Cách Làm Sơ Đồ Trong Powerpoint

      89

Lưu ý: Chúng tôi muốn hỗ trợ cho bạn văn bản hỗ trợ mới nhất ngơi nghỉ bao gồm ngôn ngữ của doanh nghiệp, nhanh độc nhất vô nhị rất có thể. Trang này được dịch tự động hóa buộc phải hoàn toàn có thể đựng các lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ ko đúng chuẩn. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến cho nội dung này trsinh hoạt đề nghị hữu ích cùng với chúng ta. Vui lòng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết sống cuối trang này rằng đọc tin gồm có ích với bạn không? Dưới đấy là bài viết bởi Tiếng Anh nhằm chúng ta tham khảo dễ dàng hơn.


Dùng hình ảnh SmartArt để chế tạo một sơ đồ vật tổ chức triển khai biểu lộ các mối quan hệ report trong tổ chức triển khai của người tiêu dùng.

*

Trên tab Chèn, bnóng SmartArt.

Bạn đang xem: Cách làm sơ đồ trong powerpoint

*

Chọn một bố trí sơ đồ tổ chức triển khai trường đoản cú thư viện hình ảnh SmartArt.

*

Bấm lưu ban vào sơ thiết bị tổ chức triển khai trên trang chiếu nhằm những hộp gửi thành một list lốt đầu mẫu.

Nhập những thương hiệu với title vào danh sách sơ đồ vật tổ chức triển khai cùng dấn Enter.


Mẹo: Để thêm không ít người vào sơ vật dụng tổ chức, nhấn Enter và một loại khác sẽ tiến hành sản xuất list.


*

Vẫn vào danh sách lốt đầu cái, bnóng một thương hiệu hoặc title cơ mà bạn muốn nâng cấp hoặc giáng cấp cho trong sơ thiết bị tổ chức triển khai.

Xem thêm: Top 8 App Chụp Hình Đẹp Cho Iphone Và Ipad, 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

Trên tab Công ráng Smart Art -> Thiết kế, bấm Tăng cấp hoặc Giáng cấp.

*


*
*
*

Thật tuyệt! Bạn tất cả còn bình luận như thế nào khác không? quý khách hàng càng đến Shop chúng tôi biết những, công ty chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho mình.Chúng tôi hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách nào? Quý khách hàng càng mang đến chúng tôi biết các, công ty chúng tôi càng rất có thể giúp đỡ cho chính mình.

Cảm ơn chúng ta sẽ bội phản hồi! Để giúp sức xuất sắc hơn, chắc hẳn rằng Cửa Hàng chúng tôi đã liên kết bạn với cùng một giữa những nhân viên cấp dưới hỗ trợ Office của Cửa Hàng chúng tôi.