CÁCH TAG HẾT BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

      57

Có phần lớn thông báo quan trọng đặc biệt, tốt bạn muốn mời toàn bộ bằng hữu tham gia một sự khiếu nại nào kia. Nhưng con số các bạn quá đông khiến chúng ta mất cả các tiếng đồng hồ ngồi tag từng fan, nếu bạn đang phải một phương án hãy đọc bài viết này. Cách tag cục bộ anh em vào trong 1 status trân Facebook cùng một dịp.

Bạn đang xem: Cách tag hết bạn bè trên facebook

Lưu ý: Đây là 1 trong phương án của các nhà cải cách và phát triển, cũng chính vì vậy mình lời khuyên các bạn không nên thừa lạm dụng biện pháp có tác dụng này. Chưa bao gồm kiểm triệu chứng làm sao bảo rằng giải pháp này an ninh với tài khoản với lên tiếng của người sử dụng. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi triển khai mẹo nhỏ Tag Facebook này.

Nói về sự việc tiện dụng nhưng phiên bản Facebook new nhất đem lại cho người cần sử dụng là tất yêu khong xác định. Nhưng vẫn đang còn một vài ba điểm khiến họ vẫn không ưa chuộng vị Cảm Xúc nó vẫn chưa đích thực tiện nghi, trong những số ấy có phương pháp để bạn tag một list chúng ta vào một trong những Status Facebook. Bây giờ bọn họ thuộc mày mò phương pháp làm nlỗi tiêu đề vẫn nói.

Xem thêm: Cách Làm Lọ Hoa Từ Chai Nhựa Đơn Giản & Độc Đáo Ai Cũng Có Thể Làm Được

Thứ nhất chúng ta singin Facebook trên trình chăm chú Chrome hoặc Firefox phiên bản tiên tiến nhất, và thực hiện đăng Status nhưng bạn có nhu cầu tag nhiều anh em bên trên Facebook.

*

khi đã hoàn thành Status thì sẽ sở hữu một cái thông báo thời hạn tính từ bỏ thời điểm Status được đăng thành công > chúng ta cliông xã vào đó.

*

Trong thời điểm này, trên trang vừa tồn tại chỉ có tuyệt nhất Status của công ty thì nhận F12 ( hoặc thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + J) > ở kề bên đề xuất vẫn hiện lên một bảng CẢNH BÁO – những nguy cơ mà lại chúng ta có thể chạm mặt cần đề nghị tiến hành thủ thuật này

*

Đến trên đây mình xin tạm ngưng với lời khuyên các bạn thêm 1 lần nữa “hãy lưu ý đến thật kỹ càng trước khi làm cho theo” (rất có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ “sống tù” lâu dài do lỗi spam). Mình vẫn tiến hành bên trên Facebook những nhân dẫu vậy hết sức may chưa bị khóa.

Tiếp theo các bạn mua tệp tin TẠI ĐÂY về bung file copy cục bộ đoạn code và paste (Ctrl + V) vào trong dòng bên dưới bảng CẢNH BÁO

*

Nhấn Enter với tiếp nối các bạn load lại trang Facebook (hoặc nhấn F5 để refesh) > các bạn sẽ thấy công dụng ngay tức khắc. Những ban bố mà bạn có nhu cầu đưa mua đến toàn bộ bạn bè giả dụ ngồi làm vẫn tốn của khách hàng ko nghe biết bao thời gian, tuy vậy chỉ với một thủ pháp nhỏ đã xử lý khôn xiết nhanh lẹ. Chúc chúng ta thành công!