Cách thoát facebook

Quý Khách quên singout thông tin tài khoản Facebook khi áp dụng một thứ lạ? Hãy nhanh lẹ đăng xuất Facebook từ xa Theo phong cách sau nhé!


Trước phía trên, có thể bạn đang đăng nhập vào tài khoản của chính mình trênđiện thoạihoặc laptop của tín đồ khác với ao ước đảm bảo an toàn rằng chúng ta đã singout để không một ai khác có thể truy vấn vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Dưới đấy là công việc đểsingout Facebook bên trên laptop,iPhonehoặc máy Android của khách hàng. Quý Khách cũng rất có thể sử dụng tùy chọn singout khỏi Facebook bên trên tất cả những sản phẩm công nghệ mà lại các bạn sẽ đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách thoát facebook

Cách singout Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1.Truy cậpwww.facebook.com.

*

Cách 2.Bây giờ đồng hồ bạn sẽ được đón nhận vì chưng các tin tức mới nhất từ đồng đội của bản thân. Nhấp vào hình tượng hình tam giác ngược ở góc trên thuộc bên phải.

Cách 3.Một menu thả xuống đã mở ra.

*

Bước 4.Nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất”ở cuối list này.

Bước 5.Sau khi chúng ta nhấp vào singout, bạn sẽ đăng xuất ngoài thông tin tài khoản của chính bản thân mình bên trên trình duyệt y kia.

Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc Android

Cách 1.Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook bên trên iPhone hoặc điện thoại thông minh tối ưu Android của bạn.

*

Cách 2.Trên iPhone, nhấp vào tía mặt đường gạch ốp ngang ở góc cạnh dưới cùng bên buộc phải. Nếu bạn đang sử dụng Smartphone Android, hãy nhấp vào cha đường gạch men ngang ở góc bên trên mặt bắt buộc của ứng dụng.

Bước 3.Bây giờ các bạn sẽ thấy một screen mang tên và hình ảnh thay mặt đại diện của người sử dụng ngơi nghỉ trên cùng rất những tùy lựa chọn khác biệt của vận dụng.

Cách 4.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Misa Là Gì? Phần Mềm Misa

Cuộn xuống dưới với nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất”.

*

Cách 5.quý khách hàng vẫn thấy một lời kể hỏi xem bạn tất cả chắc chắn là về Việc singout khỏi Facebook hay không.

*

Cách 6.Nhấp vào“Đăng xuất”. Thao tác này đã đăng xuất các bạn ngoài ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Cách singout Facebook bên trên gần như vật dụng mà chúng ta sẽ đăng nhập

Cách 1.Truy cập Facebook bên trên trình coi sóc của công ty và nhấp vào hình tam giác ngược ở góc trên thuộc mặt đề xuất.

*

Cách 2.Nhấp vào tùy lựa chọn bao gồm nội dung“Cài đặt”.

*

Bước 3.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Cài đặt. Ở phía phía trái, nhấp vào“Bảo mật và đăng nhập”.

Cách 4.Cuộn xuống phần“Nơi chúng ta vẫn đăng nhập”.

*

Cách 5.Nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất ngoài tất cả”ở góc dưới cùng bên yêu cầu.

*

Bước 6.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Mới Nhất 2020, Bạn Nên Biết, Top Điện Thoại Tầm Trung Đáng Mua Nhất 2020

quý khách hàng đã thấy một lời đề cập. Nhấp vào“Đăng xuất”để singout ngoài toàn bộ các trang bị mà các bạn đã đăng nhtràn vào Facebook.


Chuyên mục: SEO