Cách ghép video trên youtube

      55

Quý khách hàng hy vọng cắt một clip giỏi ho trên Youtube nhằm sử dụng ngay lập tức mau chóng tuy thế lại mắc cỡ sở hữu ứng dụng cắt-ghép đoạn phim về laptop. Liệu tất cả bí quyết giảm Clip bên trên Youtube nhanh lẹ ko nhỉ? Theo dõi bài chỉ dẫn tiếp sau đây của segala.info nhé!


Youtube hiện nay vẫn đã là mạng xã hội trực tuyến chia sẻ video lớn nhất trái đất. Để giúp người dùng có gồm có kinh nghiệm thoải mái rộng, Youtube đã tích hợp thêm đều tác dụng tiện nghi nhỏng tách nhạc giỏi cắt đoạn Clip ngay lập tức bên trên gốc rễ của bản thân.

Bạn đang xem: Cách ghép video trên youtube

Nếu các bạn vô tình đăng một đoạn đoạn Clip lên kênh youtube cá thể mà lại chúng ta cảm thấy không ưa chuộng, cơ mà đoạn phim kia vẫn có nhiều lượt xem, thì giảm video youtube online chính là “cứu vớt cánh” cho mình đấy.

Hướng dẫn cắt đoạn phim trực tiếp bên trên Youtube

Bước 1: quý khách truy vấn trang web Youtube với đăng nhập thông tin tài khoản cá thể. Tới kênh riêng rẽ của bạn với chọn đoạn phim nhưng mà bạn có nhu cầu cắt và msinh hoạt lên. Để up đoạn phim của chính bản thân mình lên Youtube cơ mà ko có tác dụng giảm unique hình ảnh, bạn tmê say khảonội dung bài viết này nhé

*

Bước 2: Các các bạn click vào biểu tượng Các công dụng nâng cao nlỗi hình vẽ để thực hiện giảm video clip trên Youtube

*

Bước 3: Sau đó để cắt đoạn phim trên youtube các bạn chọn "Cắt bỏ"

*

Bước 4: Để video clip chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm "Tách" (Split). Bạn cũng có thể kéo dấu chỉ thị đầu và cuối thế nào cho đúng đoạn video muốn mang. Sau Lúc đang vừa ý và hoàn tất quy trình cắt video clip online thì bạn chọn "Hoàn tất"

*

Hướng dẫn giảm đoạn phim Youtube bằng khí cụ trực tuyến

trước hết các bạn truy cập website https://ytcutter.com/

Cách 1: Open

Các bạn download trực tiếp từ bỏ máy chủ qua đường dẫn URL bằng cách dán liên kết Youtube vào ô trống.

Ngay chớp nhoáng video clip Youtube của các bạn sẽ được load cùng tồn tại hình ảnh nlỗi sau

*

Bước 2: Cut

Thời gian của các chình ảnh trên Clip sẽ được hiển thị làm việc Curent time. Dựa vào đó, các bạn sẽ lựa chọn điểm đầu, điểm cuối cần cắt video clip bằng cách điền số phút ít, giây (0:00) vào Start cùng End bên trên bối cảnh.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng 1959, Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nam Nữ Mạng

*

Ở trên đây, bản thân đã giảm đoạn Clip trường đoản cú 0:06 mang lại 0:25 cùng với thời lượng là 19s

*

Quý Khách hoàn toàn có thể xem đoạn Clip bản thân định cắt ngơi nghỉ Pnhận xét nhằm kiểm soát và điều chỉnh thêm trường hợp buộc phải nhé.

Sau Lúc các bạn sẽ chọn lựa được đoạn video bắt buộc cắt, nhận chọn Download để website bước đầu triển khai cắt đoạn Clip.

Bước 3: Download

Tại phía trên, bạn sẽ bao gồm các tùy chọn để tải về Clip vừa cắt

Video file: Tải đoạn phim vừa cắtGif animation: Tải video clip cắt sống dạng gifAudio file: Tải đoạn phim cắt sinh sống dạng audioScreenshot: Tải hình hình ảnh ngơi nghỉ giây đầu tiên của video

Sau Khi quy trình giảm đoạn Clip đang hoàn chỉnh, các bạn chỉ cần cài đặt Clip bằng cách dấn lựa chọn Download. Video sẽ tiến hành cách xử trí với mua xuống ngay lập tức.

*

Tạm kết,

Hi vọng bài xích hướng dẫn trên phía trên để giúp đỡ các bạn cắt đông đảo Clip mếm mộ trên Youtube thật dễ ợt nhé. Nếu các bạn ngưỡng mộ việc chỉnh sửa, tạo Clip và chia sẻ thành quả giỏi rất đẹp của bản thân bên trên Youtube, tìm hiểu thêm khóa học tảo dựng Clip Premiere tại segala.info nhé!