Cách làm phụ đề cho video trên youtube

Để thêm phụ đề cho Video trên YouTube có rất nhiều cách và phần lớn mềm cung cấp. Tuy nhiên sinh hoạt nội dung bài viết này, Á Châu Media sẽ khuyên bảo chúng ta biện pháp làm sub thẳng bên trên Youtube đơn giản và dễ dàng độc nhất. 

thường thì khi up Video lên Youtube, trường hợp bạn có nhu cầu chế tạo ra phụ đề mang lại Video thì nên cần cài đặt Video về, sử dụng phần mềm cung ứng nhằm sinh sản phụ đề với upload lại Video lên Youtube. Nhưng tất cả một giải pháp khác là chúng ta cũng có thể tạo prúc đề đến Video trực tiếp bên trên Youtube cơ mà ko đề xuất phần mềm làm sao cung cấp.

Bạn đang xem: Cách làm phụ đề cho video trên youtube

Trình tạo nên prúc đề bên trên Youtube

Với mọi ai thường xuyên phải làm cho phú đề video thì chắc chắn quan yếu làm lơ những phần mềm thêm prúc đề, caption mang đến video như phần mềm Aegisub, hay phần mềm VideoPad. Các phần mềm này giúp chúng ta thêm các đoạn nội dung vào đúng từng thời điểm của video. Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta sở hữu đoạn phim lên YouTube thì hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức trình nhập prúc đề bao gồm sẵn bên trên social đoạn Clip lớn nhất quả đât này.

Trình chế tạo ra phụ đề bên trên YouTube hỗ trợ người tiêu dùng nhập phú đề trực tiếp vào video clip hoặc mua tệp tin prúc đề lên YouTube. Khi nhập thẳng phú đề, YouTube đang tách sẵn thời gian của đoạn Clip thành từng đoạn để bạn chỉ bài toán nhập văn bản. Nếu mong mỏi chúng ta cũng rất có thể sửa đổi lại đoạn video như thế nào nên nhập prúc đề, sửa đổi thời gian hiển thị phú đề tùy ý.

Hướng dẫn cách làm sub thẳng bên trên Youtube 

Cách 1

Trước không còn bạn phải đăng ký 1 thông tin tài khoản bên trên YouTube (thông tin tài khoản này bao gồm là tài khoản Gmail) sau đó upload đoạn Clip lên Youtube

Cách 2

Vào My Channel, sau đó click vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload để upload video lên youtube, phần đông đoạn Clip này rất cần được qua kiểm chu đáo của youtube, nếu vi phạm bản quyền (tức nó được đăng ký phiên bản quyền với youtube), thì youtube sẽ từ bỏ xóa, vì thế nội dung được up trường hợp bị xóa thì từ phát âm nhe mấy bạn.

*

Bước 3

Chọn Clip ao ước upload từ máy

*

Cách 4

Xuất bản video lên web và chỉnh sửa thông tin

*

Dưới đó là những mục thiết lập nâng cao

*

Cách 5: Chỉnh sửa với ckém sub mang lại video

1. Sau lúc thừa nhận nút Xuất phiên bản (Publish), ta sẽ có được cửa sổ dưới, lựa chọn Trình cai quản video clip (Video manager)

*

2. Sau Lúc bấm vào trình thống trị, ta bao gồm hình ảnh dưới, dấn lựa chọn nút ít sửa đổi (Edit) ngay phía bên dưới video

*

3.

Xem thêm: Kinh Doanh Quán Cafe Nhỏ Với 9 Bước Cơ Bản, Mở Quán Cafe Nhỏ

 Sau lúc lựa chọn Subtitles và CC, ta sẽ có giao diện dưới

*

4. Bên bên dưới đang hiện nay hộp thoại ngôn ngữ phụ đề đến ta lựa chọn, hoặc ví như ko bao gồm ta hoàn toàn có thể tìm kiếm sinh sống ô dưới cùng

*

Sau đó giao diện vẫn hiển thị các chọn lọc nlỗi sau:

ta có thể chọn “Tải lên tệp” để add prúc đề, tại đây, do sẽ gợi ý có tác dụng sub phải ta đang lựa chọn “Tạo phú đề mới”

5. Ta sẽ có giao diện sau

6. Sau Lúc làm cho sub dứt, chúng ta có thể bấm trực tiếp vào thương hiệu video (nằm tại trên video) để đánh giá sub trên trang bao gồm. lấy một ví dụ của mình là như vậy này

Nếu sub không chuẩn, ta có thể bấm chuột nút cc ngơi nghỉ dưới cùng bắt đầu chỉnh sửa phụ đề nhỏng phần 5 của đoạn này.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Facebook Thành Lập Năm Nào ? Lịch Sử Ra Đời Facebook

Bonus: Youtube cũng cung ứng cho chính mình những mã nhúng để nhúng vào web, chúng ta chỉ cần vào trang video clip, dấn lựa chọn Chia sẻ, chọn Nhúng, mã nhúng đã lộ diện để các bạn áp dụng bên trên website của mình

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích mang lại các bạn vào quy trình làm sub đoạn phim. Đây là cách có tác dụng sub đơn giản dễ dàng, chữ sẽ chỉ chạy thành sản phẩm ngang trên màn hình hiển thị. Nếu bạn muốn tạo sub trông đẹp hẳn (cảm giác, chữ ngang/dọc, giống hệt như vietsub rất nhiều show thực tế gồm caption), bạn cần có ứng dụng ưu việt rộng, đó là Aegisub.


Chuyên mục: Marketing