Cách đăng xuất hayday

Làm nuốm như thế nào để lấy lại nông trạiđã không còn vào Hayday?

Quý khách hàng bị mất nông trạiư? quý khách mong mỏi mang lại nó nkhô giòn và nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể, hãy để segala.info giúp đỡ bạn bằng lí giải rõ ràng bên dưới đây:

A.Tôi vẫn liên kết với G+/ Google Play tuy nhiên chẳng thể rước lại Nông trại Hayday của mình

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn vẫn thêm đúng thông tin tài khoản Google Play trên thiết bị.Vào mục Cài đặt vào Game ( góc bên trên cùng mặt trái), nhấp vào nút ít Google Play ( nút này màu sắc đỏ). Thao tác này sẽ hiển thị screen popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cung cấp 1 và nông trại cũ mà lại chúng ta đã hết. Xác nhấn dữ liệu xuất hiện thêm sinh sống đó bao hàm tên nông trại, Lever, và lần chơi sau cùng, sau đó, bấm chọn nông trại của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất hayday

*

B. Tôi vẫn kết nối với trò chơi Center nhưng vẫn tất yêu rước lại Nông trại Hayday của mình

Đăng nhập lệ Game Center áp dụng tài khoản email links cùng với tài khoản Hayday, bằng cách vào Device settings > Game Center > Apple ID.Nếu chúng ta không mang lại được trang trại đã không còn với địa chỉ mail vẫn thực hiện bây giờ, điều này Có nghĩa là chúng ta vẫn liên kết không nên cửa hàng mail.

C. Tôi vẫn liên kết với Facebook nhưng lại không rước lại được Nông trại Hayday

1. Hãy chắc hẳn rằng bạn vẫn kết nối cùng với thông tin tài khoản Facebook trên trang bị.

Nếu chúng ta dùng IOS, đi mang lại Device Settings > Facebook.Nếu các bạn sử dụng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: 58 Mo Hinh Kinh Doanh Ý Tưởng Trong 2021, Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Uống Mùa Hè Hút Khách

2. Vào Hayday, và trong mục Settings cài đặt vào game ( góc bên trên cùng mặt trái), nhấp vào nút "Facebook button" màu đỏ. Màn hình popup hiển thị 2 trang trại. Nông trại cấp cho 1 và nông trại cũ mà lại chúng ta đã hết. Xác nhận thêm những dữ liệu tương quan bao hàm thương hiệu nông trại, cấp độ, lần nghịch sau cùng với lựa chọn Nông trại của người tiêu dùng.

*

D. Tôi vẫn bắt buộc kết nối lại cùng với Nông trại Hayday?

Trong trường đúng theo này, nhấn vào nút ít "NO" to lớn lớn red color bên dưới đểý kiến lại với cung ứng game thuộc hồ hết ban bố sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XPhường của trang trại đã mất.Giải say mê tại sao nông trại của khách hàng lại mất.

E.Làm ráng làm sao để chúng ta có thể nạp gems klặng cưng cửng game Hay Day Android iOS.

Xem thêm: Hợp Âm Huyền Thoại Rượu Nhạc Chế Bảo Yến, Huyền Thoại Rượu

Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ quản lý iOS cùng Android , với từng hệ quản lý gồm một một số loại thẻ riêng rẽ để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card mang đến hệ quản lý và điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành và quản lý Android .Chuyên mục: SEO