Chèn link vào status facebook

Hôm nay tôi sẽ khuyên bảo chúng ta giải pháp chèn liên kết vào 1 post trên Facebook dưới dạng neo văn bản nhé. Demo bạn có thể nhìn hình họa bên dưới.

Bạn đang xem: Chèn link vào status facebook

*

Vâng, các bạn ko quan sát nhầm đâu. Ảnh trên chưa hẳn là quảng cáo cho gái ngành xxx gì cả, nhưng sẽ là ví dụ vượt trội tuyệt nhất cho vấn đề tạo text link vào Facebook và ứng dụng chúng. Tất cả những chữ Xem ngay lập tức, Demo xem video… kia mọi trỏ về 1 fanpage độc nhất vô nhị là Clip16Phút ít. Và quả tình đầu tiên di con chuột vào những links đó giúp thấy landing page của chúng, tôi sẽ cực kỳ không thể tinh được. Thông thường fan ta chỉ có thể tag tên của một fanpage vào stt giỏi phản hồi facebook mà thiết yếu đổi khác text hiển thị.

Tôi đang search kiếm và thất vọng khi bên trên Google chẳng bao gồm hiệu quả làm sao vừa lòng được câu vấn đáp mà lại tôi vướng mắc cả. Nhưng khi tôi đang từ bỏ quăng quật và mang lại đó là nghệ thuật nên cừ khôi lắm thì thiệt vô tình tôi lại tìm thấy giải thuật đáp.

Thực ra cú pháp của chính nó cực kỳ đơn giản dễ dàng, chúng ta làm theo trả lời nhé:

Cách 1: Mngơi nghỉ Facebook trên trình coi xét Smartphone.

Xem thêm: Ben Hadad, Ben - Direktori Putusan

Tức là trường hợp ở bên trên Smartphone thì chúng ta ko sử dụng ứng dụng bao gồm sẵn của Facebook nhưng vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn đã dùng máy tính xách tay thì các bạn thêm chứ đọng m trước facebook.com nhằm vào m.facebook.com

Cách 2: Sử dụng cú pháp sau nhằm đăng bài


<0:>.
Trong đó:

*

Các chúng ta rứa 2 phần là ID, với Text hiển thị nhưng cyếu liên kết nhằm cá nhân hoá theo bài viết của chính mình nhé.

Nếu chưa chắc chắn mang ID của page ra làm sao thì chúng ta copy liên kết page của bản thân mình vào https://findmyfbid.com/ để mang nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Chi Tiết Nhất

*

3. Đăng bài/post

Các chúng ta chú ý là phương pháp này chỉ chất nhận được trỏ text về các page/ protệp tin Facebook chđọng cấm đoán trỏ về các link website ko kể Facebook. Các các bạn vẫn hoàn toàn có thể thêm text sống trước hoặc sau đoạn có cú pháp bên trên thông thường hoặc giữa
<0:>
cùng
 
nhé!

Ok, bên trên đó là trả lời của bản thân cho chúng ta. Hi vọng qua bài viết này những chúng ta có thể ckém liên kết vào text xuất xắc còn gọi là sinh sản văn bản đặt trong liên kết mang lại vào bài đăng Facebook của chính mình dễ ợt hơn.


Chuyên mục: SEO