Cách kháng nghị facebook

      45

Tài khoản lăng xê bị khoá là vấn đề liên tục được phản ảnh trên các diễn bầy, group hiện thời. Nhưng, vì sao lại bị khoá? Lúc bị khoá rồi thì nên làm cho gì? Cách nhằm rất có thể phòng nghị tài khoản quảng bá Facebook bị khoá như vậy nào? Trong nội dung bài viết này, mình đang hiểu rõ đến các bạn.

Bạn đang xem: Cách kháng nghị facebook

Để phát âm hơn về quy trình chống nghị thông tin tài khoản quảng cáo bị khóa, các bạn quan sát và theo dõi một số trong những đọc tin dưới để cố thêm công bố bí quyết Facebook cung cấp bên quảng bá lúc chạm mặt sự việc này.

Trong quá trình khởi sản xuất và thực hiện truyền bá, lắm lúc các bạn sẽ chạm chán trường đúng theo tài khoản PR bị khóa một biện pháp ko rõ nguyên nhân, làm cho tác động đến sự việc truyền bá và kinh doanh bên trên Facebook của người sử dụng. Để phát âm rộng về các bước kháng nghị thông tin tài khoản truyền bá bị khóa, các bạn quan sát và theo dõi một vài thông tin dưới nhằm cố gắng thêm công bố giải pháp Facebook cung cấp bên quảng cáo lúc gặp mặt vấn đề này.

Vì sao Facebook khóa thông tin tài khoản quảng bá của bạn?

*
Kháng nghị tài khoản Facebook bị khóa

Tài khoản quảng cáo trên Facebook không đối chọi thuần chỉ triển khai truyền thiết lập thông thiệp, sản phẩm kinh doanh, những lời nhắn thảo luận với khách hàng… nhưng còn là chỗ tàng trữ các báo cáo cá nhân, trong số đó báo cáo về thẻ ATM, Tín dụng, Ghi nợ là số đông rất cần phải bảo mật thông tin tuyệt vời nhất. khi chúng ta cần yếu khởi tạo lăng xê, rất có thể do Facebook đang phạt hiện nay một số chuyển động phi lý từ bỏ thông tin tài khoản của chúng ta, hoặc vì chưng bạn sẽ phạm luật những chính sách quảng cáo của Facebook. Vì sự an ninh thông tin tài khoản cùng lên tiếng cá thể, Facebook sẽ tạm ngưng những hoạt động trên thông tin tài khoản này, đôi khi cũng thông báo đến chúng ta qua bảng thông báo trong Trình cai quản Quảng cáo (Ads Manager).

Xem thêm: Top 60 Website Mua Bán Trực Tuyến Hàng Đầu Ở Việt Nam 2017, 21 Trang Web Bán Hàng Online Uy Tín Nhất 2021

CÓ 2 LÝ DO DẪN ĐẾN TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO BỊ KHÓA

1. Do bao gồm tín hiệu bất thường phát sinh trường đoản cú thông tin tài khoản quảng cáo

Lúc Facebook phân phát hiện tại thông tin tài khoản của doanh nghiệp tất cả các tín hiệu không bình thường, Facebook đang thông tin mang đến chúng ta qua lời nhắn sau từ Trình cai quản Quảng cáo. Trường đúng theo này hay liên quan mang đến những hoạt động bên trên thủ tục tkhô hanh tân oán của thông tin tài khoản. Hiện giờ, bên quảng cáo nên contact trực tiếp cùng với Facebook, chđọng không phải mặt đồ vật 3, để xác minc các vận động trên thông tin tài khoản quảng bá.Nhà quảng cáo rất có thể liên lạc trực tiếp cùng với Facebook bằng cách nhấn vào liên kết “xác minc thông tin tài khoản của bạn” từ bỏ bảng thông báo, hoặc truy cập: www.facebook.com/help/contact/189823244398879

*
Lỗi bất thường tạo nên từ thông tin tài khoản Facebook

2. Do vi phạm chính sách QC của Facebook

Nếu thông tin tài khoản PR liên tục tất cả những quảng bá phạm luật bao gồm của Facebook, tài khoản đó có khả năng sẽ bị Facebook tạm thời khoá. Facebook vẫn thông báo mang đến các bạn qua tin nhắn sau từ bỏ Trình làm chủ Quảng cáo. Nhà quảng cáo hiện đang có thể liên hệ thẳng với Facebook bằng phương pháp nhấn vào links “liên hệ cùng với bọn chúng tôi” từ bỏ bảng thông báo, hoặc truy cập:

Lưu ý: bài toán tìm hiểu các cơ chế của Facebook nhằm khẳng định vụ việc của thông tin tài khoản trước lúc gửi chống nghị vẫn phần như thế nào góp quy trình liên hệ msống lại thông tin tài khoản hối hả rộng. 

*
Lỗi tài khoản Facebook vi phạm cơ chế bị lắp cờ

Lưu ý:

• Hai links trên dành riêng cho nhị ngôi trường thích hợp khoá tài khoản quảng cáo khác biệt. Nhà quảng bá để ý khi chọn khung chống nghị mang lại Facebook.

• Sau lúc nhà quảng cáo kiến nghị và gửi đơn phòng nghị, Facebook đang đánh giá trong tầm 48 giờ đồng hồ trải qua Hộp thỏng Hỗ trợ (https://www.facebook.com/support). Thông thường, thời hạn lại hoàn toàn có thể kéo dài hơn vị một vài ba nguyên nhân làm sao đó!

Khi nhận thấy ý kiến từ đội hình Facebook, trường hợp bên lăng xê vẫn thấy ra quyết định của đội hình không đích thực thoả đáng, bạn cũng rất có thể trực tiếp liên hệ với đội hình bằng cách “nhấp vấn đáp email này” trong vỏ hộp thư bình luận cung cấp.

Tóm lại: Muốn không trở nên khoá, hãy cứ đọng đọc kỹ luật pháp với dụng cụ của Facebook với làm theo.