CÁI XÁC KHÔNG HỒN REMIX

      94

► O.S.T: Mẹ Ơi ! Con Nhớ Nhà - Lâm Chấn Khang | Phận Bèo Trôi - Kim Jun See► Composer: Nguyên Chấn Phong - Lâm Chấn Khang► Executive Producer: KhangProFilm► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang► Director: Lâm Chấn Khang► Deputy Director: Ché Quân Vũ► Assistant Director: Jolie Trần - Bùi Hoàng Linh Sang► Cast: Lâm Chấn Khang - Kim Jun See - Hồng Tơ - Tạ Tkhô giòn Thảo - Tùng Yuki - Klặng Tlỗi - Minh Tú - Lữ Bình► Manager: VŨ DONAN - CHÂU HUGO► Assistant Manager: Khánh Loan - David Nhớ► D.O.P: Lữ Bình► Camera Man: Ti Gôn , Xuân Bảo , Trung Hậu► Assistant Camera: Đạt Mini - Thomas Thưởng trọn - Khoa Sinl► Behind The Scene): Lâm Nguyên► Flycam Footage: Lữ Bình► Editor - Visual Effects: Xuân Bảo - Ché Quân Vũ► Poster: Lê Thúy Duy► Recorder : Trần Linc Sound Team► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team► Production Designers: Hiếu Nguyễn Design Team► Make-up & Hair: Kha Linch - Jolie Trần► Recording Studio: Nhật Dạ► Orchestration: Lê Tú

Chúc các bạn coi phyên ổn vui vẻ!


Lâm Chấn Khang

9,137 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn KhangKhủng lên phía trên vùng sông nước miền Tây vì vậy nhưng mà anh chàng này có được một chất giọng khá lắng đọng, giọng hát của anh ý sẽ lôi cuốn được không ít bạn nghe. Slàm việc hữu được một độ cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì như thế mà anh được không ít khán giả ưa chuộng, đặc biệt là những fan nữ giới, đó cũng chính là một lợi thế để góp phần thêm thành công xuất sắc đến bao gồm anh.

Bạn đang xem: Cái xác không hồn remix

Năm 2007, Lâm Chấn Khang sẽ theo học khóa âm thanh ngơi nghỉ trên ngôi trường music Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, tiếp đến thì anh đã trường đoản cú rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các người theo dõi yêu mến với anh được biết đến cùng với không ít bài bác hit như"Tại Phương Đó Hãy Tha Thđọng Cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… điều đặc biệt đâycũng là những ca khúc vì bao gồm anh từ biến đổi.

*

Với hóa học giọng hơi nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đang mô tả được các ca khúc hit sinh hoạt trong album Vol. 4 sở hữu tên là “Tại Pmùi hương Đó Hãy Tha Thứ đọng Cho Anh” theo một giải pháp riêng rẽ cùng cùng với cảm thấy mới mẻ và lạ mắt của bản thân, mang đến cho người nghe được cảm xúc có chút ít gì biệt lập, càng nghe thì càng bị thu hút.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Android Trên Máy Tính, Airdroid Phần 2

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã bằng lòng xây dựng trong cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàovật chứng chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca ngợi là “nhỏ ong siêng chỉ” ngơi nghỉ trong xóm ca nhạc sau 6 năm anh đi hát sẽ phát hành được 11 album. Qua đó đã mang đến ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện ko dứt ngủ với bao gồm niềm đê mê ca hát cũng sẽ được chăm chút từng giờ, từng ngày của thiết yếu nam nhi ca sĩ tthấp này.