CÁCH ĐƯA HÌNH LÊN GOOGLE

      82

Cách đăng ảnh lên google – hoàn toàn miễn phí

Google photos là 1 ứng dụng cho phép bạn đăng ảnh lên trọn vẹn miễn chi phí cùng với dung lượng 15GB. Để có thể đăng hình ảnh lên google bạn chỉ cần phải có một tài khoản sẽ ĐK trước, chính là tin nhắn các bạn giỏi singin bình thường kia. Nếu chúng ta không biết phương pháp ĐK tài khoản google thì xem tại đây. Nếu các bạn tất cả rồi thì có thể đăng nhập cùng họ bước đầu thực hiện chế độ google photos nhé.

Bạn đang xem: Cách đưa hình lên google


*


Bước 1: Truy cập vào băng thông photos.google.com, trường hợp các bạn đang singin thông tin tài khoản google rồi thì Home sẽ mở ra như sau:

*

Ở góc yêu cầu phía trên 1 cùng 2 lần lượt là chỗ các bạn tạo nên tập hình ảnh hoặc cài đặt anh lên trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn 1 album ảnh tất cả sẵn để cài hình ảnh lên, hoặc cài đặt các hình họa lên rồi tạo nên 1 album đến nó.

Cách 2: Cliông chồng vào biểu tượng mũi tên góc buộc phải nhỏng vào hình hình ảnh 1, chọn hình ảnh trong laptop với tải lên, bạn cũng có thể tải mặt khác các hình ảnh.

*

Đợi google hoàn chỉnh quy trình sở hữu ảnh, sau đó chúng ta cũng có thể tiến hành một số câu hỏi nlỗi viết tên album, sửa đổi album, chia sẻ album qua các social, hoặc cùng với bất kể người tiêu dùng google làm sao bạn có nhu cầu.

Cách 3: Sau lúc toàn bộ hình ảnh của bạn tuyển chọn được chuyển lên, sẽ có được một thông báo nlỗi sau: Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn chế tạo album bắt đầu cho các tấm hình này, hoặc cấp dưỡng 1 album bất kỳ trước kia.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Kích Hoạt Sim Vinaphone 4G Vinaphone Có Thể Bạn Chưa Biết

*
Bước 4: Nếu là 1 trong những album mới thì bạn cũng có thể sửa đổi lại tiêu đề mang lại nó

*
Cách 5: Chỉnh sửa album hoặc share qua các trang social google +, facebook, twitter hoặc tạo ra link để chó thể chia sẻ với người tiêu dùng trên trang nhất google.

*
*

Việc đăng hình ảnh lên google cực kỳ đơn giản dễ dàng và thuận lợi, hoàn toàn miễn phí tổn, bạn có thể tàng trữ đông đảo tấm hình của bản thân mình cả đời mà lại không lo bị lỗi, bị mất…. với hoàn toàn có thể chia sẻ cho các fan nhằm cùng ôn lại phần lớn kỉ niệm của bạn.

Cách tác dụng của Google photos:

– Dễ dàng áp dụng, xem tất cả ảnh của bạn, được sắp xếp tự động hóa cùng hoàn toàn có thể tra cứu tìm dễ dàng.

– Dễ dàng sửa đổi với share Theo phong cách nhưng bạn thích cùng với ngẫu nhiên người tiêu dùng làm sao qua không ít kênh quảng cáo khác nhau.

– Cho phxay giảm, sửa đổi, kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh mà bạn muốn

– Tính bảo mật thông tin cùng an ninh tài liệu cao, không có ai có thể xem được hình ảnh ví như như không có sự có thể chấp nhận được của bạn