Cách tàng hình trên facebook

      78

Chỉ với các bước dễ dàng dưới đây, bạn sẽ đổi thay mình trngơi nghỉ cần hoàn toàn vô hình bên trên social Facebook


Với tương đối nhiều tầng bảo mật, hiện giờ vấn đề người tiêu dùng mạng xã hội Facebook sẽ có thể "đổi mới mất" mà không cần phải khóa tài khoản của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách tàng hình trên facebook

Hệ thống bảo mật thông tin của Facebook ngày dần được nâng cấp lên. Trong thời điểm này, người tiêu dùng trọn vẹn rất có thể ngăn chặn vấn đề người không giống có tác dụng phiền hậu bản thân bằng các làm việc bảo mật thông tin mà không cần phải khóa tốt vô hiệu hóa tài khoản của bản thân mình.

Người sử dụng ý muốn "tàng hình" trên Facebook

Thông thường bởi vì đa số trục trặc vào cuộc sống đời thường tốt chỉ đơn giản là vì nhiều người đang áp lực cùng mong mỏi "trở thành mất" một thời gian bên trên mạng làng hộituy thế các bạn lại không thích khóa thông tin tài khoản của mình?Có một bí quyết hoàn toàn có thể giúp cho bạn thực hiện điều này cho dù nó bao gồm phần khá rắc rối.

*

Theo đó, trên Facebook có tương đối nhiều tầng bảo mật nhằm mục đích giúp cho những công ty sở hữu hoàn toàn có thể bảo vệ thông tin tài khoản và quyền riêng rẽ tứ của chính mình. Trong đó có 1 quy trình tùy chỉnh cơ mà thông qua đó, người dùng hoàn toàn có thể khiến cho thông tin tài khoản Facebook của mình "tàng hình", không bị ai tìm kiếm thấy có tác dụng phiềnnhưng ko khóa nó.

Cách nhằm không bị kiếm tìm thấy bên trên Facebook

Cách 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của minc, bấm vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc bên trên bên yêu cầu màn hình, kế tiếp lựa chọn “Xem cấu hình thiết lập khác”.

*

Cách 2: Sau khi ấn vào "Xem tùy chỉnh thiết lập khác", trang đang đưa mang đến phần tùy chỉnh các luật pháp riêng biệt tư trên Facebook. Bạn hãy ấn chọn“Chỉ bản thân tôi” trong mục “Ai rất có thể bắt gặp các bài xích đăng sau này của bạn?”.

Cách 3: Để biến hóa quyền coi những nội dung bài viết trước đây, chúng ta ấn vào “Giới hạn bài đăng trước đây” trong phần “Giới hạn tín đồ xem cho những bài đăng bạn vẫn share với bạn của bạn bè tuyệt công khai?”. Sau lúc hoàn chỉnh Facebook đang biến hóa quyền coi của tất cả các bài viết trước đây của bạn thành “Quý khách hàng bè”.

*

Bước 4: Sang phần “Ai có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn?”, hãy chọn “Quý khách hàng của doanh nghiệp bè” núm mang lại “Mọi người”, điều này đã có tác dụng sút Việc nhận ra các lời mời kết chúng ta trường đoản cú nhữngbạn bạn không thích hợp.

*

Bước 5:Chuyển mang lại phần “Tôi mong mỏi lọc lời nhắn của ai vào vỏ hộp tlỗi mang đến của mình?” rồi đưa tự “Lọc cơ bản” sang trọng “Lọc nghiêm ngặt” đểtiêu giảm những người có thể gửi tin nhắn cho mình.

Xem thêm: Vòng Quay Hàng Tồn Kho Hay Inventory Turnover Ratio Là Gì ? Ý Nghĩa Của Inventory Turnover

*

Cách 6: Để ngăn chặn việc những người dân không giống rất có thể kiếm tìm thấy chúng ta bằng phương pháp áp dụng shop tin nhắn của bạn,ở chỗ “Ai có thể tìm kiếm tìm các bạn bằng việc dùng xúc tiến tin nhắn cơ mà chúng ta sẽ cung cấp?” hãy đưa từ bỏ “Mọi người” thanh lịch “Bạn bè”. Tương từ bỏ chúng ta cũng có tác dụng như vậy ở chỗ “Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm các bạn bằng vấn đề sử dụng số điện thoại mà lại các bạn đã cung cấp?”.

*

Bước 7:Đây là 1 phần hơi đặc biệt,người khác hoàn toàn có thể cần sử dụng Google nhằm tìm kiếm tìm những ngôn từ nhưng mà các bạn đã chia sẻ. Vì vậy, nhằm đảm bảo việc "tàng hình" của người tiêu dùng,trên mục “quý khách có muốn những nguyên lý tìm kiếm không giống liên kết cùng với mẫu thời hạn của doanh nghiệp không?” cần vứt vết tick ở phần “Hãy để những chính sách search kiếm khác liên kết loại thời hạn của bạn”.

*

Cách 8: Nhấn vào mục “Dòng thời gian với lắp thẻ” để hạn chế những người có thể gửi với coi các vật dụng tất cả bên trên Timeline của bạn, hãy gửi sang chính sách “Chỉ bản thân tôi” làm việc tổng thể các tùy chọn.

*

Chú ý:

Riêng tùy lựa chọn cuối cùng các bạn đưa sang trọng “Không ai cả”.

Cách 9: Facebook có tài năng được cho phép người dùng sử dụng tính năng Theo dõi để quan sát và theo dõi những buổi giao lưu của chúng ta nhưng ko nên kết các bạn, vị vậy đầy đủ kẻ xấu có thể lợi dụng sơ hsinh hoạt này để lấy cắp lên tiếng của người tiêu dùng, cho nên vì thế hãy chuyển phần “Người theo dõi” sang chính sách “quý khách bè” ở đoạn “Ai có thể quan sát và theo dõi tôi?”.

*

Cách 10: Nhấn vào phần “Quảng cáo”. Tùy chọn sau sẽ giúp các bạn ngnạp năng lượng cấm đoán tên hoặc công bố cá nhân của mình xuất hiện thêm bên trên một trang PR như thế nào này được liên kết đến Facebook. Đối với những trang web bên máy tía, lựa chọn “Không ai cả”, có tác dụng giống như cùng với phần “Quảng cáo và các bạn bè”

*

Bước 11: Tiếp tục, bấm vào phần "Ứng dụng", tại phần “Các ứng dụng, website cùng phần ngã trợ”, lựa chọn "Chỉnh sửa".

*

Bước 12: Sau Lúc chỉ ra tab sau, các bạn kích chọn "Vô hiệu hóa nền tảng". Điều này sẽ giúp ngăn chặn tín đồ khác thấy báo cáo của doanh nghiệp trong số vận dụng. Và sau cuối, chọn “Chỉ mình tôi” ở vị trí “Phiên bản cũ của Facebook mang lại di động”.

*

Vậy là những bạn đã sở hữu thểẩn mình trên Facebook một phương pháp hoàn toàn cơ mà chẳng lo bị ai đưa ra hoặc làm phiền hậu. Đến Khi ao ước mngơi nghỉ lại thông tin tài khoản thì chỉ cần thao tác lại như lúc trước là được. Hãy ghi chụ lại những thao tác này nhé, biết đâu sẽ sở hữu được một ngày làm sao đó bạn phải đến chúng nhằm trốn tránh giỏi đơn giản và dễ dàng là "biến hóa mất" một khoảng chừng thời gian.