Cách up video chất lượng cao lên facebook

      23

Lúc các bạn chụp một tnóng hình họa chú ý trên Smartphone tốt máy tính thì khôn cùng nét, pchờ lớn thu nhỏ tuổi phần đông đẹp mắt, tuy nhiên khi đăng lên facebook thì mờ tịt, màu siêu xấu. Do Facebook có thuật tân oán nén ảnh vào đoạn phim nhằm tối ưu hóa tốc độ tải, tiết kiệm đường truyền. Việc này có ích cho người cần sử dụng cùng cả Facebook nhưng mà chưa hẳn người nào cũng phù hợp. AnonyViet đã khuyên bảo Cách đăng Hình và Video lên Facebook không xẩy ra mờ giảm quality. Tấm hình được lên Facebook vẫn rõ nét với Video rất có thể coi được 4K.

Bạn đang xem: Cách up video chất lượng cao lên facebook

Thông thường một tấm hình ảnh gồm dung tích 1Mb khi đăng tải Facebook thiết lập xuống lại chỉ còn 100kb. Đó là vào quá trình up ảnh, Facebook sẽ nén nhằm sút form size cùng dung lượng. Tương trường đoản cú nhỏng Video cũng vậy, bạn xoay Video với quality 4K tuy thế lúc chứng kiến tận mắt Online chỉ tất cả quality SD. Xem ảnh cùng với Video vừa up hoàn thành giống hệt như mong mỏi tụt cảm hứng vậy.


Nội dung chính


Bật chức đăng mua Video HD trên ứng dụng Facebook

Cách đăng Hình cùng Video lên Facebook không trở nên mờ bớt hóa học lượng

Để không làm giảm chất lượng hình ảnh cùng đoạn Clip khi đăng Facebook bạn có thể sử dụng mẹo này. Bạn khôngđăng hình giỏi Clip trực tiếp từ áp dụng Facebook. Hãy vào Album trên điện thoại nhằm chia sẻ lên Facebook. khi kia hình hình họa hoặc đoạn phim đã không bị mờ, tan vỡ hình ảnh. Cách này áp dụng cho cả hình ảnh và Video nhằm không biến thành bớt unique ảnh khi đăng Facebook.

*

*

quý khách ngóng một tẹo để quy trình cài Video trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh lên Facebook. cũng có thể tốn vài ba phút ít nếu Video có thời lượng dài cùng vị quality giữ nguyên.

Xem thêm: Thông Tin Về Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam Airlines, Cục Hàng Không Việt Nam

*

Với biện pháp đăng ảnh cùng Clip này, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể viết status, tag thương hiệu bằng hữu, với check-in… Sau khi quá trình đăng hoàn toàn, bạn có thể xem Video trên Facebook dưới những độ sắc nét không giống nhau. Với độ sắc nét tối nhiều lên đến mức 2160p chứng tỏ Video cực kỳ rõ ràng và không xẩy ra nén vào quy trình đăng tải Facebook.

*

Đối cùng với Android chúng ta có thể làm giống như. vì vậy để bảo vệ unique hình vào đoạn phim đăng lên Facebook không bị mờ, bạn chỉ việc share trực tiếp từ bỏ Album của điện thoại cảm ứng. Giờ phía trên, bạn có thể đăng tải hầu hết tnóng ảnh rõ rệt, có chiều sâu và Lúc pchờ to lớn lên không bị mờ. Chúc các bạn bao hàm album hình với video chất lượng cao trên Facebook.

Bật chức đăng cài đặt Video HD trên ứng dụng Facebook

Hiện Facebook gồm tùy lựa chọn được cho phép tải Video quality HD lên Facebook. quý khách hàng chỉ cần bật hào kiệt này ngay lập tức bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Theo phong cách sau:

Đăng hình và video clip quality HD bằng điện thoại Android

Quý khách hàng va vào Menu ở góc bên trên mặt bắt buộc của Facebook, kéo xuống chọn Cài đặt cùng quyền riêng biệt bốn > Cài đặt > Pmùi hương nhân tiện, bật 2 chế độ này lên:

Tải ảnh lên ở dạng HDTải Video lên nghỉ ngơi dạng HD

*

Đăng hình và đoạn phim chất lượng HD bằng điện thoại cảm ứng thông minh Iphone

Cách này có thể cần sử dụng cho những trang bị IOS nlỗi Iphone, IPad. Quý Khách sẽ đăng ảnh và đoạn phim rất tốt, không biến thành đổ vỡ, mờ, video clip không trở nên nén trên điện thoại thông minh IPhone. Ngoài bí quyết gợi ý ở bên trên, bạn có thể thiết đặt vào App Facebook trên Iphone nlỗi sau:

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, đụng vào nút 3 gạch ở góc cạnh yêu cầu bên dưới.

Xem thêm: Thủ Tục Thay Bàn Thờ Thần Tài Mới? Thủ Tục Thay Bàn Thờ Thần Tài Mới Đúng Chuẩn

Bước 2: Kéo xuống gần dưới cuối đang thấy chỗ Cài đặt với quyền riền bốn > Cài đặt > Chọn Video cùng ảnh.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity