CÁCH XÓA THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK

      72

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn bao gồm thể truy hỏi cập trực tuyến cùng nhấn nút xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng có tác dụng trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu và biết tin cơ mà bạn nghĩ đã bị quên béng từ lâu đã được lưu trữ bên trên các đồ vật chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin trên facebook

Tất nhiên, segala.infoệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng Theo phong cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn bao gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của mình như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của bản thân, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới Lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một phương pháp để tất cả được sự riêng tư thực sự.

Bước #1 Xóa các ứng dụng được liên kết

Một điều cơ mà mọi người thích thú lúc sử dụng Facebook là bí quyết ứng dụng kết nối các ứng dụng khác để có thể chấp nhận được người cần sử dụng có thể đăng nhập một phương pháp dễ dàng. Nhưng điều bọn họ ko nhận ra là segala.infoệc này đã khiến những biết tin cá nhân bị lộ mỗi Lúc họ sử dụng, từ đó cho phép các ứng dụng không giống truy hỏi cập vào dữ liệu của bọn họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên cùng mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” cùng “Ứng dụng với trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”cùng “Tắt” ứng dụng, website cùng trò chơi.Lúc bạn đã tắt những nội dung này, bạn gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn thực đơn mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật cam kết hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc ko say mê mọi hành động được liệt kê trong nhật ký kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số thông tin trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn bao gồm thể sao lưu bọn chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức bên trên Facebook của bạn”, cùng chọn tùy chọn để “Tải xuống lên tiếng của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn bnai lưng của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn segala.infoệc vô hiệu hóa với segala.infoệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhì điều trọn vẹn không giống nhau.

Xem thêm: 10 Hình Ảnh Hot Nhất Facebook Trong Ngày, 10 Ảnh Hot Trong Ngày Trên Facebook (14/9)

*

Vô hiệu hóa tất cả nghĩa là bạn có thể đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn rằng segala.infoệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn bao gồm thể thực hiện segala.infoệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn có thể truy tìm cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một phương pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm là truy vấn cập vào mục “tin tức Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản với lên tiếng của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng tất cả một số tùy chọn không giống so với những gì Shop chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, Khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ thông báo của bạn trong 14 ngày vào trường hợp bạn vắt đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhị tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng biệt tư. Ngay cả vào năm 2006, khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã segala.info phạm quyền riêng biệt tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của họ, điều mà lại luôn luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bnai lưng của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô nóng tân oán đến Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) các khoản giá tiền về segala.infoệc không giữ kín báo cáo người cần sử dụng, cũng như segala.infoệc không thông tin mang đến người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận 20 năm thực hiện đánh giá quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại segala.info khuẩn có tác dụng lộ số điện thoại với địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn với một biết tin liên hệ khác để gồm quyền tróc nã cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, Lúc tòa án Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi và quan sát người dùng trực tuyến, sau đó, đơn vị đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một mon sau, người cần sử dụng phân phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra cùng ko làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi cùng một lời hứa về segala.infoệc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn tất cả tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ bí mật những thông báo của bạn không? Câu hỏi là tất cả nếu bạn ưu tiên segala.infoệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc duy trì mức độ riêng tư cùng bảo mật tốt.

Bạn tất cả thể giải pđợi bản thân vĩnh segala.infoễn khỏi Facebook bằng cách nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khulặng bạn cần đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa và bạn bao gồm thể chọn lọc hơn với những gì bạn chia sẻ vào tương lai.