Cách Tải Word Về Máy Tính

      81

Microsoft Office là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính của chúng ta. gồm có 3 công cụ được sử dụng nhiều quan trọng là Word, Powerpoint, Excel thì “Tải Office” đang là một trong các keyword được tìm kiếm cực kì nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Trong bài content này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải Microsoft Office không mất phí mới nhất 2020. Bộ Office mà ATPSoftware chia sẻ chính là Office 365 mới nhất của Microsoft. Với nhiều cập nhật và update mới từ Microsoft có khả năng nói tải Office 365 là bộ công cụ “bá đạo” hơn bao giờ hết. Hãy cùng tham khảo tài liệu giúp hướng dẫn tải Office 365 không mất phí ngay sau đây nhé!

Microsoft Office mới nhất 2020 có gì?

Được cải tiến và update nhiều chức năng hơn 2 người anh em là Microsoft Office 2016 và Microsoft Office 2019 thì Microsoft Office 365 mới nhất 2020 có nhiều tính năng mới cực kì hữu dụng cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tải word về máy tính

*
Microsoft Office mới nhất 2020 chính là Office 365 bao gồm các ứng dụng Office phổ thông như Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Office 365 mới nhất còn tích hợp các công cụ OneDrive, Skype cho phép bạn dễ dàng sẻ chia tài liệu với cộng sự.
*
Hơn hết Office 365 còn có một vài cập nhật thực sự đáng đặc biệt trong lần này như: Update tạo ảnh Gif trong PowerPoint và cả những cập nhật trong World và Excel nữa! Tiện hơn thì hãy thực hiện theo bản hướng dẫn này và tải Microsoft Office không mất phí mới nhất 2020 để trải nghiệm trực tiếp nhé!

Cách tải Microsoft Office miễn phí mới nhất 2020

Bước 1: Gỡ thiết lập Office đã có sẵn trong máy để thực hiện tải Office mới nhất về máy

Trước khi tiến hành tải Office mới nhất về máy thì bạn phải cần tiến hành gỡ bản Office đã hết hạn/đã cũ trong máy. thực hiện theo các bước trong hình để có khả năng tiến hành gỡ office nhanh nhất.

*
một khi mở cửa sổ Control Panel rồi thì bạn hãy click chọn Programs.
*
Mở Programs and Features cho hành động tiếp theo.
*
Lúc này, click chuột phải vào các Office hết hạn/đã cũ trên máy và chọn Uninstall
*
Hoàn thành gỡ Office cũ trên máy tính rồi thì bạn sẽ tiến hành cài đặt Office mới nhất về máy trong bước 2.

Bước 2: Tải file Microsoft Office không mất phí Mới Nhất 2020 Về Máy

*
Bạn tiến hành cài đặt Office bằng việc tải tệp cài đặt phía dướiSau khi downnload về thì hãy giải nén tệp và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để dùng nhé!

Sau khi giải nén thành công, hãy mở tệp Office365 và làm theo chỉ dẫn như hình phía dưới để thực hiện tải Office về máy!

*
Tiếp đó chọn Office Tool Plus
*
Lúc này chọn “Yes” để chạy tệp. Nhớ là đã tắt Wifi rồi nhé! nếu như không tiến trình chạy sẽ bị lỗi và bạn phải tải lại file thì mới có thể làm được.

Xem thêm: Công Thức Tính Tỷ Lệ Hoàn Vốn Đầu Tư (Roi), Tỷ Lệ Hoàn Vốn Là Gì

*
Chọn mục Install để tiến hành điền các chỉ số cho việc tải office mới nhất.
*
Với các dòng trong Install hãy lựa chọn các mục như hình và chọn vào các công cụ Office mà bạn muốn tải xuống máy nhé!
*
Kéo xuống và hoàn thiện nốt các mục còn lại theo hình và mở Wifi lên nhé! Việc còn lại là Chọn Install để cài đặt office mới về máy 
*

Sau khi chọn Install thì sẽ có một cửa sổ như hình bên dưới hiện lên. Điều này có nghĩa là đang tiến hành thiết lập office, việc của bạn là mong đợi. quá trình này mất từ 8 – 15 phút nên hãy kiên nhẫn nhé!

*
Nếu bạn hoàn thiện các bước trên thì kế tiếp chúng ta chỉ cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office vừa download là có thể sử dụng được rồi!

Bước 4: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Mở lại file office365 và làm theo thao tác hình phía dưới để gia hạn cho Office.

*
kế tiếp, click chuột phải vào file Activate AIO chọn Run as administrator để thực hiện hành động gia hạn Office.
*
Lúc này, sẽ có 1 cửa sổ như hình bên dưới hiện lên! Và bạn chỉ cần thực hiện theo từng hành động sau: Hành động 1: Gõ phím L Hành động 2: Lúc này hiện lên một cửa sổ khác thì Gõ phím 5 Hành động 3: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất.
*
Hoàn tất bước trên là bạn vừa hoàn thành 1/3 công đoạn gia hạn cho office rồi. thực hiện theo hình bên dưới với từng cửa sổ đang chạy để hoàn tất quá trình gia hạn. Hành động 4: Gõ phím 0 Hành động 5: Gõ phím 1
*
Với cửa sổ như hình phía dưới thì bạn lần lượt làm theo hành đồng sau: Hành động 6: Gõ phím T Hành động 7: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất
*
Đây là quá trình cuối cùng để hoàn thành gia hạn. Hành động 8: Gõ phím 4
*
Hiện ra màn hình như hình dưới thì tiếp tục thực hiện nốt: Hành động 9: Gõ phím T Hành động 10: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất
*
Xong! một khi hoàn thiện các bước trên tức là bạn đã hoàn tất cài đặt Microsoft Office mới nhất 2020. Việc của bạn kế tiếp là trải nghiệm các tính năng mới trên bộ công cụ này ngay thôi!

Trên đây là chia sẻ và chỉ dẫn thiết lập Office mới nhất. Nếu như bạn thấy bài content có ích hãy share và để lại bình luận phía dưới để ủng hộ chúng tôi mang lại những tài liệu hữu ích như thế này nhé!