Cách Khóa Tường Facebook

      100
quý khách hàng Cảm Xúc bực mình lúc tường trang cá thể Facebook nhà bản thân rất lộn xộn do bạn bè giỏi từ ý đăng bài quảng cáo hoặc những văn bản không tương quan thậm chí nói xấu bản thân. Vì vậy nhưng mà chúng ta không thích mang đến chúng ta đăng lên loại thời gian của chính bản thân mình nhưng mà chưa biết làm cầm cố như thế nào. Bài viết tiếp sau đây segala.info đang share cùng với bạn đọc bí quyết khóa Wall Facebook Timeline nhằm chặn fan không giống đăng bài bác lên tường Facebook của người sử dụng.

Theo mặc định thì tường Facebook trang cá thể của mỗi người sử dụng có thể có thể chấp nhận được bạn bè đăng bài và người nào cũng hoàn toàn có thể xem được. Tuy nhiên khả năng thú vui này rất có thể tạo những khó tính cho những người sử dụng vì chưng nhiều người lợi dụng khả năng này để PR, spam, nói xấu cũng tương tự xúc phạm trang cá thể đó. lúc đó rứa bởi ngăn, hủy kết bạn Facebook bạn cũng có thể khóa Wall Facebook Timeline tạm thời quán triệt ai post lên phần nhiều câu chữ giống như. Để chi tiết cùng trực quan tiền hơn, những bạn có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây để không hẳn hủy kết bạn Facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa tường facebook

*

Cách 3: Ttốt bởi vì nhằm Friends (quý khách bè), bạn chỉnh lại thành Only me (Chỉ mình tôi) nhằm khóa Wall Facebook Timeline tương tự như ngăn tất cả rất nhiều người đăng biết tin lên tường của chúng ta.

*

Bước 4: Sau Khi lựa thiết lập cấu hình xong, chúng ta nhấp vào Close (Đóng) để hoàn toàn quy trình khóa Wall Facebook Timeline.

*

Và hiện thời chúng ta có thể dựa vào đồng đội bình chọn demo hoặc dùng tài khoản Facebook không giống. Nếu thành công thì khi bằng hữu vào tường của các bạn sẽ ko hiển thị khung soạn thảo để post bất kỳ gì lên.

Xem thêm: ‎Money Lover: Quản Lý Chi Tiêu Trên App Quản Lý Chi Tiêu, Money Manager : Quản Lý Chi Tiêu

*

Khá dễ dàng, chưa đến vài bước cơ bạn dạng bạn đã có thể khóa Wall Facebook Timeline ngăn ngừa anh em cũng giống như fan kỳ lạ post link tinc trên tường trang cá thể của bản thân, để Lúc đăng nhập Facebook chưa hẳn thấy đầy đủ bài viết lạ trên tường đơn vị mình. Nếu hy vọng tắt tùy chỉnh cấu hình này với mong bạn bè đăng bài bình thường trên tường của bạn, các bạn chỉ vấn đề thực hiện lại công việc nlỗi bên trên và lựa chọn Friends sinh sống bước 3. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Facebook bao gồm nhân kiệt chất nhận được những người chúng ta quan sát và theo dõi nhau, thường khoác định khi chúng ta gửi lời kết bạn cho tới một người là bạn sẽ đã làm được gán cơ chế theo dõi tín đồ đó, tuy nhiên với ĐK người kia buộc phải đó bắt buộc được cho phép theo dõi bên trên Facebook, còn ko thì bạn sẽ không tồn tại quyền quan sát và theo dõi tín đồ đó, giải pháp kích hoạt tuấn kiệt có thể chấp nhận được quan sát và theo dõi trên Facebook cũng tương đối dễ dàng và đơn giản, chưa đến vài ba thao tác là bạn đã kích hoạt thành công kỹ năng này bên trên thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Trên Facebook gồm tác dụng live stream on facebook được cực kỳ nhiều người tthấp thực hiện nhằm mục tiêu mục tiêu chia sẻ đoạn phim về những sự kiện đang diễn ra tại chỗ bản thân sống, vui chơi và giải trí đến bằng hữu coi, khả năng live sầu stream on facebook bao gồm sẵn trên lắp thêm iOS, Android hiện giờ.

https://segala.info/cach-khoa-wall-facebook-timeline-24327n.aspx trò chơi thủ Liên Minh Huyền Thoại (LOL) hoàn toàn có thể stream lol trực tiếp lên Facebook hoặc Youtube thông qua những phần mềm hỗ trợ, có nhiều gamer stream lol cùng nhấn được rất nhiều lời đánh giá cao của cộng đồng gamer LOL bên trên khắp trái đất, với bạn có thể nếu thực hiện stream với gồm lối đùa hấp dẫn.