CODE GÀ HÀNH FREE

      140
eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện

Code Gà Hành có tổng giá trị siêu khủng sẽ là món quà đặc biệt dành cho các Gunner nhân ngày 20/11. Cũng trong dịp này, Gunny online đã cho ra mắt máy chủ mới Gà Bác Học để xạ thủ bắn gà thỏa sức tranh tài.

Bạn đang xem: Code gà hành free


Code Gà Hành tung hoành xứ Gà

Gunny đã mạnh tay tung hàng ngàn Code Gà Hành có tổng giá trị lên đến 67 triệu đồng/code để tặng các tay thiện xạ nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để Gunny tiếp tục thể hiện sự chăm sóc chu đáo dành cho tất cả Gunner đã gắn bó với sản phẩm trong hơn 5 năm qua. Được biết, gói code này bao gồm các món trang bị quý hiếm như Legend Nỏ Thần, Pet Phụng Hoàng Băng,… Đặc biệt, nhận gói quà này, Gunner có thể nhận tiếp quà tặng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trong vòng 60 ngày.

Code Gà Hành sẽ khiến xạ thủ Gunny phấn khích hơn bao giờ

Trên fanpage của trò chơi, đa phần xạ thủ đều thể hiện sự hài lòng bởi được Gunny cưng chiều, đồng thời mong tới giờ G để có trải nghiệm mới và hưởng thụ các gói quà tặng.


Gunner trên fanpage hóng quà và sự kiện mới từ Gunny

Nghỉ lễ Gunner tha hồ bắn súng giỏi, xếp hình hay săn quà khủng

Cũng trong thời gian này, Gunny đã mở máy chủ mới Gà Bác Học để anh tài bốn phương trổ tài bách phát bách trúng cùng anh em, bạn hữu. Đây tiếp tục là vùng đất không mini-map, thể hiện chất cân bằng và giúp Gunner linh hoạt hơn trong các chiến thuật chiến đấu. Đồng thời các Gunner cũng có thể nhận hàng loạt quà từ server mới này. Theo đó, phần thưởng đua top tại Gà Bác Học lên đến hàng chục triệu đồng cùng các thú cưng siêu bá đạo như Ma Xà, Phụng Hoàng Băng, Ấu Long Cổ,…

Với những sự kiện lớn đồng diễn ra từ 20/11 này, Gunny đã khiến các tay thiện xạ háo hức vô cùng. Và còn có một chương trình đặc biệt không kém là Xếp Hình nhận Super. Đây sẽ là sự kiện thú vị cho các xạ thủ không chỉ có kỹ thuật bắn giỏi mà khả năng xếp hình cũng chuyên nghiệp. Nhiều phần quà giá trị như: Super – Ngư Lôi, pet miêu 4 sao, Thẻ lạc đà…đang chờ những anh chàng, cô nàng Gà có tài xếp hình pro.

Xem thêm: Tao Nick Profiles - Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký

Xạ thủ gà thả ga xếp hình nhận quà super

Nhân dịp này, segala.info tặng đọc giả 200 giftcode Gà Hành.

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.


Đã phát hết.


Để nhận thêm các code game khác các bạn có thể truy cập tại: http://www.segala.info/tag/giftcode