Cách bán hàng trên etsy

      12

Sau Khi hiểu được sơ cỗ về Etsy là gì cũng tương tự mọi đọc tin quan trọng đặc biệt về bài toán bán hàng bên trên Etsy, đó là mục nhưng các các bạn sẽ quyên tâm duy nhất trong bài bác viết: Cách chế tác thông tin tài khoản bán sản phẩm bên trên Etsy.

Bạn đang xem: Cách bán hàng trên etsy

Trước tiên, bạn cần truy vấn Etsy trên mặt đường link:https://www.etsy.com/

*
Đăng cam kết tài khoản Etsy

Ở giao diện Home Etsy, chọn Sell on Etsy nhằm tạo nên thông tin tài khoản bán hàng trên Etsy.

Sau Lúc singin thông tin tài khoản Etsy, nhấp vào nút ít “Sell on Etsy” nhằm bắt đầu sinh sản thông tin tài khoản bán hàng.

Cách 1: Điền lên tiếng cơ bạn dạng nghỉ ngơi mục Shop Preferences

*
Điền báo cáo cơ bạn dạng

Trong đó, các đọc tin cơ phiên bản bao gồm:

Shop language:Chọn Tiếng Anh (English) cho shop của bạnShop country:Chọn Việt Nam (Vietnam)Shop currency:Chọn đồng đồng dola (United States Dollar)Which of these best describe you?:Chọn mục máy 3 là bạn bán sản phẩm cung cấp thời gian bên trên Etsy (I sell part-time and that’s how I like it)

Cách 2: Đặt thương hiệu shop

*
Đặt tên cửa hàng để bắt đầu bán hàng

Điền thương hiệu siêu thị bạn muốn vào ô với bấm vào nútCheck availability. Nếu thương hiệu bị trùng vẫn báo lỗi tích đỏ, nếu như hợp lệ thì đã hiển thị tích xanh.

Bước 3: Kích hoạt Shop

*
Kích hoạt Shop

Tại bước này, Etsy thưởng thức bạn bắt buộc đăng 1 sản phẩm lên nhằm kích hoạt shop. Nhấn vào nút ít Add a listing để đăng sản phẩm lên Etsy.

*
Kích hoạt Shop

Đây là giao diện đăng cung cấp thành phầm trên Etsy, quá trình diễn ra cũng cực kì đơn giản dễ dàng. trước hết bạn cần cài đặt hình hình họa sản phẩm lên trường đoản cú Etsy từ laptop. Sau đó, điền những thông báo sản phẩm vào mục Listing details, bao gồm: thương hiệu thành phầm, các loại sản phẩm, ngành mặt hàng, giá thành mong muốn cùng số lượng.

Lưu ý:

quý khách phải để số số lượng hàng hóa càng các càng giỏi, điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí được ngân sách viết bài. Nếu các bạn chỉ nhập số số lượng sản phẩm là 1 trong, sau khoản thời gian bán được sản phẩm thì tin đăng đang hết hạn, nếu muốn cung cấp lại thành phầm bạn sẽ mất tiền để gia hạn nó với mức tầm giá bằng tổn phí viết bài new.

Cách 4: SEO sản phẩm

*
SEO sản phẩm

Nền tảng bán hàng Etsy chuyển động giống như một quy định tìm tìm, bởi vì vậy mà thành phầm của công ty SEO càng tốt thì nó càng dễ hiển thị cùng với người mua rộng. Trong bước này, các bạn sẽ đề nghị điền công bố mang lại 2 mục là Tag cùng Materials, trong đó:

Tag:Nhập tag sản phẩm, về tối đa là 13 tag/sản phẩmMaterials:Điền ban bố về chất liệu, kết cấu của thành phầm. Slàm việc dĩ lại có mục này nguyên nhân là người mua bên trên Etsy sẽ kiếm tìm tìm sản phẩm theo chất liệu. Đây chính là nhân tố góp sản phẩm của chúng ta trsinh sống đề xuất rất nổi bật, do vậy hãy điền rất đầy đủ thông báo vào thành phầm của công ty để bảo vệ nhân tố chuẩn chỉnh SEO.

Xem thêm: Gần 100 Mẫu Móc Quần Áo Cho Shop Thời Trang, Móc Treo Quần Áo Shop Thời Trang Giá Rẻ

Cách 5: Nhập đọc tin vận chuyển sản phẩm

*
tin tức di chuyển sản phẩm

Bước này cũng rất dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc nhập đúng chuẩn thông tin chuyển vận đến sản phẩm đăng chào bán của mình. Cụ thể:

Shipping cost (Chi phí vận chuyển);Tại mục này, chúng ta nên nhằm Etsy tự động hóa tính tân oán ngân sách vận động bằng cách lựa chọn nhỏng hìnhProcessing time (Thời gian chuẩn bị hàng);Nếu hàng của người tiêu dùng cần những thời gian thì chắt lọc nhiều ngày hơnWhere I’ll ship (Nơi vận chuyển); Đây là mục chọn lọc số đông vị trí nhưng bạn có nhu cầu mặt hàng của chính mình được di chuyển tới. Để đơn giản và dễ dàng, bạn hãy chọn như hình thì có thể vận chuyển đến đầy đủ chỗ bên trên thế giớiShipping services (Thương Mại & Dịch Vụ vận chuyển):Lựa lựa chọn mang định (Default) nhỏng hìnhFree shipping (Miễn phí tổn vận chuyển);Nếu bạn tất cả cơ chế miễn giá thành tải thì hãng lựa chọn, còn nếu như không thì để trống nhằm rời bị lỗ tiền chuyên chở.

Bước 6: Nhập thông tin thẻ thanh hao toán

Đây là bước bạn phải nhập biết tin thẻ bank để bỏ ra trả nấc mức giá mang đến Etsy cũng như rút ít được tiền về cả nước.

Cách 7: Xác nhấn msinh hoạt siêu thị trên Etsy

Sau Lúc hoàn thành 6 bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào nútxuất hiện your shopđể xác nhận. Vậy là bạn đã sở hữu thông tin tài khoản bán sản phẩm bên trên Etsy rồi kia.

Lưu ý:Để xác thực cùng hoàn chỉnh việc ĐK thông tin tài khoản bán hàng, bạn sẽ bị Etsy tính phí đăng bài thứ nhất là 0,2$.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Video Youtube Việt Nam 2020, 10 Video Nổi Bật Nhất Youtube Việt Nam 2020

KẾT LUẬN

Ngoàibán hàng bên trên Amazongiỏi bán hàng trên Facebook, các bạn cũng có thể có thểtìm chi phí online bên trên Etsy. Hiện giờ, Việc tìm chi phí online siêu đa dạng chủng loại cùng có nhiều kênh phân phối nhưng mà bạn có thể bắt tay hợp tác để cải cách và phát triển bài toán kinh doanh và sự sáng tạo của phiên bản thân.

Kchất hóa học Etsy chúng ta có thể xem thêm tại trên đây.

Hiện Shop chúng tôi gồm có khóa học cho người mới bắt đầu bán sản phẩm trên Amazon. Nếu bạn quan tâm cho khóa đào tạo và huấn luyện của Shop chúng tôi, phấn kích xem thông tinKhóa họcvàĐăng ký


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity