Cách làm video youtube tự chạy trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu nhúng video trên Facebook với youtube vào website xuất xắc blog cá nhân, diễn đàn và ao ước nó chạy tự động, thì trước đây hai đơn vị cung cấp bên trên tất cả các chọn lựa (option) nhằm bạn lựa chọn mang đến Clip chạy auto tức thì sau khoản thời gian người dùng truy cập. Tuy nhiên hiện thời những anh tài này đã không còn nữa bởi vậy nhiều bạn cấm đoán video clip chạy auto được.

Bạn đang xem: Cách làm video youtube tự chạy trên facebook

*

Bài viết này mình đã lí giải các bạn cách để Clip chạy tự động tức thì sau khi người tiêu dùng truy cập vào trang của người sử dụng.

1. Với đoạn Clip trường đoản cú Youtube

Với video từ Youtube thì các bạn vẫn đem mã nhúng ( embedded ) ở đoạn Share của đoạn Clip như bình thường

=> Sau Khi copy xong thì các bạn dán mã nhúng vào website của khách hàng, ví như trang web cần sử dụng những bộ soạn thảo (editor) thì các bạn tắt bộ biên soạn đi trước lúc dán mã vào hoặc chúng ta dán lại note trước => tiếp sau bạn cấp dưỡng liên kết ở vị trí src &autoplay=1 => sau khi vẫn sẽ sửa đổi xong thì chúng ta copy mã vẫn sửa đổi đưa vào website của người tiêu dùng là ngừng.

lấy ví dụ như mã nhúng nơi bắt đầu tôi copy từ bỏ Youtube xuống nlỗi sau:

Nếu hy vọng mang đến Clip chạy tự động hóa, tôi đang sửa thành:

Demo:http://taxi.giaiphapgiaothong.com

các thuộc tính không giống của mã nhúng đoạn Clip youtube bạn có thể bài viết liên quan trả lời >>

2. Với video từ Facebook

Lúc Này Facebook đã cho phép bạn đem mã nhúng Clip trường đoản cú fanpage facebook hoặc tự wall cá nhân của người tiêu dùng vào website, blog cá thể, forum bằng phương pháp chọn vào nút ít ... ở góc cạnh nên và lựa chọn Nhúng ( embedded ). Chỉ không giống youtube là Clip facebook mang định tắt âm tkhô giòn. Tuy nhiên tương tự như Youtube thì mã nhúng này khoác định cũng không auto play vày vậy bạn phải chỉnh sửa lại mã nhằm video clip có thể chạy auto.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Quán Net Có Lãi Không, Mở Phòng Net Cần Bao Nhiêu Vốn Năm 2021

Cách thức làm cũng giống như như Youtube, đầu tiên chúng ta copy mã nơi bắt đầu về rồi dính vào website, blog cá thể, forum ( để ý cũng cần được tắt trình biên soạn thảo đi trước khi dán vào ) hoặc dính vào note để sửa đổi trước.

=> bạn cấp dưỡng links ở vị trí src&autoplay=true => kế tiếp mang mã này ốp lại trang web, blog, forum bạn phải là ok.

Ví dụ:

Mã cội của tớ là:

làm cho đoạn phim chạy auto tôi sửa thành:

Chú ý: ngơi nghỉ bên trên tất cả một thuộc tính nghỉ ngơi mã mang định là show_text=1 , cái này là chất nhận được hiển thị câu chữ miêu tả đoạn phim hay không. Nhưng giả dụ để là một trong những thì không hiển thị được , tôi lưỡng lự là trên đây có phải là bug của Facebook hay là không vì lúc tôi sửa thành true thì mã này mới tất cả hiệu lực thực thi hiện hành.

Xem thêm: Top 5 Shop Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em Tại Hà Nội Và Tp, Sỉ Lẻ Quần Áo Trẻ Em Hà Nội

Demo: http://giupviec.taoungdung.com/conho.html

Các ở trong tính khác, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trên trang giải đáp >>

Chúc các bạn triển khai thành công!

segala.info

segala.info chuyên: - Tư vấn, xây dựng, bàn giao công nghệ Blockchain, social,... - Tư vấn vận dụng cho điện thoại thông minh với laptop bảng, tư vấn áp dụng vận tải tuyệt vời, thực tế ảo, game di động,... - Tư vấn những khối hệ thống theo quy mô tài chính share nhỏng Uber, Grab, vận dụng góp bài toán,... - Xây dựng các chiến thuật làm chủ vận tải, quản lý xe công vụ, cai quản xe công ty lớn, ứng dụng và áp dụng logistics, kho vận, vé xe cộ năng lượng điện tử,... - Tư vấn với kiến thiết mạng xã hội, tư vấn chiến thuật CNTT cho bạn, startup,...

Vì sao lựa chọn segala.info? - segala.info nắm rõ nhiều technology ứng dụng, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… - segala.info bao gồm tay nghề tiến hành các khối hệ thống bên trên những nền tảng gốc rễ năng lượng điện toán đám mây danh tiếng nhỏng Google, Amazon, Microsoft,… - segala.info bao gồm kinh nghiệm tay nghề thực tế support, kiến tạo, triển khai, bàn giao, gia công các phương án phần mềm đến người sử dụng VN, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam,… Quý khách hàng coi Hồ sơ năng lực của segala.info tại trên đây >> Quý khách hàng gửi đề nghị tư vấn cùng báo giá trên trên đây >>


Chuyên mục: SEO