CÁCH XÓA NHÓM

      83

Bạn có phải là Quản trị viên (Admin) của một nhóm Facebook không tồn tại người dùng hoạt động hoặc đơn giản là nó không thể cần thiết? Nếu vậy, bao gồm thể bạn sẽ muốn biết giải pháp xóa 1 đội Facebook bằng biện pháp xóa tất cả mọi người. Hình như, bạn còn tồn tại thể đóng hoặc hủy kích hoạt đội bằng cách lưu trữ nó. Hãy tiếp tục search hiểu phương pháp thực hiện bỏ ra tiết trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa nhóm


Nội dung chính:


Sự khác biệt giữa Lưu trữ cùng Xóa Nhóm Facebook là gì?Cách xóa group trên Facebook

Sự khác biệt giữa Lưu trữ cùng Xóa Nhóm Facebook là gì?

Lưu trữ với xóa team Facebook tất nhiên là không giống nhau. Mỗi phương pháp làm cho sẽ mang lại kết quả khác nhau.

Lưu trữ một nhóm

Lưu trữ một team bên trên Facebook sẽ đóng nó lại cho bất kỳ cuộc thảo luận như thế nào không giống. Nhóm sẽ có vẻ như đang bị vô hiệu hóa hoặc đóng băng sau khi được lưu trữ, nhưng quản trị viên sẽ bao gồm thể hủy lưu trữ đội bất kỳ dịp như thế nào.

Sau Khi một team là được lưu trữ, các member vẫn bao gồm thể tróc nã cập vào team, nhưng họ ko thể đăng bài, nhận xét tốt upload ảnh với video… Các thành viên trong đội chỉ có thể coi được những gì đã được đăng trước khi nó được lưu trữ.


Chỉ có các member hiện tại của một nhóm đã lưu trữ mới bao gồm thể truy tìm cập vào đội đó, vì vậy sẽ không có bất kỳ member mới nào gồm thể tsi mê gia vào team trong giai đoạn này. Nhóm đã lưu trữ cũng sẽ ko hiển thị trong kết quả tìm kiếm kiếm của Facebook.

Quản trị viên (Admin) sẽ ko thể chỉnh sửa ban bố đưa ra tiết của đội đã lưu trữ. Chẳng hạn như mô tả hoặc ảnh, nhưng họ vẫn có thể xóa bài xích đăng cùng xóa hoặc chặn người dùng khỏi team.

Nếu quản trị viên quyết định hủy lưu trữ một nhóm đang ở chế độ lưu trữ, thì đội sẽ được khôi phục trở lại bình thường và tất cả những member sẽ gồm thể tiếp tục đăng bài xích.

Xem thêm: Group Đảo Mèo Bay Màu - Nhóm Đảo Mèo Trên Facebook Vì Sao Bị “Bay Mầu

Xóa nhóm

Xóa đội Facebook là một hành động mang tính vĩnh viễn. Bạn ko thể với nó trở lại Khi nó đã được xóa hoàn tất.

Cũng cần lưu ý rằng, miễn là người tạo team ban đầu vẫn còn là thành viên, thì chỉ có họ mới gồm quyền xóa nhóm vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu như người tạo đã rời khỏi nhóm trước đó, thì bất cứ quản trị viên nào cũng bao gồm thể thực hiện xóa team.


Ghi chú: Các thành viên vào đội sẽ nhận được thông báo khi nhóm đã được chuyển thanh lịch trạng thái Lưu trữ, nhưng họ sẽ không nhận được thông báo lúc team bị xóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Sau khi tất cả những người không giống đã bị xóa khỏi nhóm, hãy nhấn vào thương hiệu của bạn với chọn Rời nhóm (Leave sầu Group). Facebook sẽ xác nhận rằng một lúc bạn quyết định rời khỏi team thì đội đó sẽ bị xóa bỏ. Bạn chọn Rời đội với xóa (Leave sầu and Delete).


Ghi chú: Sau Lúc dứt bước này, team Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi. Vì vậy, bạn hãy cân nặng nhắc thật kỹ trước quyết định của mình.

Mẹo: Thật không may, không có phương pháp nào để xóa hàng loạt những member ra khỏi nhóm Facebook. Xóa từng thành viên riêng lẻ là một quy trình tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn bao gồm đến mặt hàng trăm tốt thậm chí là hàng nghìn thành viên. Trong trường hợp này, bạn gồm thể lựa chọn bí quyết Lưu trữ nhóm do đó là một giải pháp hối hả hơn.