Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint

      85

Nhỏng các bạn sẽ biết thì PowerPoint là 1 áp dụng trình chiếu Slide, áp dụng thể hiện số một bây chừ bởi tính thân thiết, dễ sử dụng với phối kết hợp với đa số anh tài rất nổi bật và technology vượt trội. Ứng dụng được cung cấp với cải cách và phát triển vì chưng thương hiệu công nghệ Microsoft.

Bạn đang xem: Cách tạo liên kết trong powerpoint

Vâng, ngày bây giờ bản thân đang trình làng cho tới chúng ta một bản lĩnh rất hay với bổ ích tất cả trong PowerPoint, đó là năng lực tạo thành các nút lệnh truy vấn nhanh trong tệp tin PowerPoint. Đây là một nhân tài cực kì có ích, nó đang cung cấp chúng ta không hề ít vào vấn đề biểu diễn một bài bác giảng thành công !


Với nhân tài Hyperlinks – tạo liên kết nkhô hanh, được Microsoft áp dụng từ bỏ phiên bản Office 2003 với sẽ tỏ rõ núm mạnh mẽ của chính bản thân mình trong số tính năng tất cả trong PowerPoint, tương tự như Excel, với Word. Việc ứng dụng tác dụng này vào trong Word thường xuyên ít được chú ý và quan tâm nhỏng trong Excel cùng PowerPoint.

Xem thêm: Đàn Ông, Phụ Nữ Có Nốt Ruồi Trong Mắt Trái Phụ Nữ, Tốt Hay Xấu

Để góp những bạn cũng có thể tuỳ trở thành mau lẹ các Slides cùng những tệp tin có vào laptop, cũng như là truy cập thể hiện ngay lập tức trên trang Web được hối hả rộng, thì nội dung bài viết lúc này bọn họ đã cùng mọi người trong nhà tìm hiểu về hoạt động của Hyperlinks bên trên PowerPoint nhé.

Tạo nút ít liên kết vào tệp tin PowerPoint (Hyperlink)

+ Cách 1: Quý Khách mnghỉ ngơi ứng dụng PowerPoint của bản thân lên => tiếp đến chọn Tab Insert => chúng ta click vào Shapes => rồi lựa chọn hình nút ít links cho khách hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

OK, vậy là tôi vừa trình làng cùng chia sẻ cho tới các bạn bí quyết chế tạo các nút link nhanh khô vào PowerPoint rồi nhé. Rất đơn giản và dễ dàng, cùng tác dụng đề nghị không làm sao các bạn