Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại

      49
Thông báo của Facebook xuất hiện trong tương đối nhiều trường thích hợp không giống nhau, ví dụ như khi có nội dung bài viết đính thẻ bạn, bao gồm lời mời kết bạn, xuất xắc lời nói gồm sinh nhật trong ngày; chúng ta cũng có thể giảm bớt hoặc tắt hẳn những thông báo này.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook bằng điện thoại


Facebook là vận dụng được sử dụng những duy nhất trên điện thoại cảm ứng của đa số toàn bộ hầu hết bạn, và cũng là một trong Một trong những vận dụng đẩy thông báo Notification nhiều tuyệt nhất. Thông báo của Facebook xuất hiện thêm trong vô số trường hòa hợp khác biệt ví dụ như lúc bao gồm nội dung bài viết thêm thẻ bạn, bao gồm lời mời kết chúng ta, giỏi lời đề cập gồm sinh nhật trong thời gian ngày.

Việc Facebook thông báo tương đối cụ thể và chi tiết các chuyển động như thế hơi có ích, dẫu vậy nhiều khi chính vì thế nhưng mà người dùng điện thoại cảm ứng bị làm phiền. Trong bài viết này ICTnews đang điểm lại các giải pháp tắt hẳn hoặc giảm sút rất nhiều thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh tiên tiến nhất nhằm người dùng tìm hiểu thêm áp dụng.

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS)

*Hình minh họa bên trên điện thoại Android, người tiêu dùng iOS vận dụng sát tương tự như.

Để giảm bớt thông báo của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, họ chỉ việc mngơi nghỉ ứng dụng Facebook và vào mục Settings => Notification Settings. Sau đó bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên vận động làm sao nên kiểm soát và điều chỉnh thông tin, ví như Khi tất cả bài viết thêm thẻ bạn, gồm lời mời kết các bạn, giỏi lời kể bao gồm sinc nhật trong thời gian ngày...

*

Để giảm bớt thông tin của Facebook bên trên điện thoại thông minh, họ chỉ cần msống ứng dụng Facebook cùng vào mục Settings (trong danh mục More phía góc).

*

Tiếp đó vào Notification Settings.

Xem thêm: Đẹp 24/7: Bổ Sung Nội Tiết Tố Làm Đẹp Làn Da, Drop Off Dry Cleaning: 24/7 Service

*

Sau kia bạn có thể chọn ngẫu nhiên vận động làm sao buộc phải điều chỉnh thông báo, ví dụ như Lúc bao gồm bài viết lắp thẻ chúng ta, bao gồm lời mời kết các bạn, tốt lời đề cập có sinc nhật trong thời gian ngày...

*


lấy ví dụ như trong sự khiếu nại tất cả lời mời kết bạn, bạn có thể nhảy hoặc tắt công tắc đẩy thông báo bên trên điện thoại thông minh, gửi thông báo về gmail, giỏi gửi thông tin qua tin nhắn SMS.

Vừa rồi là cách giảm sút thông báo Facebook tất cả tuyển lựa, còn nếu muốn tắt thông tin Facebook một phương pháp toàn diện hơn vậy thì trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bạn cũng có thể vào mục Settings => Notifications => Facebook.

*

Nếu ước ao tắt thông tin Facebook một biện pháp toàn vẹn hơn thì bên trên điện thoại thông minh Android chúng ta cũng có thể vào mục Settings => Notifications.

*

Vào mục Facebook.

*

Hiện giờ bọn họ tất cả mấy gạn lọc, chính là tắt trọn vẹn thông tin trường đoản cú Facebook (1), ko chặn thông báo tuy nhiên tắt âm tkhô giòn, rung, cùng Việc mở ra trên màn hình hiển thị của thông báo (2), hoặc chỉ msinh sống đến thông báo đặc trưng (3).

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-tat-thong-bao-facebook-tren-dien-thoai-172092.ict