Chia sẻ màn hình android

Ứng dụng Skype có một nhân tài đặc trưng reviews hồi 6/2019 Lúc cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia sẻ màn hình hiển thị bên trên thiết bị cho tất cả những người không giống trải qua đồ họa Call điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình android

khi họp online, một giữa những chức năng vô cùng đề xuất sẽ là nội dung màn hình hiển thị. Chia sẻ màn hình hiển thị máy tính thì dễ rồi, còn điện thoại thông minh nhỏng iOS với Android thì sao? Skype bao gồm cung ứng các bạn đấy.

Chia sẻ màn hình hiển thị (Screen sharing) cung cấp được rất nhiều thứ. Ví dụ nó có thể chấp nhận được các bạn cung ứng từ bỏ xa cho tất cả những người thân bản thân có tác dụng điều nào đó trên điện thoại thông minh thông minh của họ giỏi những tình huống không giống nên hỗ trợ tự xa như vậy. Tính năng này chỉ hỗ trợ với Android 6.0 trsinh hoạt lên và iPhone/máy tính bảng ipad chạy iOS 12 trsống lên.


*

*

Cách 2: Chạy Skype, đăng nhtràn lên tài khoản, tiếp đến tiến hành một cuộc Điện thoại tư vấn video clip cho tất cả những người bạn nào kia.

Bước 3: Để ban đầu share màn hình, các bạn nhấp chuột nút ở góc bên dưới bên đề nghị màn hình.

*

Bước 4: Chọn Chia sẻ màn hình.

*

Bước 5: Cửa sổ xoay màn hình hiển thị của iOS sẽ hiển thị, bạn lựa chọn mục Skype sau đó bnóng nút ít Bắt đầu truyền phát.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Trang Web : Truy CậP Trang Web Bị ChặN Mã  Khã´Ng Cã³ Vpn

*

Hướng dẫn share screen Android qua Skype

Bước 1: Tải về bạn dạng Skype trên Android theo link sau đây.


*

*

Cách 2: Chạy Skype, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản, tiếp nối thực hiện một cuộc call video cho người bạn nào kia.

Cách 3: Để bước đầu chia sẻ screen, chúng ta bấm chuột nút ở góc cạnh dưới bên buộc phải màn hình hiển thị.

Bước 4: Chọn Share screen.

*

Cách 5: Bnóng vào nút ít Start now nhằm ban đầu truyền phân phát màn hình.


*

cũng có thể nói tính năng được cải thiện này của Skype khôn cùng hữu dụng cho những người cần sử dụng muốn share văn bản. Ví dụ: bạn cũng có thể tải lên phiên bản trình diễn PowerPoint, chia sẻ màn hình với vuốt qua các trang chiếu vào khi chúng ta nói tới văn bản. Hoặc bạn có thể đàm phán cùng với anh em về một sản phẩm trực tuyến đường như thế nào sẵn sàng sở hữu ví dụ điển hình.

Xem thêm: #Kho Sách Kinh Doanh Online Hay Nhất Thời 4, Sách Hay Về Kinh Doanh


Gửi Review

Điểm trung bình: 4 / 5. Lượt bình chọn: 2

Chưa gồm đánh giá! Nhờ bạn Reviews unique bài xích này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, yêu thích điện thoại cảm ứng, ưng ý chơi game, say mê coi phyên ổn. Nói phổ biến đồ vật gi dính đến công nghệ và vui chơi là mình đang có nhu cầu muốn.
Chuyên mục: Marketing