Cài đặt google analytics cho blogspot

      14

Quý khách hàng ý muốn thống kế trang web của bản thân mình gồm từng nào tín đồ vào, muốn coi bọn họ đi tự nội dung bài viết này cho nội dung bài viết khác, muốn biết nhân khẩu học, sở trường hành vi của người sử dụng thì bài viết này đang chỉ dẫn bạn giải pháp cài đặt thông kê google analytics đến blogspot


Gõ web analytics trên luật tìm tìm hoặc vào trực tiếphttp://www.google.com/analytics/singin tài khoản tin nhắn (đề xuất mang luôn email tạo blogspot).

Bạn đang xem: Cài đặt google analytics cho blogspot

*

Nếu là lần trước tiên vào thì sẽ có được bối cảnh như sau, chúng ta chọn Đăng cam kết.

*

Sẽ có một thông báo thành công xuất sắc màu xanh da trời ngơi nghỉ đầu trang. Các các bạn cấu hình thiết lập thông tin tài khoản trang web đề xuất đem mã analytics như hình.

*

Tiếp túc chọn Nhận ID theo dõi và quan sát. Một thông tin Thỏa thuận luật pháp các dịch vụ của google analytics xuất hiện, chúng ta chọn chấp nhận. Đến công đoạn này thì vẫn chế tạo ra tài khoản web analytics thành công xuất sắc, chúng ta để ý 2 đoạn code sau cùng tuân theo một trong các 2 biện pháp sau:

*

Cài web analytics mang đến blogspot (Cách 1)

Sao chép đoạn mã trước tiên, nhỏng hình trên là : UA-6598832đối chọi. Tại trang quản lí trị blog, chúng ta chọn cài đặt -> khác -> kéo xuống bên dưới hết tức thì loại ID thuộc tính web Analytics, dán đoạn mã UA-65988321-1 (ráng bởi đoạn mã của các bạn nhé) vào. Nhấn lưu thiết lập là xong.

*

Cài web analytics mang đến blogspot (Cách 2)

Cách này sử dụng đến toàn bộ các website. Copy đoạn mã thứ hai ckém vào trước thẻ hoặc sau thẻ . Tại bài bác tối ưu thẻ h1 cho blogspot tôi đã bao gồm xem xét về kiểu cách chỉnh sửa code trong blogspot đề xuất tại đây mình sẽ không nói lại nữa.

Xem thêm: Cách Gửi Mail Không Vào Spam ? Làm Sao Để Email Không Vào Spam

Tại form code của blogspot các bạn thừa nhận tổ hợp phím ctr+f tra cứu hoặc rồi dán đoạn mã thứ hai vào. Hình bên dưới là mình tra cứu thẻ

*

OK! Đã xong phương pháp 2. Các các bạn chọn 1 trong 2 phương pháp nhé, làm cả 2 cũng khá được nhưng mà tốn thời gian mất công.

Cách kiểm soát cài đặt web analytics sẽ thành công xuất sắc chưa.

Sau khi sẽ chèn mã theo dõi và quan sát web analytics vào trong blogspot hoặc website thì các bạn đánh giá đang thành công chưa bằng phương pháp vào thời gian thực -> tổng quan tiền, tiếp đến tự mình hoặc dựa vào ai kia vào 1 trang bất kỳ của blog/website, trường hợp thấy hiện nay như hình là thành công xuất sắc.

*

OK! Tương đối rồi đấy các bạn. Trước đôi mắt thì chúng ta chỉ việc download vào thành công xuất sắc là được, còn theo dõi và quan sát những gì thì bản thân vẫn nói sau trong phần seo off page. Giờ thì trở lại cách theo blogspot lên top google nhằm liên tiếp nhé.