Cách Đăng Bài Trên Google

      19

Lúc áp dụng google doanh nghiệp những các bạn sẽ được xúc tiến với quý khách của chính mình trải qua Review, phản hồi của mình. Chính do vậy mà lại đây được xem là nguyên lý giống như như các trang mạng xã hội không giống. Hiển nhiên, phần đông liên quan này hầu hết mang ý nghĩa chất hai phía. Vì vậy Lúc người tiêu dùng được nhận xét phản hồi thì doanh nghiệp cũng có thể tạo thành những bài xích đăng bổ ích hỗ trợ thêm báo cáo về sản phẩm hình thức dịch vụ của bản thân. Vậy cách chế tạo ra bài xích đăng cùng đăng bài xích trên top mạng tìm kiếm google doanh nghiệp như thế nào?

1. Bài đăng bên trên Google Doanh Nghiệp là gì?

Nhỏng đang nói trên, bài đăng là một luật pháp khiến cho bạn tương tác, liên kết cùng với quý khách, những người dân quyên tâm tra cứu tìm cho bạn trên google cực tốt. Công cố gắng này cho phép bạn xuất bạn dạng được phong phú và đa dạng vẻ ngoài bài bác đăng của mình trường đoản cú hình hình họa, đoạn Clip, cùng những ngôn từ không giống lên biện pháp search tìm của Google.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên google

Một những hiểu biết tất yếu để giải pháp này rất có thể cung ứng chúng ta rất tốt chính là công ty cần liên tục đăng văn bản phù hợp, nhiều mẫu mã vì chưng gần như bài bác đăng này chỉ xuất hiện trên google tìm kiếm tìm trong tầm 7 ngày theo mặc định và buổi tối nhiều là 14 ngày cơ mà thôi.

2. Các bước sản xuất bài xích đăng để đăng bài xích trên Google Doanh Nghiệp

Để bước đầu chế tạo ra bài xích đăng bên trên Google Doanh Nghiệp thì trước tiên bạn buộc phải đăng ký thông tin tài khoản Google doanh nghiệp. Sau Khi có một tài khoản họ thực hiện tạo thành bài xích đăng trước tiên bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập với truy cập vào hình ảnh chính của Google doanh nghiệp

Cách 2: Cliông xã chọn bài xích đăng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

5. Các bước sửa đổi hoặc xóa bài bác đăng

Chỉnh sửa bài bác đăng

Cách 1: Nhấp vàoBài đăngtừ thực đơn.

Cách 2: Nhấp vào vệt 3 chấm cuối bài xích đăng góc cần tại bài viết hy vọng chỉnh sửa

Cách 3: Chọn chỉnh sửa

Cách 4: Sau khi bạn sẽ sửa đổi bài bác đăng, hãy nhấp vàoXem thửgiúp thấy bạn dạng coi trước. Nếu ưa chuộng với phiên bản coi trước, hãy nhấp vàoXuất bảnở góc bên trên cùng mặt nên của màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Win 7 Lên Win 10 Chi Tiết, Dễ Dàng Nhất, Hướng Dẫn Cập Nhật Windows 7

Xóa bài bác đăng

Cách 1: Nhấp vàoBài đăngtừ thực đơn.

Bước 1: Nhấp vào vết 3 chấm cuối bài đăng góc bắt buộc tại nội dung bài viết mong mỏi xóa

Cách 3: Cuối thuộc chọn vàoXóa.

Lưu ý: Sau Khi xóa bài xích đăng sẽ không thể phục sinh lại được.