Bảo Mật

      19
segala.info thu thập ban bố của người tiêu dùng gửi mang đến công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng tích lũy thông tin trải qua rất nhiều trang người dùng truy cập, công bố được cung ứng thông qua Việc điều tra với đăng ký, API. Những công bố này có thể cất dữ liệu cá thể của người sử dụng bao gồm: can dự, số điện thoại, vv... segala.info cam kết bảo vệ an toàn ban bố của công ty. Chúng tôi ko được phnghiền bật mí ban bố cá nhân mà không tồn tại sự cho phép bởi văn bản. Tuy nhiên, một trong những thông báo tích lũy trường đoản cú các bạn với về chúng ta được sẽ được áp dụng để cung cấp bài toán cung cấp hình thức dịch vụ của Shop chúng tôi cùng với bạn. Những biết tin Cửa Hàng chúng tôi tích lũy không được chia sẻ với chúng ta, cung cấp hoặc thuê mướn, xung quanh một số trường phù hợp sau đây:

segala.info rất có thể chia sẻ đọc tin cá nhân nhằm điều tra hoặc ngăn chặn các hoạt động phi pháp, nghi vấn gian lận, những trường hợp liên quan mang lại các tai hại sự an toàn tính mạng con người của bất kỳ bạn làm sao theo tận hưởng của quy định.
segala.info bắt tay hợp tác với các chủ thể khác đại diện thay mặt công ty chúng tôi ngơi nghỉ một số trọng trách và có thể cần được share ban bố của chúng ta cùng với chúng ta nhằm hỗ trợ những sản phẩm với dịch vụ cho chính mình. segala.info cũng rất có thể share thông tin của chúng ta để cung cấp sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà chúng ta trải đời hoặc Khi Cửa Hàng chúng tôi đã có được sự chất nhận được của người tiêu dùng.
Chúng tôi đã đưa báo cáo về chúng ta giả dụ Shop chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với đơn vị không giống. Trong ngôi trường hợp này, Shop chúng tôi sẽ thông tin cho bạn bởi email hoặc bằng phương pháp thông tin rất nổi bật bên trên trang web của Shop chúng tôi trước lúc đọc tin về các bạn được bàn giao và vươn lên là đối tượng người dùng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng bắt tắt này được hỗ trợ cho bạn vì ích lợi của công ty và ko buộc ràng pháp luật. Xin sung sướng phát âm Điều khoản một bí quyết toàn diện để nắm vững.