Các sao trong lá số tử vi

Mỗi là số được chế tạo thành là nhờ việc phối hợp bố trí của các sao trên 12 cung, với mỗi sao lại mang 1 ý nghĩa sâu sắc khác biệt, thống trị một điều tỉ mỷ như thế nào kia vào lá số. Dưới phía trên Phong tdiệt số ra mắt một vài sao được xem như là đặc biệt quan trọng xuất xắc có cách gọi khác là Chính tinh cùng một vài phú tinc thường mở ra trong lá số Tử Vi cũng tương tự chân thành và ý nghĩa của bọn chúng.

Bạn đang xem: Các sao trong lá số tử vi

*

Sao Thiên Cơ:

Sao Thiên Cơ nằm trong Âm Mộc, là sao sản phẩm công nghệ bố của tập thể nhóm Nam Đẩu, là sao ích tchúng ta. Sao này công ty về đồng đội, hóa khí gọi là Thiện tại, nên được gọi là Thiện Tú (sao Thiện), nhập miếu vượng do đó người béo tốt, gặp mặt hãm địa thì người gầy nhỏ, tính giải pháp phần nhiều là fan tính toán sáng suốt, siêng năng cẩn trọng.

Sao Tử Vi: là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, siêng nhà về quan liêu lộc, Tức là sao của sự nghiệp. Sao Tử Vi nằm trong Thổ, là Dương Thổ, sống trong những thì siêng nhà về tước lộc, có công dụng giải nguy, kéo dãn tuổi tho, chế hóa.Sao Thái Dương trực thuộc Dương Hỏa, là tinc hoa của mặt ttách. Ý nghĩa của sao Thái Dương là về quan tiền lộc và vị công ty tinch trông khung trời, nhà về quyền quý và cao sang, nam giới thì coi nó là sao phụ vương (prúc tinh),đàn bà thì coi nó là sao ông chồng (phu tinh), nhập cung mệnh, phù hợp với bạn sinc buổi ngày cho nên cat.

Sao Vũ Khúc ở trong Âm Tinch, là sao thứ 6 trong cáo quan sao Bắc Đẩu, làm chủ cung tài bạch, yêu cầu còn có tên là tài tinc, là sao cứng nhắc, mạnh mẽ.

Sao Thiên Đồng ở trong Dương Tbỏ, là sao thiết bị bốn của Nam Đẩu, chủ vê kéo dãn dài tuổi tchúng ta, thống trị cung phúc đức, hóa khí Hotline là Phúc.

Sao Liêm Trinh ở trong Âm Hỏa, sao máy năm của chậu sự sao Bắc Đẩu canh gác về phẩm chưa có người yêu cùng quyền uy mệnh lệnh. Hóa khí là Tù có cách gọi khác là Tù tinh.

Sao Thiên Phủ ở trong Dương Thổ, sao trước tiên của chòm sao Nam Đẩu, là sao chủ về kéo dài tuổi thọ, giải ách, phú trách rưới về quyền lực, Thiên Phủ còn có tên khác là Lệnh tinc. Thiên Phủ là nhà tể của cung tài bạch, buộc phải có một tên không giống nữa là Lộc Khố, căn cơ của no đủ, trong lá số thì chưởng trọn cai quản Tài trạch và Phúc Lộc.

Sao Thái Âm thuộc Âm Tdiệt, là công ty tinh giữa ttránh, là nhà tể của cung điền trạch, hóa khí call là Phụ, còn được gọi là Mẫu tinch, so với phái mạnh là Thê tinh (sao vợ), là Tài tình (sao chủ về tiền tài). Lại chủ về trải nghiệm vui mắt vào một đời.

Sao Tđê mê Lang trực thuộc Dương Mộc, sao trước tiên của csăng Bắc Đẩu, là thần giải ách, là sao công ty về họa phúc, hóa khí gọi là Đào Hoa. Dục vọng vượng thịnh, sợ thích hợp rộng thoải mái, thiện tại ác bất độc nhất.

Sao Cự Môn thuộc Âm Tdiệt, sao lắp thêm hai của csăng sao Bắc Đẩu, vào Đầu số chủ về thị phi, mờ ám, hóa khí của chính nó Call là Ám, còn có tên khác là Cánh Giác Sát.

Sao Thiên Tướng thuộc Dương Tbỏ, sao thứ năm của cthùng Nam Đẩu. Chuyên canh dữ cthị xã áo cơm trắng, hóa khí điện thoại tư vấn là Ấn, là nhà tể của cung Quan lộc. Ấn tinh Thiên Tưởng Đẩu số thì đưa ra quyết định về quan liêu tước, là thiện phúc, có phúc trải nghiệm về cthị trấn áo cơm trắng.

Sao Thiên Lương ở trong Dương Thổ, là sao sản phẩm nhì của cquan tài Nam Đẩu, chủ về tchúng ta và lộc, là công ty tể của cung prúc chủng loại, hóa khí gọi là Ấm.

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Nhờ Con Lớn Chăm Con Nhỏ Có Thể Mệt Hơn Cả Tập Thể Dục!

Sao Thất Sát thuộc Dương Kyên ổn, ngôi sản phẩm công nghệ sáu của cáo quan Nam Đẩu, là Thượng tướng tá vào đầu sổ, là sao đưa ra quyết định thành bại với cthị trấn công ty về quyền hành.

Sao Vnạp năng lượng Xương ở trong Âm Klặng, sao đồ vật năm của chòm sao Bắc Đẩu, là sao công ty về vnạp năng lượng chương, chủ trì tiếng tăm khoa giáp, danh dự văn học còn mang tên là Vnạp năng lượng Quý.

Sao Vnạp năng lượng Khúc trực thuộc Âm Tbỏ, là sao sản phẩm công nghệ tứ của chòm sao Bắc Đẩu, công ty trì về lừng danh, danh dự, cây bút mực, công danh và sự nghiệp quan lại ngôi trường cùng văn uống chương thơ phụ.

Sao Thiên Khôi thuộc Dương Hỏa, sao Thiên Việt nằm trong Âm Hỏa là trợ tinh của ccỗ ván sao Nam Đẩu, là sao nhà về khoa danh là thần liên hiệp.

Sao Lộc Tồn trực thuộc Âm Thổ, là mèo tinh là sao thiết bị ba vào cthùng sao Bắc Đẩu, chủ về quan liêu tước đoạt, quản ngại lí tuổi tchúng ta, không tồn tại sinh tương khắc với những sao không giống.

Sao Dương Nhẫn là Hỏa Klặng, trợ tinch của sao Bắc Đẩu, sao này nhà về hung ách, hóa khí là Hình, còn có tên là Yểu Thọ Sát.

Sao Đà La là một trong Tứ Sát, trợ tinh của sao Bắc Đẩu, hóa khí điện thoại tư vấn là Kỵ, sao này thực chất không tốt.

Sao Cô thần ở trong Dương Hỏa, tính giải pháp của Cô Thần là cô độc, nạm chấp, phiêu lãng, lục thân ko nhờ vào cậy, nếu như thêm tiếp giáp tinhh thì phần lớn tất cả phá tướng tá, tật nguyền, là người dân có trung tâm sinch lý ko thông thường.

Sao Quả Tú ở trong Âm Hỏa. Tính biện pháp của sao Quả Tú là cô độc, bất cận nhân nghĩa, phiêu lãng nên lục thân ko nhờ cậy được.

Sao Kiếp Sát thuộc Âm Hỏa, vào Đẩu số Call là hạ nhân. Tính bí quyết của Kiếp gần kề là rối rít, cô độc, tđắm đuối lam, cạnh tranh, nói năng không có đức độ, tung lời đồn đại đầy ác ý.

Sao Thiên Thương thuộc Dương Hỏa, công ty về hư hao, phá bại. Sao Thiên Sứ đọng thuộc Âm Hỏa, chủ về hỏng hao, mang trộm, bị ngược đãi.

Xem thêm: Những Công Việc Làm Thêm Buổi Tối Cho Dân Văn Phòng!, 5 Việc Làm Thêm Buổi Tối Cho Dân Văn Phòng!

Sao Thiên Khốc trực thuộc Dương Hỏa, tính cách của Thiên Khốc là cô độc, vất vả. Sao Thiên Hư trực thuộc Âm Hỏa, tính cách của Thiên Hư là bóng nhoáng tuy thế trống rỗng tuyếch, nghèo túng bấn, lục thân không nhờ cậy.


Chuyên mục: Marketing