Cách đặt video đại diện facebook

      16
Nếu bạn đang search phương pháp để đặt hình họa GIF làm cho hình họa thay mặt bên trên Facebook thì chúng ta đang đi tới đúng địa điểm rồi đấy. Trong bài xích chỉ dẫn này, các bạn sẽ biết cách sử dụng hình hình ảnh cồn để chuyển đổi avatar Facebook của bản thân mình. Tính năng đã được ra mắt vào năm năm ngoái với thứ 1 xuất hiện thêm trên vận dụng Facebook của iOS, và hiện nay đã xuất hiện thêm trên cả hệ quản lý và điều hành Android. Hãy tiến hành theo hầu như bước sau đây nhằm rất có thể sử dụng video có tác dụng hình ảnh bìa Facebook.

Bạn đang xem: Cách đặt video đại diện facebook


Hình ảnh cồn Avatar Facebook là gì?

quý khách đã có lần thấy qua hồ hết hình ảnh thay mặt đại diện hệt như ráng này chưa? Nó bao gồm hiệu ứng rượu cồn y hệt như hình ảnh GIF hoặc video. Thực tế chúng là video clip đã được xoay trước kia chứ đọng không phải hình họa hễ (hình họa GIF).

*

Chắc hẳn nhiều người đang mày mò là làm cố gắng nào mà họ lại có thể làm cho như vậy phải ko làm sao. Nếu vẫn sử dụng máy vi tính thì các bạn tất yêu làm được vày nhân kiệt sử dụng hình họa GIF làm cho ảnh đại diện thay mặt chỉ có thể được dùng bên trên tiện ích Facebook trên cả iOS và Android. Bây Giờ, thì tuấn kiệt này không tồn tại bên trên website Facebook. Nhưng lúc đặt video clip có tác dụng hình ảnh đại diện thay mặt bên trên Facebook thì laptop của họ vẫn thấhệt như thông thường.

Cách đặt hình họa GIF, video clip làm cho hình họa thay mặt đại diện Facebook trên Android

Để hoàn toàn có thể sử dụng hình họa động tuyệt video làm hình ảnh thay mặt đại diện bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh Android thì các bạn hãy làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Facebook và đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của người sử dụng.

Cách 2: Nhấn vào hình tượng Ba dấu chấm ngơi nghỉ phía góc yêu cầu của màn hình cùng lựa chọn thương hiệu người dùng của chính mình nhằm đi đến trang cá thể.


Bước 3: Phía dưới trang cá nhân, các bạn hãy nhấp vào hình hình họa đại diện của chính bản thân mình với chọn Quay đoạn Clip thay mặt đại diện mới (Take a New Protệp tin Video) hoặc Chọn đoạn Clip đại diện (Select Protệp tin Video).

Bước 4: Trong trường hợp chúng ta chưa xuất hiện đoạn Clip để làm hình ảnh đại diện thì nên lựa chọn Quay video clip đại diện mới (Take a New Profile Video).

Cách 5: khi chuẩn bị, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Chnóng tròn color đỏ nghỉ ngơi bên dưới để triển khai cù. Lúc đã hoàn toàn thì nhận tiếp vào chấm tròn này một đợt tiếp nhữa. Chọn vết tích bên phải để giữ giàng video clip.

*

Lưu ý: Để thực hiện đoạn phim làm cho hình hình ảnh thay mặt đại diện Facebook thì nó chỉ nên có độ dài tự 4-7 giây.

Cách 6: Trong ngôi trường vừa lòng đoạn Clip này thừa dài với không thể thực hiện làm hình họa đại diện thay mặt, thì bạn hãy nhấp vào nút ít Chỉnh sửa.


*

Bước 7: Trong mục này, các bạn có nhiều tuyển lựa như Cắt ảnh, Tắt âm thanh, Txuất xắc thay đổi kích cỡ video, chọn Hình nhỏ. Và Khi chỉnh sửa hoàn tất các bạn hãy nhấp vào Save.

*

Cách 8: Chọn khoảng tầm thời gian để các bạn áp dụng đoạn phim này làm hình ảnh đại diện, và dìm Lưu.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Khi Bị Chặn, Sửa Lỗi Facebook

*

Cách 9: Trong ngôi trường hòa hợp bạn có nhu cầu áp dụng Clip đã tảo trước đó có tác dụng hình họa đại diện thay mặt thì cũng nhấp vào hình hình họa đại diện thay mặt cá nhân của bản thân, thừa nhận Chọn Clip đại diện (Select Profile Video).

*


Bước 10: Chọn đoạn phim đại diện, tiếp đến dìm Lưu là các bạn đang biến hóa được ảnh đại diện cồn của chính bản thân mình.

Lưu ý: Có thể tốn vài phút ít để Facebook update video clip có tác dụng hình ảnh bìa Facebook cá nhân của bạn.

Cách đặt hình họa GIF, Clip có tác dụng ảnh bìa Facebook trên iPhone

Các bước sử dụng video clip có tác dụng hình ảnh bìa bên trên Facebook bởi điện thoại iPhone/ipad cũng tương tự như phương pháp bạn thực hiện bên trên sản phẩm công nghệ Android

Cách 1: Msống áp dụng Facebook tiếp đến nhấp vào biểu tượng Ba gạch ốp ngang ở góc cạnh bên dưới, và chọn tên của chính mình để mang đến trang cá thể.

Bước 2: Tại trang cá thể của bản thân mình chúng ta cũng nhấn vào hình hình ảnh đại diện thay mặt của chính mình và chọn Quay video thay mặt mới (Take a New Protệp tin Video) hoặc Chọn video clip đại diện (Select Profile Video).

Cách 3: Nếu chưa xuất hiện video thì bạn hãy nhận lựa chọn Quay đoạn phim thay mặt bắt đầu (Take a New Protệp tin Video) cùng làm cho tựa như phần đa bước được lý giải vào phần Android. Còn nếu gồm rồi thì bạn nên chọn lựa Chọn video clip thay mặt (Select Profile Video.Cách 4: Nhấn vào video nhưng mà bạn có nhu cầu thực hiện làm ảnh đại diện động.

Lưu ý: Video sử dụng làm cho hình ảnh thay mặt đại diện chỉ nên bao gồm độ lâu năm từ bỏ 4-7 giây.

Bước 5: Nhấn vào nút Chỉnh sửa nếu như bạn muốn cắt nthêm nội dung của đoạn phim, thu nhỏ, tắt âm tkhô nóng, hoặc chọn hình thay mặt đại diện cho Clip.

*

Bước 6: Chọn khoảng tầm thời gian hiệu lực cùng thừa nhận Lưu là hình họa đại diện thay mặt của chúng ta đã làm được đưa thành ảnh cồn.

Xem thêm: Top 3 Cách Làm Tranh Nổi Bằng Giấy, Học Cách Làm Tranh 3D Bằng Giấy Chỉ Trong 3 Phút

Lời kết

Bởi vậy là vẫn kết thúc bài xích giải đáp biện pháp cập nhật Clip làm cho ảnh đại diện bên trên Facebook bằng điện thoại Android hoặc iOS. Nếu thấy bài viết bổ ích thì các bạn hãy share nội dung bài viết cùng với anh em của chính mình nhé.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity