Cách tạo tên người dùng trên facebook

      23

“Trang này sẽ không đủ ĐK nhằm mang tên người dùng.” Các các bạn nhận đề xuất thông báo này Khi tiến hành thay đổi liên kết fanpage facebook. Tại sao vậy ? Làm cố như thế nào nhằm thừa qua chướng ngại này bây chừ. Hãy cùng mình đi kiếm phát âm ngay lập tức về phần nội dung lý giải tiếp sau đây nhé.quý khách hàng vẫn xem: Tạo thương hiệu người dùng của trang

Tên người dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage của theo người là BeoBeo Marketing . Com, bên mình mang thương hiệu người dùng là beobeosale.

Bạn đang xem: Cách tạo tên người dùng trên facebook

Và hôm nay thì links fanpage facebook của bên mình là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối cùng với phần thương hiệu người tiêu dùng, những bạn có thể đặt theo thương hiệu fanpage facebook, hoặc cũng có thể chọn lọc tên người dùng theo đề xuất tự bao gồm Facebook.


*

Bây Giờ thì bên mình đang đem thương hiệu người tiêu dùng theo thương hiệu.

Trang này sẽ không đủ ĐK để mang tên người dùng

khi chúng ta chế tác page thành công rồi, bây giờ chúng ta tiến mặt hàng biến hóa thương hiệu tín đồ dùng để fanpage đạt được url bài bản, đổi thay thể theo tên, nlắp ngon.

Thì rất có thể các bạn các bạn sẽ thừa nhận buộc phải thông tin đó là: “Trang này sẽ không tương thích để đặt tên fan dùng” Hay những “quý khách hàng không đủ điều kiện nhằm chế tác thương hiệu bạn dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay sinh sống thời điểm hiện nay, fanpage của chúng ta dường như không đủ ĐK để chế tác thương hiệu người dùng. Vậy thì ĐK để tại vị thương hiệu người tiêu dùng là gì?

Điều khiếu nại tạo tên người tiêu dùng fanpage

Cái này bản thân vẫn nói tới điều kiện đặt user cho fanpage facebook trước nhe, bởi vì nhiều người nhầm giữa ĐK sản xuất thương hiệu người dùng cùng những hiểu biết khi để tên người tiêu dùng đề xuất mình kể trước một ít.

Nếu mong muốn tạo thành tên người dùng đến page Facebook, chúng ta cần đáp ứng nhu cầu 1 trong 2 ĐK sau:

Điều khiếu nại 1: Page đề nghị vận động tối thiểu một tuần lễ (Hay từ thời điểm ngày sinh sản page mang lại ngày tạo ra thương hiệu người tiêu dùng khoảng tầm thời hạn là 7 ngày).

vì vậy, ví như fanpage chúng ta vận động chưa đủ 7 ngày nhưng mà ao ước sinh sản tên người tiêu dùng thì nên cần làm thế nào đó nhằm tăng lượt thích Facebook miễn phí đầy đủ đôi mươi lượt thích.

Xem thêm: 7 Cách Kiểm Tra Trang Web An Toàn Của Trang Web, Kiểm Tra Tính An Toàn Của Trang Web

Trong khi, trường hợp fanpage facebook các bạn chưa thể giành được trăng tròn like thì buộc phải đợi đầy đủ 1 tuần nhé chúng ta. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 ĐK đổi tên fanpage này đề dễ để có được. 20 lượt thích thì chúng ta mời toàn bộ anh em lượt thích page phát là gồm tức thì ấy mà lại.


*

Tạo phải người dùng nđính ngọn, bài bản mang lại fanpage facebook.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Ảnh.

Nguyên ổn tắc đổi – Tạo thương hiệu người tiêu dùng fanpage facebook Facebook

Tên người tiêu dùng của trang Facebook là tuyệt nhất, những điều đó, ví như tên người tiêu dùng đã được ai kia chế tạo trước kia, các bạn chẳng thể thực hiện tên người dùng này nữa.

Ngoài những cam kết thủng thẳng 0 – 9, trường đoản cú a – z, và tính vệt chấm (.) thì chúng ta không được áp dụng bất kỳ cam kết trường đoản cú đặc trưng như thế nào không giống, nếu như không những bạn sẽ thiết yếu tạo nên hay biến hóa tên người dùng đến fanpage facebook.

Độ nhiều năm buổi tối thiểu: 5 ký trường đoản cú.

Tên người tiêu dùng không được minh bạch do dấu chấm cùng ký kết từ viết hoa. Ví dụ: beobeokinh doanh, beobeo.sale, Beobeo.Marketing. Những tên người dùng này theo Facebook là tương đương nhau, vậy nên nếu như như 1 vào 3 thương hiệu người tiêu dùng đã được tạo, các bạn buộc phải đổi sang thương hiệu không giống, nếu như không sẽ nhận ra thông báo “Không thể chế tạo thương hiệu bạn dùng”.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Spam Mail Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt

Cách sinh sản tên người tiêu dùng mang đến fanpage

Yêu cầu: Quý khách hàng yêu cầu là quản trị viên trên fanpage

Kết luận

vì vậy, nhiều kỹ năng là vì fanpage facebook chúng ta ko đáp ứng các ĐK nhằm chế tác thương hiệu người dùng yêu cầu thừa nhận đề nghị thông tin “Trang này không đầy đủ điều kiện để có tên tín đồ dùng”. Mà sự việc này thì tôi đã giải quyết và xử lý vào nội dung bài viết. Các chúng ta có thể xem thêm. Chúc thành công.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity