Cách đăng ảnh gif lên fb

Quý Khách vẫn tra cứu cách up hình ảnh gif lên Facebook mà lại chưa biết đề nghị có tác dụng nạm nào? Theo dõi bài chỉ dẫn up ảnh gif tức thì sau đây của FPT Shop.

Quý Khách sẽ search giải pháp up hình ảnh gif lên Facebook mà lại chưa biết phải làm nắm nào? Theo dõi bài lý giải up ảnh gif ngay sau đây của FPT Shop.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn đăng hình họa gif lên facebook

Hình ảnh gif là gì? Tại sao lại phải up hình ảnh gif?

Gif là viết tắt những chữ mua đầu của nhiều từ bỏ Graphics Interchange Format dịch lịch sự giờ đồng hồ Việt Có nghĩa là định hình dàn xếp bối cảnh hình hình ảnh. Ảnh gif thực chất là một định hình dáng hình họa sử dụng chế độ nén tập tinh để triển khai sút form size tuy thế ko có tác dụng ảnh hưởng mang đến chất lượng hình hình họa. Hiểu thực tiễn, hình họa gif giúp hiển thị các ngôn từ thường xuyên nhau mà fan ta thường điện thoại tư vấn là hình họa rượu cồn. Do Facebook ko cung cấp up hình họa gif trực tiếp bắt buộc người tiêu dùng chạm mặt một trong những trsống không tự tin về sự việc này.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh gif lên fb

Có nhiều phương pháp để up hình ảnh gif lên Facebook trường đoản cú đơn giản dễ dàng mang đến phức hợp. Bài lúc này FPT Shop sẽ ra mắt cho chính mình một vài phương pháp up hình ảnh gif dễ dàng và đơn giản nhất. Thật hoàn hảo nhất khi người dùng được tận hưởng cảm giác phấn khích Lúc hình hình ảnh mô tả được toàn thể biết tin mà lại người gửi hy vọng nhấn mạnh. Mời theo dõi chi tiết 2 phương pháp khuyên bảo up ảnh gif lên Facebook tiếp sau đây.


*

Một hình ảnh gif được lấy tự internet cho tất cả những người đọc dễ hình dung về định dạng đó.

Xem thêm: Những App Chỉnh Hình Đẹp Miễn Phí 2021 Trên Điện Thoại, Top 10 Các App Chỉnh Ảnh Đẹp Online Miễn Phí

Up hình ảnh gif lên Facebook thông qua website trung gian

Bước 1 : truy vấn vào Home GIPHY


*

Tấm hình trang chủ GIPHY được cho phép up ảnh GIF

Bước 2 : cliông xã vào Browse để lựa chọn hình họa tải lên từ vật dụng tính

Kéo với thả file vào đồ họa website để upload hình họa hoặc clichồng vào button Browse nhằm sở hữu hình ảnh lên từ bỏ laptop. Hay rất có thể copy đường truyền cùng dán lại ô white color nếu như sẽ là anh mối cung cấp từ website khác.


*

*

Tấm hình hướng dẫn up hình họa gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Cliông chồng vào copy liên kết nhằm xào nấu can hệ GIF Link share lên Facebook


*

Bức Ảnh lý giải copy link để đăng Facebook

Cách 5 : Copy links hình họa và dán vào status, sau thời điểm load thành công, xóa link hình họa vừa dán với điền thêm biểu hiện nếu còn muốn.

Xem thêm: Học Các Phương Pháp Tuyển Dụng Nhân Sự Hiệu Quả Nhất, 2 Phương Pháp Tuyển Dụng Nhân Sự Hiệu Quả Nhất


Bức Ảnh gợi ý đăng status kèm theo hình họa GIF lên Facebook

Up hình họa gif lên Facebook trực tiếp


Ảnh gif up thẳng lên Facebook auto gửi thành định hình video

Vậy nên các bạn vừa coi bài xích trình làng hình họa gif là gì, giải pháp up ảnh gif lên Facebook thông sang 1 trang web trung gian uy tín. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopnhằm cập nhật những tin tức mới nhất về technology nhé.


Chuyên mục: Marketing