Cách đánh số trang không đánh trang đầu

Với phần đông văn uống bản lâu năm vào Word thì khắc số trang là vấn đề hết sức cần thiết giúp các bạn dễ dàng tra cứu tìm với sửa thay đổi vnạp năng lượng bạn dạng rộng. Để khắc số trang theo thứ tự từ trên đầu cho cuối tài liệu thì đa số ai ai cũng vẫn biết và đã áp dụng mà lại đôi lúc các bạn cần đánh dấu trang xuất phát điểm từ 1 địa điểm ngẫu nhiên như thế nào kia vào vnạp năng lượng phiên bản Word nhưng mà chưa phải từ đầu các bạn không biết làm cho cố nào.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang không đánh trang đầu

Các bạn hãy thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây, nội dung bài viết lý giải các bạn biện pháp đánh số trang từ đầu cho cuối vnạp năng lượng phiên bản Word với biện pháp đánh số trang từ bỏ vị trí ngẫu nhiên trong văn uống bản.

1.Đánh số trang bước đầu trường đoản cú trang trước tiên vào văn uống phiên bản Word.

Các các bạn chọn Insert -> Page Number. Tại đây chúng ta có những lựa chọn:

-Top of Page: Đánh vệt trang nghỉ ngơi trên đầu trang.

-Bottom of Page: Đánh lốt trang làm việc cuối trang.

-Page Margins: Đánh dấu trang bên rìa trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Phân Biệt Nike Thật Và Giả Chỉ Trong 3 Phút

-Current Position: Đánh vệt trang trên địa điểm đặt bé trỏ loài chuột.

Ví dụ: Các bạn lựa chọn lưu lại chính giữa, bên dưới mỗi trang (Bottom of Page) các bạn chọn Insert -> Page Number -> Bottom of Page -> lựa chọn kiểu đầu tiên với vị trí trọng điểm.

Tương từ bỏ như thế các bạn cũng có thể lựa chọn cho bạn địa chỉ cùng hình dáng ghi lại trang theo nguyện vọng. Các các bạn kéo tkhô nóng cuộn vào Simple sẽ có rất nhiều kiểu dáng ghi lại trang đến chúng ta lựa chọn.

Vậy nên văn bạn dạng Word sẽ được tự động đặt số trang từ trên đầu mang đến cuối văn uống bạn dạng.

2.Đánh số trang xuất phát điểm từ một trang ngẫu nhiên vào văn uống phiên bản Word.

Bước 1: Các bạn đặt con trỏ chuột vào đầu trang ngẫu nhiên nhưng mà các bạn có nhu cầu bước đầu đánh dấu trang.

Bước 2: Chọn Page Layout -> Breaks -> Next Page để tách bóc vnạp năng lượng bạn dạng thành 2 section không giống nhau: 1 section trường đoản cú vị trị bé trỏ con chuột cho đến khi kết thúc văn uống bản với 1 section từ đầu đến hết những trang ko cất nhỏ trỏ con chuột.

Bước 3: Các bạn lựa chọn Insert -> Page numbers -> Format page numbers.

Xuất hiện hộp thoại Page Number Format, chúng ta chọn kiểu đánh số trang trong Number format và chọn Start at là 1 trong hoặc quý giá ban đầu ngẫu nhiên các bạn có nhu cầu bắt đầu ghi lại trang. Sau kia nhấn OK.

Cách 4: Các chúng ta lựa chọn Insert -> Header/Footer hoặc lựa chọn Page number nhằm ghi lại trang, tiếp đến chọn đẳng cấp khắc ghi trang. lấy ví dụ ghi lại trang trọng điểm phía dưới trang:

Cách 5: Vậy nên chúng ta đang khắc số trang cả 2 section nhằm xóa số trang sinh hoạt section 1 các bạn yêu cầu ngắt link thân 2 section bằng phương pháp dấn quăng quật màu rubi của Link khổng lồ Previous trong phần Design của Header & Footer Tools.

Xem thêm: Đón Tết Rộn Ràng Với Cách Làm Hoa Cẩm Chướng Bằng Vải Voan, Cách Làm Hoa Cẩm Chướng Bằng Vải Voan

Bước 6: Sau lúc sẽ ngắt 2 section các bạn bấm vào Footer Section 1 với xóa số trang với phong cách đánh dấu trang và dấn Cthua thảm Header & Footer.

bởi thế Section 1 đã không còn số trang với số trang chỉ ban đầu tự Section 2 (tự vị trí đặt nhỏ trỏ chuột).

do đó chúng ta đã hiểu cách thức viết số trang vào Word bắt đầu từ bỏ trang trước tiên hoặc bắt đầu xuất phát điểm từ một trang ngẫu nhiên trong văn bạn dạng Word. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Marketing