CÁCH CHIA SẺ VỊ TRÍ TRÊN GOOGLE MAP

      82

Google Maps bao gồm một nhân tài rất hấp dẫn mà đa số người tiêu dùng đông đảo ko để ý đến. Tính năng này có thể chấp nhận được quan sát và theo dõi địa chỉ theo thời gian thực của bất kỳ đồng đội, người thân như thế nào.


Tính năng chia sẻ địa chỉ thời gian thực chất nhận được người tiêu dùng quan sát và theo dõi sự dịch rời của nhau trên phiên bản đồ Google Maps, qua đó có thể tiện lợi tìm tới địa điểm của nhau rộng.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên google map

*

Tính năng share địa điểm thời hạn thực đã có Google cập nhật mang đến bạn dạng đồ Google Maps khoảng 1 năm kia, mặc dù còn tương đối ít người dùng biết với thực hiện nhân kiệt này.

Tính năng này khá tốt khi có thể chấp nhận được các bạn share đến bạn bè, người thân trong gia đình của chính mình có thể theo dõi địa chỉ của công ty trên Google Maps. quý khách hàng đi đâu thì Google Maps đang hiển thị các bạn ngơi nghỉ kia, miễn sao bao gồm kết nối Internet. Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải các bạn thực hiện công dụng này:

Lưu ý:

-Quý Khách cần phải đăng nhập tài khoản Gmail bên trên áp dụng nhằm rất có thể dùng công dụng này

- Bài viết tiến hành trên thực hiện hình hình họa trên iPhone, trên Android phương pháp theo tác tựa như.

trước hết, sản phẩm của công ty cần nhảy GPS để vận dụng Google Maps hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của chúng ta. Sau Khi kích hoạt GPS, các bạn hãy vào áp dụng Google Maps. Ở hình ảnh chủ yếu của Google Maps, nên lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch men ở góc trái trên screen > Chọn kỹ năng “Location Sharing”.

Xem thêm: Bảng Giá Tên Miền Tại P - Tên Miền Uy Tín Tại Việt Nam

*

Tại giao diện này, chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập thời hạn share địa điểm của bản thân bằng cách tăng giảm thời hạn sống hai biểu tượng lốt cùng với vệt trừ. Hoặc bạn có thể lựa chọn mục “Until you turn this off” để share liên tiếp cho tới khi bạn tắt share.

*

Sau Khi thiết lập kết thúc thời hạn, các bạn sẽ tất cả 3 cáh nhằm share địa chỉ của bản thân:

- Select People: Chọn mục này các bạn sẽ gửi links share địa chỉ qua E-Mail hoặc số Smartphone.

- Message: Quý Khách sẽ gửi links share vị trí qua tin nhắn

- More: Để chúng ta tạo thành liên kết với copy liên kết kia gửi vào cho bạn bè.

*

Giờ đồng đội, người thân của người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào link chính là rất có thể theo dõi vị trí của doanh nghiệp theo thời hạn thực. quý khách cũng hoàn toàn có thể thêm đồng đội không giống của bản thân mình vào để thuộc theo dõi địa điểm của nhau.

Mong rằng nội dung bài viết này vẫn có ích cho chính mình cùng hãy nhớ là share mang đến bạn bè của bản thân mình để thuộc áp dụng nhé!