Cách Đăng Nhập Vào Wordpress

      26

Để bước đầu viết blog hoặc cải cách và phát triển một website trong WordPress CMS, chúng ta cần biết biện pháp đăng nhập WordPRess cái đã. Trong bài hướng dẫn này, công ty chúng tôi vẫn chỉ chúng ta cách đăng nhtràn lên khoanh vùng administrator của WordPress.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào wordpress


Nếu bạn muốn phát âm rộng, hãy xem qua gợi ý bên dưới.

Cách tìm kiếm địa điểm đăng nhập WordPress để vào khu vực admin dashboard

Trước Lúc tham khảo thêm, bạn cần biét công bố đăng nhập WordPress administrator dashboard được cấu hình thiết lập vào quá trình thiết đặt WordPress. Chúng không giống với ban bố đăng nhập lệ FTP. hoặc thông báo đăng nhtràn lên Quanh Vùng thành viên hosting.

Nếu các bạn vẫn mua WordPress nghỉ ngơi tlỗi mục gốc của thương hiệu miền (vào tlỗi mục public_html của tài khoản hosting) thì bạn cũng có thể login vào Khu Vực WordPress Admin Area qua 1 trong những link sau:

yourdomain name.com/wp-adminwww.yourtên miền.com/adminwww.yourtên miền.com/loginwww.yourtên miền.com/wp-login.php

Sau đó bạn cũng có thể thấy screen singin dashboard WordPress như sau:

*
Sử dụng Meta widget. Nó sẽ thêm liên kết singin WordPress của bạn vào địa điểm các bạn chỉ định. Chỉ bắt buộc lựa chọn Appearance -> Widgets với clichồng vào Meta -> Add this widget. Sau kia đặt Title cùng dìm nút ít Save.
*

Cách đăng nhập WordPress Dashboard

Giờ, nhằm đăng nhập lệ WordPress admin area, bạn sẽ đề nghị điền WordPress Username, hoặc E-Mail Address, rồi điền Password bạn sản xuất trong quy trình thiết lập đặt


Protip: Nếu chúng ta đang nhấn vào nút “Skết thúc me installation instructions via email” trước đây Khi cài đặt WordPress, chúng ta có thể xem lại password trong tin nhắn đã được gửi lúc trước.


Sau khi bạn nhập đúng đọc tin, cliông xã nút Log In. Vậy là xong, tiếng chúng ta đã hiểu phương pháp login WordPress admin dashboard

*

Xử lý các vụ việc login WordPress

thường thì các bạn sẽ chạm mặt vụ việc trong việc login WordPress. Sau đây là một số trong những những lỗi và chiến thuật cho bạn:

Đăng nhập sai password

Nếu chúng ta điền đúng gmail trong quy trình setup WordPress, chỉ việc nhận nút ít Lost your password? ngay dưới khung đăng nhập, điền ảnh hưởng gmail hoặc username của người tiêu dùng, mật khẩu đăng nhập bắt đầu sẽ được gửi mang đến chúng ta.

Xem thêm: Jual Carousel Post Dan Ads: Apa Itu Dan Pilihannya, Jual Carousel Di Bali

*

Đừng lo nếu khách hàng thiết yếu rephối WordPress password bằng phương pháp này, qua email. Còn tất cả một giải pháp khác nhằm đổi password là áp dụng trường user_pass vào phpMyAdmin. Hãy coi bài khuyên bảo này để biết cách triển khai.

Sai Username

quý khách hàng có thể dễ dàng tìm lại username login WordPress từ những email mà lại WordPress gửi cho bạn trong quy trình cài đặt. Nếu không tìm kiếm được, chúng ta có thể dễ ợt chuyển đổi username qua trường user_login tronng phpMyadmin. Hướng dẫn chi tiết từng bước chúng ta có thể xem qua tại đây.

Error Establishing Database Connection

Bạn cũng thiết yếu đăng nhtràn vào WordPress admin dashboard Khi lỗi này xảy ra. Thường nó đang tác động toàn cục trang website WordPress bao hàm trang admin WordPress. Nếu chạm chán lỗi này, Tức là site của bạn gặp gỡ vấn đề kết nối cho tới database của nó hoặc vì database hư tốt con đường truyền ko tốt

Để sửa lỗi, bạn có thể sửa database tuyệt tạo thành database mới. Xem toàn bộ trả lời ở đây.

Trang WordPress Login bị vô hiệu

Lỗi này xảy ra lúc bao gồm rất nhiều đăng nhập thua cuộc vào trong trang WordPress. Quý khách hàng chỉ cần tuân theo những gợi ý của WordPress để demo login lại. Nếu ko kiên cố về password hãy thử đặt lại mật khẩu.

Lời kết

Chúc mừng, giờ có thể các bạn sẽ thành công xuất sắc singin WordPress rồi buộc phải không? Hãy sinh sản, chỉnh sửa, xây đắp với cải cách và phát triển trang web của chúng ta tức thì thôi. Bạn cũng rất có thể thiết đặt plugin, thiết đặt theme, thay đổi giao diện tùy ý bây giờ!