CAFE CHÓ HCM

      34

Cafe trúc cưng luôn luôn là điểm đến lựa chọn lý tưởng của tín đồ vật yêu thương thú cưng, liệu có còn gì khác bằng khi vừa uống cà phê vừa vui đùa cùng thú nuôi đáng yêu, giúp bạn dạng giải hòa căng thẳng và mừng thầm rộng. Bên cạnh đó check in view xịn mang đến gần như tấm hình sinh sống ảo kiêu ngạo. Cùng điểm qua đông đảo cửa hàng cà phê trúc cưng sinh sống ảo giữa lòng Sài Gòn nhé.

Bạn đang xem: Cafe chó hcm


Cafe Trúc Cưng – Lưu Ngay Những Quán Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

1. Katholic coffee – Quán cà phê mèo lừng danh trên sài gòn

Giờ msinh sống cửa: 7h00 cho 22h00.

Nhắc cho cà phê mèo thì quán Katholic coffee nổi tiếng được msinh sống từ hot stream Linch Ngọc Đàm cùng với các loại mèo chình họa đẹp có mức giá trị cao.

Xem thêm: Melalui Sepucuk Surat, Nurdin Abdullah Ucapkan Selamat Ulang Tahun Ke Nh

Không gian tiệm cafe thú cưng gồm 2 tầng, từng tầng là một bản vẽ xây dựng đơn lẻ, được thiết kế theo phong cách ấm áp cùng yên ổn tĩnh với gray clolor mộc cai quản đạo, tạo thành không khí thư giãn giải trí, thoải mái và dễ chịu cho đều tín đồ yêu thương mèo lẫn mèo cưng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tầng 1 là gần như chú chó Husky vui chơi với khách hàng.

Lời Kết

Với hầu hết gợi nhắc chi tiết về top 6 quán coffe thụ cưng bên trên sẽ giúp đỡ chúng ta có được sàng lọc phù hợp. Những địa điểm lphát minh cho bạn bè cùng người thân nhằm giải phóng căng thẳng mặt gần như thú nuôi đáng yêu và dễ thương này nhé!