Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook

      51
Xóa cục bộ nội dung bài viết cũ bên trên Facebook Timeline khiến cho hầu như người dùng không giống tất yêu nhìn thấy nội dung bài viết của khách hàng trên Facebook. Thủ thuật dưới đây của segala.info.vn để giúp đỡ chúng ta tiến hành vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook


Để đăng thiết lập đọc tin lên Facebook, không chỉ có sử dụng phương pháp bằng tay là viết với up, các bạn còn rất có thể sử dụng ứng dụng nlỗi Facebook Toolbar. Những tác dụng chính của Facebook Toolbar nhỏng giúp share thông tin lên Facebook, update báo cáo ko nên vào trang chủ, xem chi tiết các sự kiện ...

Trên Timeline, chúng ta còn hoàn toàn có thể đăng Status kèm những Sticker rất là vui nhọn. Đăng Status dạng Sticker cũng là một trong những giải pháp làm cho mới mẻ dòng thời gian của bạn. ngoài ra, đấy là một dạng diễn đạt cảm xúc hết sức tuyệt đối hoàn hảo bởi Facebook ngày nay hỗ trợ hàng nghìn vẻ bên ngoài Sticker ngộ nghĩnh không giống nhau. Tuy nhiên, nếu như một ngày bạn thấy đáng ghét hồ hết Status từng đăng bên trên Facebook, làm sao để tránh những người không quen biết bắt gặp, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Xóa toàn bộ bài viết cũ bên trên Facebook Timeline:

Tải Facebook cho iPhone iPad: tải về Facebook đến iPhoneTải Facebook mang đến Android: tải về FacebookTải Facebook đến Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Cách 1: Click vào vết (...) cùng chọn Xem trang với tư cách ... giúp thấy Timeline của chúng ta nhỏng một người không kết các bạn.

*

Cách 3: Hoặc chọn biểu tượng ổ khóa. Chuyển Ai có thể xem những nội dung bài viết tiếp sau đây của tôi sang trọng chính sách khác.

*

Có thể là chế độ bạn bè. Từ về sau đều Status các bạn viết chỉ có bằng hữu bắt đầu thấy được.

Xem thêm: Cách Viết Content Chuẩn Seo, Viết Content Chuẩn Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A

*

Bước 4: Để ẩn đều Status vẫn post trường đoản cú trước đó trên Timeline các bạn chọn biểu tượng ổ khóa, lựa chọn Xem thiết lập khác. Tiếp tục chọn Quyền riêng tư ---> Giới hạn nội dung bài viết cũ.

*

Bước 5: Chấp thừa nhận biến đổi các nội dung bài viết cũ về cơ chế Quý khách hàng btrần.

*

Cách 6: Tất cả những bài viết hầu như về chính sách chỉ Quý khách hàng btrằn mới thấy. Kể cả ảnh đại diện của chúng ta.

*

Với thủ thuật này, các bạn đang ẩn trọn vẹn các bạn viết trường đoản cú trước đến giờ trên Timeline, phần lớn người dùng ko kết các bạn đông đảo tất yêu coi được gì trên Timeline của người tiêu dùng.

https://segala.info/xoa-toan-bo-bai-viet-cu-tren-facebok-timeline-7637n.aspx Một điều phiền toái gần đây nữa là thông báo Live Facebook của đồng đội. Cho mặc dù chúng ta không thích coi Live đó dẫu vậy thông báo đó vẫn xuất hiện. Tắt thông báo Live sầu đoạn phim Facebook để giúp chúng ta rời bị làm cho pnhân hậu trong trường đúng theo này đấy.