Cách tắt quảng cáo trên facebook

Facebook thời nay là thế giới của quảng cáo, của bán sản phẩm online. Lướt newfeed một thời điểm, gồm không biết từng nào quảng cáo, livestream bán sản phẩm hiện lên. Nguyên nhân là do Facebook tất cả thuật tân oán giúp so sánh hành vi người dùng và bạn đã thể hiện sở say đắm về đồ vật trong quảng cáo đó.Nhiều Lúc bạn định sở hữu bộ chăn ga, lên Facebook lướt một thời điểm đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy khó khăn chịu Lúc phải đọc quảng cáo trên Facebook với ko muốn quan sát thấy chúng. Bạn ko muốn những sở đam mê cá thể trở thành công cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài xích viết này, segala.info hao.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 bí quyết chặn quảng cáo trên Facebook trải qua bài viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


Nội dung chính


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Photo Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 giải pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai minh bạch ban bố cá nhân

2.3 Hạn chế cần sử dụng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng ban bố cá thể cùng hành động lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

2.6 Xóa những APP ko cần thiết


Loại quảng cáo đơn giản này là bí quyết tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn gồm thể tạo chỉ với vài ba cú nhấp chuột bằng giải pháp tăng cường một bài đăng với một bức ảnh tất cả từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là nóng bỏng lượt like, phản hồi, share….bài viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên facebook


1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)


Người sử dụng di động thường lướt rất nkhô giòn qua các nội dung xuất hiện bên trên Facebook. Chính vì chưng thế cơ mà những giây đầu tiên vào video clip quảng cáo đóng vai trò quyết định trong việc lôi cuốn người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy cho người coi vào thẳng kịch tính của đoạn phim nhằm gây chăm chú của họ ngay lập tức lập tức. Crúc ý phải xuất hiện hình ảnh và thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay vào 5s đầu tiên của Clip. Đừng quên gây ấn tượng với người tiêu dùng của mình bằng những hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt thuộc một bản nhạc nền thật hay.


1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)


Cho phnghiền giới thiệu nhiều hình ảnh và liên kết vào thuộc một quảng cáo. Kể từ đó, những công ty quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có mức giá thấp hơn 30-50% và giá chỉ mỗi lần người cần sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh gồm liên kết, định dạng băng chuyền, ham sự chăm chú và hữu ích mang đến cả việc phản hồi trực tiếp và tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


1.4 Quảng cáo hướng tới trang web (Domain Ads)


Là hình thức quảng cáo dẫn người dùng đến thẳng website hoặc Fanpage của doanh nghiệp Lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn tế bào tả ngắn, một tiêu đề hoặc link website, là dạng quảng cáo dễ nhất vào tất cả các loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là Chi phí rẻ nhưng khuyết điểm lớn đó là nó chỉ hiển thị ở cột bên phải và ko hỗ trợ đến Smartphone.


1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện ni với hình thức kéo links bài bác viết từ website với có thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn với đúng chủ đề. Quảng cáo Page post links vừa có khả năng tăng like cho post với page, tăng tương tác, comment tại bài xích post vừa tăng lượng truy hỏi cập trang web của bạn.


2. 6 bí quyết chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản


2.1Xóa bớt mục "sở thích"


Một vào những lí vì chưng Facebook tất cả thể hiểu bạn, đó là dựa vào những mối quyên tâm, sở mê thích, các trang nhưng mà bạn đã nhấn like, hoặc các hoạt động khác như tìm kiếm từ khóa trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn btrần vào Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện nay, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy clichồng vào mục Sở ham mê của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở thích của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở ham mê của bạn sẽ gồm 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ có những sở mê say của bạn, nhưng cũng gồm sở đam mê trọn vẹn lạ. Bạn chỉ cần cliông chồng vào ô Gỡ để loại bỏ những sở say đắm không đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng mà Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết nhưng thôi

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán hàng bên trên Fanpage

Quản lý chặt chẽ phản hồi, inbox, tự độnglọc list khách đen

*


2.2Không công khai minh bạch thông báo cá nhân


Việc ko công khai minh bạch đọc tin cá thể bao gồm thể góp bạn hạn chế phần nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai công bố cá thể, bạn hãy tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục tin tức của bạn.

*

Bước 1: Chọn mục công bố của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn cùng Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những biết tin nhưng mình không muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế sử dụng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng với trang web.

Xem thêm: Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook, About Pinned Comments

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng nhưng bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng nhưng bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng nhưng bạn đặng nhập qua Facebook đều bao gồm thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tsay đắm khảo:5 bước đơn giản tkhô giòn tân oán quảng cáo trên Facebook


2.4Điều chỉnh lượng đọc tin cá thể cùng hành vi lướt web


Để cài đặt đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn tất cả 2 cách thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > tin tức của bạn trên Facebook > Xem (Truy cập báo cáo của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn Thông tin về bạn > Sở yêu thích quảng cáo. Trong thời điểm này, bạn sẽ xoay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn một trong những 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" bên trên Facebook


Nếu bạn gồm cần sử dụng những ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn ham mê mặt hàng nào trên các web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc với hiển thị quảng cáo về các mặt hàng tương quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng tất cả thể làm cho tương tự như biện pháp xóa sở say mê ở trên. Ở mục “tin tức của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” và “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu ko muốn Facebook đưa các công bố về bản thân đến bên quảng cáo thì bạn tất cả thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” vô cùng quan trọng. Nó thể hiện tính cách, đặc trưng và kinh nghiệm riêng biệt tư của bạn. Chính bởi vì thế cơ mà Facebook gần như biết mọi thứ về người cần sử dụng của bản thân.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": dùng để On/Off những tùy chọn bao gồm tương quan giữa việc cần sử dụng app/website cùng quan sát thấy quảng cáo hiện có liên quan từ app/website đó.


2.6 Xóa các ứng dụngko cần thiết


Các web giải trí xuất xắc webgame Online cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này góp bạn thấy tiện lợi hơn, không cần phải có tác dụng những bước rườm soát. Nhưng thực tế, những website xuất xắc ứng dụng sau khoản thời gian được sự đồng ý của bạn sẽ lấy email cùng tên của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn xem những web giỏi ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần download đặt trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những tiện ích cùng website bạn trao quyền tầm nã cập từ trước đến ni sẽ hiện ra.

Xem thêm: Ý Tưởng Kinh Doanh Là Gì Bây Giờ? 99 Ý Tưởng Kinh Doanh "Mau Giàu"

Từ đây, bạn tất cả thể tùy chỉnh bật/tắt thông báo bạn muốn phân chia sẻ hoặc ẩn nó đi, quán triệt hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã tất cả thể hủy quyền tầm nã cập từ web tuyệt phầm mềm trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào những ứng dụng xuất xắc tiện ích bên trên được nữa mang lại đến Khi cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 giải pháp góp bạn có thể hạn chế một phương pháp tối đa những phiền toái mà lại quảng cáo bên trên Facebook gây nên mang đến bạn. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: SEO