Chỉnh sửa thông tin trên facebook

      20

Sau khi bạn chế tạo trang fanpage facebook cho doanh nghiệp, bạn cần phải thêm thông tin/ tùy chỉnh thiết lập trang. Sau đấy là bí quyết chỉnh sửa/ thêm báo cáo sẽ giúp đỡ tối ưu hóa bài toán tiếp thị cho doanh nghiệp bạn:

Thêm công bố về Trang Fanpage

Trong phần này, họ đang cùng nhau mày mò phương pháp thêm phần nhiều đọc tin cơ bản để giúp mang đến khách hàng hang có thể gọi doanh nghiệp chúng ta rộng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin trên facebook

*

Chúng ta không thể phân tích và lý giải hết tất cả số đông tùy lựa chọn. Dưới đây là hầu như biểu thị tùy lựa chọn phổ cập với đặc biệt nhất:

*

+ Danh mục: Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng buổi tối đa 3 mục, với cùng một mục chính với 2 mục phụ. Hãy cố gắng lựa chọn đúng cùng với công ty lớn của người tiêu dùng nhằm quý khách rất có thể kiếm tìm thấy doanh nghiệp bên trên Facebook.

*

+ Địa chỉ trang: khi bạn biến đổi thương hiệu người dùng tức thị bạn sẽ nuốm tác động url truy vấn vào trang Facebook của bạn.

Ví dụ: Tên người dùng
segala.infodemo

Thì can dự url: https://www.facebook.com/segala.infodemo

*

+ Giới Thiệu: quý khách hàng sẽ hỗ trợ phần lớn biết tin cơ bản về công ty.

Xem thêm: Văn Phòng Phẩm Là Gì ? Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Thương Mại Minh Nam

*

+ Sản phẩm: Quý Khách đang ghi chi tiết đông đảo sản phẩm/ hình thức dịch vụ cơ mà nhiều người đang cung ứng cho khách hàng. Điều này giúp cho tất cả những người không biết về sản phẩm của bạn sẽ gọi về sản phẩm bạn rộng.

yourcompany.com hoặc facebook
yourcompany.com).

+ Trang web: Nhập URL của website của công ty. Hãy ghi nhớ nhập toàn cục can dự, bao hàm http://.

Xem thêm: 13 Khu Chợ Pratunam Thái Lan ), Chợ Pratunam

tin tức chúng ta share bên trên được link tin tức trang với Trang giới thiệu sinh hoạt fanpage doanh nghiệp lớn của chúng ta. Thông tin này sẽ được công khai – cả bên trong lẫn bên phía ngoài trang Facebook.

Chúc chúng ta chấm dứt đọc tin Fanpage mang đến riêng bản thân thành công xuất sắc. Nếu như các bạn gồm gặp mặt khó khăn về kiểu cách tạo nên Fanpage tốt bất kể điều gì. quý khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi bên trên group “Cộng đồng Marketing Online Việt Nam”, liên kết trên đây

Nếu bạn không biết cách chế tạo một Fanpage, bạn cũng có thể xem bài xích viết: Hướng dẫn phương pháp chế tạo ra trang Fanpage Facebook tương đối đầy đủ vào sale online


Tìm kiếm
CHỦ ĐỀ
Bài viết mới nhất

Đối tác cao cấp của Google


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ slàm việc chính: Tầng 1, tòa bên Packsimex, 52 Đông Du, Phường.Bến Nxẹp, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh Thương hiệu đào tạo: 16 Đường số 11, Khu city Hlặng Lam, Phường. Tân Hưng, quận 7, TP..HCM


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity