Cách Đăng Tin Trên Facebook Bằng Máy Tính

      95

Cách đăng story trên facebook giúp bạn cũng có thể update được báo cáo, hình hình họa, tâm trạng cảm xúc… để chia sẻ với người thân cùng bằng hữu. Tính năng story này bắt đầu được facebook update trong vòng vài ba năm vừa mới đây với nhận được sự hưởng trọn ứng thân mật trường đoản cú chúng ta tphải chăng.

Vậy đăng story như thế nào mang đến đúng? Chúng ta sẽ cùng khám phá tức thì vào bài viết ngày từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên facebook bằng máy tính


Cách đăng story trên facebook bởi năng lượng điện thoại

*

Về cơ bạn dạng, tài năng story của facebook cũng tương tự nlỗi story của Snapchat cùng Instagram.

Để có thể đăng story trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iPhone, chúng ta đề xuất mua ứng dụng facebook về sản phẩm, sau đó tiến hành trình trường đoản cú các bước sau đây:

Cách 1: Truy cập facebook cá thể qua áp dụng trên năng lượng điện thoạiCách 2: Ở phần đầu đồ họa facebook gồm lộ diện hình tượng facebook story. Quý khách hàng ấn chọn vào mục Tạo tin để ban đầu quá trình đăng story cá nhân.Bước 3: Lúc bấy giờ, bối cảnh hướng đến các phần mục nhỏng văn bản, âm thanh, boomerang… Phía bên dưới vẫn là thư viện hình ảnh nhằm những bạn cũng có thể chọn lựa. quý khách nhấp chọn vào câu chữ muốn đăng.Bước 4: Sau Lúc đã lựa chọn được câu chữ, ví dụ hình ảnh. quý khách hàng thực hiện các bước chèn cảm giác ở chỗ mặt cần hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng bây giờ. Đó có thể là nhãn con gián, vnạp năng lượng bạn dạng, hiệu ứng..v.v..Bước 5: Sau khi vẫn chèn không thiếu thốn cảm giác bạn có nhu cầu, nhấn Chia sẻ lên tin. Vậy là các bạn sẽ hoàn chỉnh cách đăng story trên facebook bằng điện thoại cảm ứng một biện pháp mau lẹ tốt nhất.bachồng to lớn thực đơn ↑

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Để đăng story bên trên facebook bằng máy tính, các bạn cũng thực hiện các bước giống như.

Đầu tiên hãy vào trang facebook cá nhân của công ty bởi trình chu đáo máy tính xách tay. Sau đấy chọn post bài bác new nhỏng dịp bạn đăng status mới.

Sau đó, chúng ta chú ý phía dưới cửa sổ bao gồm mục Tin của người sử dụng. Nhấn lựa chọn mục này nhằm đăng story trên facebook. Nội dung đăng ckém tương tự như nlỗi công việc bên trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: 7 Kinh Nghiệm Vàng Cho Quản Lý Trong Kinh Doanh Nhà Hàng, Cách Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm hình tượng hình răng cưa góp tùy chọn đối tượng người sử dụng coi tin. Story của bạn cũng có thể công khai, đồng đội, hạn chế đối tượng người sử dụng bạn coi hoặc chỉ mình chúng ta có thể coi được.

Cách đăng story bên trên facebook bằng iPad cũng tương tự, bạn chỉ nên biết qua biện pháp đăng với giao diện đăng thì trình trường đoản cú công việc cũng không khác biệt là mấy.

back khổng lồ thực đơn ↑

Cách đăng story bên trên facebook không trở nên mờ

Nhiều bạn vướng mắc vì sao Lúc đăng story lên facebook lại lại mờ. Lý vì bởi vì trong quá trình thiết lập hình ảnh, video, facaebook sẽ nén dữ liệu nhằm bớt tgọi size với dung lượng của hình ảnh hoặc Clip. Chính chính vì vậy nhưng quality story có khả năng sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Để tránh được điều này, các bạn triển khai quá trình sau đây:

Bước 1:Tại hình ảnh Facebook, dấn vàobiểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang >Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư>Cài đặt.Cách 2:TạiFile Phương thơm luôn thể cùng danh bạ, bạn bấm vào mụcVideo cùng ảnh.Bước 3:Sau kia, bạn kích hoạt tính năngthiết lập lên HD.back khổng lồ thực đơn ↑

Cách xem xét lại story đã đăng bên trên facebook

Để xem lại story đã đăng trên facebook, bạn có thể lựa chọn lựa cách xem tự ứng dụng facebook trên cầm tay, máy tính xách tay hoặc coi từ vận dụng Messenger.

Tạm kết về kiểu cách đăng story bên trên Facebook

Vậy là với các phương pháp làm trên đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ ra rằng cho mình được các cách đăng story trên facebook và bí quyết đăng story không biến thành mờ tốt bí quyết xem lại story đang đăng trước kia.

Hãy mày mò ngay những app khác trên story nhằm facebook của công ty góp thêm phần sinh động nhé!