảnh bìa lý tưởng phát minh, bạn nên thực hiện kích cỡ 8trăng tròn x 461 pixels. Sau lúc đặt hình họa bìa, nó sẽ được thiết lập kích thước tùy theo thứ không giống nhau, ví dụ 8trăng tròn x 315 pixels được hiện trên màn hình hiển thị máy vi tính, 640 x 360 bên trên smartphone.

*

*

Theo Facebook phép tắc, hình họa bìa sẽ:Không hiển thị trên sản phẩm công nghệ chưa phải là smartphoneCó kích thước tối tgọi 399 pixels (chiều rộng) cùng 150 pixels (chiều dài)Tải nkhô cứng nhất ở định hình JPG (định dạng sRGB) Những điều quan trọng đặc biệt buộc phải lưu lại ý:Giống nhỏng hình họa đại diện, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình vị trí hiển thị hình họa bìa. Tuy nhiên, kích cỡ 8trăng tròn x 461 pixels vẫn chính là form size tối ưu độc nhất vô nhị, được Facebook khuim dùng.Nếu bạn vẫn còn đó lo ngại về unique hiển thị của hình họa bìa trên những screen retimãng cầu gồm độ sắc nét cực cao, kích thước 1656 x 930 pixels rất có thể xử lý điều đó.

Hình ảnh coi trước của links phân tách sẻ

Làm núm nào để sở hữu một hình ảnh xem trước hoàn hảo và tuyệt vời nhất là 1 trong những trong số những điều phổ cập nhưng mỗi blogger hay marketer do dự.

Bất cứ đọng lúc nào bạn chia sẻ một mặt đường liên kết nằm trong bảng tin, khối hệ thống đã auto quét phần lớn hình hình ảnh bao gồm vào nội dung bài viết kia với lựa chọn ra một hình thay mặt đến nó. Nếu bạn áp dụng căn nguyên WordPress, có tương đối nhiều plugin SEO giúp đỡ bạn cấu hình thiết lập hình ảnh coi trước, cũng là hình ảnh mang định mà lại ko bắt buộc sự can thiệp của Facebook.

Như hình minc họa dưới đây, hình ảnh coi trước có kích thước mặc định 470 x 246 pixels.

Vì vậy, nếu như bạn sẽ áp dụng hình hình ảnh bao gồm kích thước nhỏ tuổi rộng 470 x 246 pixels, nó sẽ bị thu nhỏ lại với biến hóa định hình xem trước (hình mặt dưới)

Theo Facebook, để có một trải đời coi trước lý tưởng phát minh, nội dung bài viết nên áp dụng hình hình họa gồm kích cỡ 1200 x 627 pixels, bên cạnh đó nó góp mê say những lượng truy cập rộng.

Ảnh bài bác đăng bên trên cái thời gian

Chúng ta sẽ nói về một số loại hình họa được đăng sở hữu phổ cập độc nhất Facebook. Theo dự tính, người dùng Facebook (cả cá nhân lẫn doanh nghiệp) sẽ cài lên mức độ vừa phải 350 triệu album một ngày.

Đây cũng là định hình có khá nhiều sự đổi khác về thông số kỹ thuật, khiến ít nhiều hầu như trlàm việc hổ hang cho những người chế tạo câu chữ, chúng ta hãy thuộc mày mò cụ thể hơn:

khi các bạn cài hình lên bảng tin, hệ thống vẫn gửi về kích cỡ coi trước: 714 pixels chiều dọc củ với 476 pixels chiều ngang.

Xem thêm: Cách Lập Gmail Mới, Cách Đăng Ký Gmail Nhanh Nhất, Đăng Ký Gmail

Bởi vậy, để thu được kết quả cực tốt, tỉ lệ thành phần về tối ưu duy nhất dành riêng cho những tấm hình dọc (hình họa chân dung) bên trên Facebook là 3:2

Vì vậy, Lúc thiết kế một bài bác đăng facebook thường được sử dụng kênh truyền thông media này, bắt buộc xem xét phần đông các loại hình ảnh sau:

940 x 788 pixels (Bài đăng Facebook)

Hình ảnh vuông (1:1) – Bài đăng Mạng buôn bản hội

Đăng cài nhiều hình ảnh cùng lúc ở bảng tin.

Nếu bạn đang thiết kế trên hầu như tấm hình quality thấp, hãy làm theo hầu hết chỉ dẫn chúng ta kể bên trên. Tuy nhiên, nếu như bạn có nhiều bức ảnh ước ao truyền tải cùng lúc nhưng mà trù trừ có tác dụng nắm như thế nào nhằm kiểm soát và điều chỉnh sự hiển thị của bọn chúng trên chiếc thời hạn Facebook, kĩ năng chia lưới ảnh để giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý điều này.

Với tài năng chia lưới, chúng ta có thể chọn 1 hình hình họa được hiển thị không thiếu thốn size, đại diện mang lại toàn lưới hình ảnh. Cách đơn giản nhất để chọn là kéo ảnh bạn có nhu cầu thanh lịch phía bên trái ngoài thuộc của ô cài đặt hình họa (Upload box). Theo dõi hình minc họa dưới đây nhằm phát âm hơn.

Ảnh quảng bá (Facebook Ads)

Ảnh truyền bá Facebook luôn là một loại ảnh “cạnh tranh chơi” của rất nhiều fan tạo nên ngôn từ do số đông thử khám phá tinh vi với sự phong phú và đa dạng của chính nó. Theo tay nghề cá nhân tôi, cũng tương tự tìm hiểu thêm chủ kiến tự phần đông chuyên gia có không ít năm “tác chiến” bên trên Facebook Ads, nhiều khi chạy chiến dịch lăng xê ko buộc phải quyên tâm vô số mang lại form size hình ảnh làm sao tốt nhất, tối ưu tuyệt nhất.

Bởi bởi vì nó biến đổi liên tục với xuất hiện bên trên rất nhiều nhiều loại máy liên kết thông báo khác biệt (smartphone, máy tính,…) vẫn dẫn đến rất nhiều kết quả hiển thị khác biệt khớp ứng.

Quảng cáo Facebook được vận hành dựa vào tương đối nhiều các loại định dạng. lấy ví dụ như, bạn có thể chạy Quảng cáo con đường dẫn, dạng trình chiếu xuất xắc cỗ sưu tập kèm Từ đó là số đông thông số thử khám phá cho từng các loại.

Quảng cáo Đường dẫn được về tối ưu tuyệt nhất với:Kích thước đề xuất: 1200 x 628 pixelsTỉ lệ ảnh: 1.9:1Nội dung ảnh: 90 ký kết tựTiêu đề: 25 ký kết tựMô tả liên kết: 30 ký kết tựẢnh phải bao gồm chữ dễ dàng.Quảng cáo dạng Trình chiếu:Kích thước đề xuất: 1080 x 1080 pixelsTỉ lệ ảnh: 1:1Nội dung ảnh: 90 ký tựTiêu đề: 40 ký kết tựMô tả liên kết: trăng tròn ký tựẢnh phải bao gồm chữ đơn giản và dễ dàng.Quảng cáo dạng Bộ sưu tập cùng Canvas góp công ty lớn dẫn đắt quý khách mang đến sản phẩm một biện pháp trực quan tiền và hấp dẫn:Kích thước ảnh: 1200 x 628 pixelsTỉ lệ ảnh: 1.9:1

Quảng cáo Facebook thực thụ là 1 trong chủ đề to lớn và nhằm làm chủ nền tảng tiếp thị nội dung này đề xuất các đối chiếu chi tiết hơn, chúng ta có thể khảo thêm tại nội dung bài viết Kích Thước Hình ảnh Facebook Ads 2018 Và Hướng Dẫn Thiết Kế Trên segala.info.

Hình ảnh bìa sự khiếu nại (Event Header Image)

Tính năng Tạo sự kiện bên trên Facebook là một trong những biện pháp tuyệt đối hoàn hảo để tăng độ dìm diện của uy tín Một trong những lịch trình ra mắt sắp tới đây. Ở nhân tài này, chúng ta có thể mời anh em, khách hàng tiềm năng tham gia sự khiếu nại cùng coi được danh sách những người xuất hiện hoặc chỉ quyên tâm tới nó.

Hình ảnh bìa sự khiếu nại sẽ hiển thị ngơi nghỉ kích cỡ 500 x 262 pixels trên thiết bị tính:

Tạm kết

Tấm hình, ví như được sử dụng cùng hiển thị đúng cách dán trên Facebook đã là 1 hiện tượng Marketing trẻ trung và tràn đầy năng lượng không chỉ là giúp kéo vị trí uy tín Nhiều hơn hệ trọng lợi nhuận bán sản phẩm, tăng tỉ lệ thành phần thay đổi nghỉ ngơi phễu sale.

Bài viết này trên đang cung ứng cho mình cục bộ đều trang kỹ năng hình hình ảnh rất cần thiết trong cđộ ẩm nang quảng cáo Facebook mới nhất 2018. Hãy hãy nhờ rằng, Khi lên planer chạy chiến dịch bất cứ, nên ban đầu tự Thiết kế hình ảnh!

*

segala.info với thiên chức cung ứng cho người cần sử dụng một phương án kiến thiết toàn vẹn, mau lẹ cùng kết quả. Không yêu cầu ngốn hàng giờ chỉnh sửa, gần như vật dụng bạn cần làm chỉ cần chọn một chủng loại kiến thiết ưng ý, kéo – thả nguyên vật liệu thi công trong “vài ba nốt nhạc”.

Xem thêm: Cách Viết Content Chuẩn Seo, Viết Content Chuẩn Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A

Dưới đấy là ngân hàng tài nguyên ổn kiến tạo hình họa đăng Facebook, bạn cũng có thể thử khám phá tức thì cơ mà không cần phải mất thời gian đăng nhập.

Ở phần đông bài viết sắp tới, chúng tôi sẽ lời giải cụ thể về gần như nhiều loại hình ảnh đăng Facebook chưa kịp đề cập tới. Theo dõi segala.info Academy tiếp tục nhằm liên tiếp cập nhật hầu hết báo cáo mới nhất!

DÙNG THỬ segala.info NGAY!

Khám phá thêm các kỹ năng và kiến thức hữu dụng không giống về Facebook qua số đông nội dung bài viết sau:

Các Cách Cần Và Đủ Để Tạo Trang Facebook Ấn TượngKhám Phá Bí Quyết Thiết Kế Cho Một Bài Đăng Hoàn Hảo Trên Facebook5 Bí Kíp Khi Chạy Quảng Cáo Facebook


Chuyên mục: SEO
dịch vụ entity