Cách mở nút share trên facebook

      16

Hiện nay bọn họ vẫn thực hiện là công dụng share bên trên facebook khoác định vì chủ yếu facebook cung ứng. Nhưng vị nhiều lý do khác biệt bạn phải thiết lập lại nút ít chia sẻ sao cho phù hợp với website của bạn. Vì đơn giản dễ dàng là nút share facebook nhiều khi bạn cần yếu kiểm soát được nó và nó rước hình họa thumbnail bài viết Khi share không đúng hoặc không áp theo ý mong của công ty cùng cả phần nội dung nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Cách mở nút share trên facebook

Facebook Develop: https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button?locale=vi_VN

Mặc định:

*

Nhưng Facebook hầu như mang lại chúng ta phương án riêng nhằm hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình lại phần nút ít phân chia sẻ lại bởi hình ảnh hoặc bởi text theo ý thích. Theo biện pháp làm của mình hay thì mình sử dụng font-awesome hoặc dùng ảnh với cấu tạo riêng.

Xem thêm: Những Điều Tối Kị Không Nên Làm Vào Ngày Tết Để Đón May Mắn Cho Cả Năm

Vậy chiến thuật họ là gì?. Phải pháp là dùng FB.ui của chính facebook cung ứng đến chúng ta trải qua API của vận dụng nhưng mà các bạn chế tác. Để tạo thành API cho trang web của chúng ta thì bạn áp dụng chỉ dẫn ngơi nghỉ bài viết: Hướng dẫn ĐK sinh sản API Facebook mang lại trang web của bạn

Lưu ý: cùng với phương thức này thì chúng ta cũng có thể gán hashtag mang định vào nội dung comment cho người chia sẻ. Cách này bổ ích trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu người ta nghe biết chiến dịch tốt nào đấy của fanpage site của khách hàng trải qua hashtag và Hơn nữa nó còn làm chúng ta tùy chỉnh cấu hình được nút ít tóm tắt đẹp lên phong cách hơn.

Xem thêm: Hội Những Người Yêu "Tiền", Nhan Duyen: Nguoi Yeu Tien Kiep (2019)

Mình demo với các bạn ngay bên trên mã nguồn wordpress


">
Đó là đoạn code mình thường xuyên thực hiện cùng với ý nghĩa như sau.


Sử dụng FB.uiMethod là cách thức fb cung ứng sinh hoạt dạng open grap: share_open_graphhashtag: thẻ hashtag mà bạn muốn tín đồ đăng đương nhiên hashtag này bởi nó vẫn tự động add vào phần câu chữ bình luận.href: là links đích lúc người ta click vào share trên facebookdisplay: là bề ngoài có mặt cửa sổ để chia sẻ là popupaction_type là hình thức nội dung ogaction_properties là phần gán mang lại facebook gọi được đem gần như ngôn từ gì và theo ý của người tiêu dùng.og:url là phần link người ta ao ước tóm tắt đó là bài viết nhưng mà bạn ta đang truy cập.or:title là tiêu đề ao ước hiện trên phần mô tả.og:mô tả tìm kiếm là biểu lộ hiển thị dưới bức ảnh lúc share trên facebookor:image là hình họa hiện trên phần mô tả tìm kiếm với bên trên title của hần câu chữ share

Cách sử dụng đơn giản dễ dàng chỉ tất cả vậy không phức tạp mà lại dễ dàng ko sợ facebook load nhầm ảnh, title, ngôn từ, link share. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity