Cách chặn cmt trên facebook

      20
(segala.info)- Nếu không muốn tín đồ kỳ lạ comment (comment) bên trên trang Facebook cá nhân, chúng ta cũng có thể áp dụng một số mẹo bé dại sau đây để ngăn ngừa.

Bạn đang xem: Cách chặn cmt trên facebook


Mới trên đây, Facebook đang thỏa thuận bổ sung thêm một trong những tùy chọn new, có thể chấp nhận được người tiêu dùng kiểm soát điều hành xuất sắc rộng mọi ngôn từ sẽ share bên trên trang cá thể.

Cụ thể, khi nhấn vào biểu tượng “…” ở góc cạnh buộc phải một bài viết ngẫu nhiên bên trên trang Facebook cá nhân, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm tùy chọn Who can bình luận on your post? (ai hoàn toàn có thể bình luận trên bài viết của bạn?).

Tại phía trên, người tiêu dùng rất có thể tùy chỉnh cấu hình thành Friends (bạn bè) hoặc Profiles and Pages you mention (thông tin tài khoản cá nhân hoặc trang được bạn đề cập) cụ vày để Public (công khai, tức là ai ai cũng có thể phản hồi bên trên nội dung bài viết của bạn).

*
Kiểm thẩm tra phản hồi bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: Facebook

Bằng biện pháp kiểm soát và điều chỉnh đối tượng người dùng phản hồi, bạn có thể tinh giảm được các nhận xét kthảng hoặc nhã hoặc phiền toái, vấn đề đó quan trọng đặc biệt hữu dụng đối với số đông nhiều người đang là người của công chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Bìa Trên Facebook Trên Điện Thoại!, Ảnh Đại Diện Và Ảnh Bìa Của Bạn

*
Cách xử trí Khi bị tag vào những bài viết lừa đảo trên Facebook
(segala.info)- Dạo vừa mới đây, chứng trạng người dùng bị tag (gắn thẻ) vào những bài viết khiêu dâm bên trên Facebook chợt lộ diện trở về. Làm nạm làm sao để tránh sự việc trên?

Dường như, người dùng cũng đề xuất truy cập vào phần Settings (sở hữu đặt) bên trên Facebook, tìm về mục Public Posts (nội dung bài viết công khai), tiếp nối tùy chỉnh những mục Public Post Comments (comment về nội dung bài viết công khai), Public Protệp tin Info (ban bố cá nhân công khai) thành Friends (chúng ta bè).

*
Ngăn uống ngăn bài toán bạn kỳ lạ phản hồi trên Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thương thích) trên News Feed (bảng tin) giúp đỡ bạn thanh lọc những ngôn từ mến mộ hoặc quan tâm, sa thải số đông báo cáo bất tiện. Người dùng rất có thể chọn về tối đa 30 tín đồ bạn cùng trang để mang vào danh sách ái mộ, nội dung bài viết của họ đã xuất hiện đầu tiên cùng nằm ở đầu trang.

Nhìn thông thường, những tùy lựa chọn bắt đầu sẽ chất nhận được người dùng điều hành và kiểm soát nhiều hơn thế nữa hồ hết gì mong muốn thấy bên trên News Feed (bảng tin). Bây Giờ những tính năng lạ đang tất cả sẵn trên Android, người dùng các thứ iOS (iPhone, iPad) đang mau chóng được từng trải trong vài ba tuần cho tới.

Xem thêm: Bí Quyết Xóa Số Trang, Cách Xóa Số Trang Trong Word Theo Ý Muốn Nhanh Gọn Nhất

*
Thiết lập list mọi tài khoản cùng trang mếm mộ. Ảnh: Facebook

*
5 thiên tài cực kì có ích trên Android rất có thể các bạn không biết
(segala.info)- Mặc định Android được tích thích hợp sẵn không ít bản lĩnh cung ứng, giúp những người dân khuyết tật (mù, điếc...) rất có thể áp dụng Smartphone hoặc máy tính bảng thuận tiện hơn.
BẠN CÓ BIẾT Nhiều xương bàn chân ko cứng cho đến khi chúng ta trưởng thành và cứng cáp.Bàn chân là phần tử vô cùng phức hợp của khung hình. Mỗi bàn chân bao gồm 26 xương, tương tự như 33 khớp và 19 cơ, chúng vận động cùng mọi người trong nhà nhằm chất nhận được thực hiện hàng loạt các hoạt động cùng cử cồn. Theo Thương Hội nắn chân Ontario, toàn bộ những xương sinh hoạt bàn chân không cứng hoàn toàn cho đến khi người kia trưởng thành và cứng cáp (21 tuổi).
MINH HOÀNG

Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity