Chuyên gia marketing hàng đầu việt nam

VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia / Coach Marketing LÀ AI?

Chào các bạn tôi thương hiệu là Võ Tuấn Hải quê sinh sống KHÁNH HÒA, hiện nay đang sống vàthao tác làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ở công ty thì vẫn Gọi tôi là “Mèo” (vày thời điểm new sinch trong tôi hết sức nhỏ yếu hèn cùng cứ đọng khóc oe oe cả ngày).Tôi mang lại cùng với khởi nghiệp sale, Marketing, digital kinh doanh cùng Coaching một phương pháp rất là vô tình cùng tiến tới từng bước một.

Bạn đang xem: Chuyên gia marketing hàng đầu việt nam

2009 - VÕ TUẤN HẢI RA TRƯỜNG

Với xuất thân là dân Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành thiết kế phần mềm, lúc không ra ngôi trường tôi được trao vào làm nhân viên xây cất cho 1 chủ thể chuyên thi công và in dán vỏ hộp. Đầu năm 2009 sau khi bằng lòng ra ngôi trường, tôi đưa sang trọng làmcho một cửa hàng khác chăm về xây đắp trang web cùng bước đầu học thêm về lập trình website chuyên nghiệp hóa, dịp kia tôi chọn ngôn ngữ lập trình sẵn là Asp.net (VB và C#). Tôi phú trách nát xây cất webcùng xây dựng website mang lại người sử dụng của doanh nghiệp tôiđược khoản hơn50 trang web thìcơ duim lại đưa tôi va chạm tới gã lớn tưởng Google, tôi bước đầu khám phá về google mà bắt đầu là Google Adwords và SEO. Hình như tôi dành riêng rất nhiều thời hạn để nghiên cứu về các chính sách kinh doanh online cùng biện pháp áp dụng phối hợp những luật nhằm mang đến hiệu quả cực tốt mang lại khách hàng.

*

Chulặng gia sale Võ Tuấn Hải hợp tác Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

*

Chulặng gia marketing Võ Tuấn Hải Dẫn mặt đường Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

*

Chuyên gia marketing Võ Tuấn HảiChụp hình lưu lại niệm thuộc Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH .

*

Phó Thủ Tướng bắt tay chị em của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

*

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH ra về

năm trước - CHUYÊN GIA MARKETING VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬPhường CÔNG TY QUỐC TẾ DMV - CHUYÊN DỊCH VỤDIGITAL MARKETING

Một Số Thông Tin Thêm Về Quảng Cáo Siêu Tốc

Sứ đọng mệnh của DMV là: Giúp cho những cá nhân cùng công ty SME ở VN kinh doanh hiệu quả hơn

*

Mô Hình Tmùi hương Hiệu Công Ty Quốc Tế DMV

WEB SIÊU TỐC- Chuyên ổn về xây cất trang web chăm nghiệp

QUẢNG CÁO SIÊU TỐC- Chuyên về hỗ trợ phương án kinh doanh online cho bạn SME

không chỉ dừng lại ở câu hỏi thi công website và chạy truyền bá thường thì, Shop chúng tôi hỗ trợ tư vấn chiến lược cùng cung cấp chiến thuật sale online toàn diện và tổng thể đến người sử dụng. Tùy vào tính chất từng sản phẩm/ hình thức, tùy theo mục tiêu cùng thời điểm Shop chúng tôi đang hỗ trợ tư vấn kế hoạch và thực hiện những điều khoản online phối kết hợp khác nhau để mang về công dụng tốt nhất có thể mang đến người sử dụng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Click Là Gì ? Tỷ Lệ Nhấp Chuột (Ctr)? Cách Tăng Ctr Tự Nhiên?

*

Đội Ngũ Quản Lý Của DMV

2017 - KHỞI NGHIỆPhường. VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH CÁCSẢN PHẨM VỀ DU LỊCH

Khoản thân năm 2017 Chuyên Viên kinh doanh Võ Tuấn Hải thường xuyên khởi nghiệp cùng với việc phân phối hận các thành phầm ship hàng mang đến team đối tượng là những người dân liên tiếp đi du ngoạn hoặc định cưnước ngoài, những người tiếp tục tiếp thu kiến thức, thao tác làm việc, tiếp xúc với người nước ngoài. Mô hình này tôivẫn vận dụng sale online nhằm quản ngại trị với bán hàng. Từ giữa năm 2018 tới nay quy mô luônchiếm phần Thị phần tiên phong hàng đầu Việt Nam nghỉ ngơi nhóm thành phầm kinh doanh. Tôi sẽ nuôi chăm sóc đông đảo ước mơ lớn hơn mang lại mô hình này trong tương lai

2018 - VÕ TUẤN HẢI RA MẮT GIẢI PHÁPhường. MA TRẬN MARKETNG BAO VÂY

Cuối năm 2018, sau ngay sát 10năm trực tiếp hỗ trợ tư vấn chiến lược cùng triển khai chiến thuật sale online hàng ngànngười tiêu dùng lớn nhỏ tuổi. Tôiđã dĩ nhiên thanh lọc, phân tích cùng đưa ra ăn điểm phổ biến của những mô hình đang hỗ trợ tư vấn thành công xuất sắc cũng tương tự ko thành công, kết hợp với Xu thế công nghệ 4.0 tôitrí tuệ sáng tạo ra giải pháp:

MA TRẬN MARKETING BAO VÂY

Giải pháp kinh doanh tổng lực dựa vào cách làm bao vây ma trận giúp: Đánh bật kẻ thù, đứng vị trí số 1 phân khúc thị trường với chiếm lĩnh tâm trí quý khách hàng.

*

Sơ đồ dùng chiến thuật Ma Trận Marketing Bao Vây bởi vì VÕ TUẤN HẢI sáng lập

Chuyên ổn Gia Võ Tuấn Hải sẽ thẳng áp dụng chiến thuật này cho các quy mô khởi nghiệp không giống của chính mình với mang lại nhiều thành công béo. Giải pháp này cũng giúp những khách hàng của tôi thành công.

2019 - VÕ TUẤN HẢI THÀNH LẬP QUẢNG CÁO SIÊU TỐC ACADEMY - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE

Sau 10 năm đính bó cùng với digital kinh doanh với khởi nghiệp, 4 nămđào tạo và huấn luyện trên những học viên giảng dạy digtal kinh doanh số 1 sinh hoạt Sài Gòn,cùng với mục tiêu chia sẻ kiến thức và kỹ năng cùng tay nghề của mình cho các cá thể cùng doanh nghiệp đang, đang với sẽsale onlinethời điểm cuối năm 2019 Chuyên Viên marketing Võ Tuấn Hải đồng ý trình làng học viện Quảng Cáo Siêu Tốc Academy cung ứng những khóa đào tạo và huấn luyện marketing với 3 loại hình đào tạo:

Đào Tạo Marketing Offline Đào Tạo Marketing Online Đào Tạo Marketing Inhouse

*

Đào tạo ra sale mang lại SÀI GÒN CO.OP

*

Đào chế tạo kinh doanh cho doanh nghiệp mỹ phẩm

*

Đào tạoGiải Pháp Marketing Cho

Hội Doanh Nhân Tân Hồng (Đồng Tháp)

20đôi mươi - MỞ DỊCH VỤ BUSINESS COACH CHUYÊN COACH VỀMARKETING

Sau Khi đồng ý nhận chứng chỉ Professional Coach vày Tổ Chức Huấn Luyện Quốc Tế ICF cung cấp, Chuyên Viên sale Võ Tuấn Hải bằng lòng mnghỉ ngơi dịch vụ Business Coach chăm Coach về Marketing cho các nhà công ty lớn sống đất nước hình chữ S nên gây ra một hệ thống marketing bài xích bảng và bài bản.

Xem thêm: Vuighe - Danh Sách Anime

*

Chứng chỉ Professional Coach bởi tổ chức huấn luyện và đào tạo nước ngoài ICF cấp

HIỆN NAY - KHÔNG NGƯNG HỌC HỎI MỖI NGÀY

Trong thời điểm này, Võ Tuấn Hải đang thẳng điều hành CÔNG TY QUỐC TẾ DMV cùng quản lý từ xa những mô hình sale khác qua online. Chuyên ổn Gia Marketing Võ Tuấn Hải luôn ko chấm dứt học hỏi và giao lưu với tìm tìm những quy mô marketing mới nhằm test sức mình.

HOẠT ĐỘNG:MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Đưới đó là một vài chuyển động vượt trội của Chuyên Viên marketing Võ Tuấn Hải trong hơn 10 năm khởi nghiệp cùng chuyển động trong nghành nghề marketing


Chuyên mục: SEO