Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng

      63

Vòng tay thạch anh ưu linch Trắng biểu thị lên vẻ đẹp mắt tinh khôi được xem như là loại đá có công dụng rất là xuất sắc cho người đeo vào tử vi trung ương linc tương tự như cung cấp về sức khỏe

Là sản phẩm được tuyển chọn chon góc cạnh tạo nên 100% đá thiên nhiên ko qua xử trí.

Bạn đang xem: đá thạch anh ưu linh trắng

Kèm theo phiếu Bảo Hành quality đá trọn đời.

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Khuyến mãi hộp xoàn cùng dây dự phòng


Đặc điểm vòng đeo tay thạch anh ưu linch trắng

Mang lại như ý - Phù phù hợp với ngườiMỆNH KIM - MỆNH THỦY

Cách Chọn kích thước

Đường kính phân tử (mm)Số hạtGiáPhù vừa lòng đường kính cổ tay
8 ly21 đến 22590,000đ15cm

Lưu ý: Giá bên trên không kèm theolịch trình khuyến mãi cùng sút giá


*
Vòng tay thạch anh ưu linc Trắng - đường kính phân tử 9 ly

Tác dụng vòng tay thạch anh ưu linc trắng

Vòng tay thạch anh ưu white được mệnh danh là anh cả và là 1 trong những biến hóa thể cực kì độc đáo và khác biệt vào cái đá thạch anh. Với white color tinc khiết trình bày sự tinch khôi với ngây thơ. Ưu linch white xứng đáng là 1 trong viên đá chúng ta nên thiết lập và phải khám phá. Bên cạnh đó vòng tay thạch anh ưu white còn được vận dụng rất tốt vào tử vi phong thủy cũng giống như trong sức mạnh.

Theo những phân tích về công nghệ thạch anh ưu linc Trắng có tác dụng tăng tốc sức mạnh chống phòng ngừa bệnh tật. Tăng giữ thông máu góp cơ sở não cỗ chuyển động tốt rộng giúp fan treo giảm mệt mỏi stress.

Xem thêm: Trang Chủ Blog Làm Sao Để Google Tìm Thấy Website Của Mình, Google Tìm Kiếm Hoạt Động Như Thế Nào

Nếu bạn đang mệt mỏi công việc luôn luôn không yên tâm trong tim thì vòng tay đá thạch anh ưu linc hoàn toàn có thể sẽ giúp đỡ tinch thân của chúng ta trsinh sống nên náo nức quên đi căng thẳng mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi trường đoản cú đó tập trung giải quyết và xử lý quá trình từ từ gần như cthị xã sẽ ổn định.

Ngoài ra trong phong thủy đá thạch anh ưu linh white là viên đá hộ mệnh hoàn hảo. Thu hút ít vượng khí, may mắn tài lộc giúp cho bạn nắm bắt được nhiều cơ hội xuất sắc trong sale, nâng cao các mối quan hệ gia đình, bằng hữu, người cùng cơ quan với thăng tiến trong công việc.


*
Vòng tay thạch anh ưu linc trắng Mix thêm charm bạc S925
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Để giữ lại gìnvòng đá đeo tay thạch anh ưu linc trắng được chắc chắn trách nát trường hợp bị đứt dây xlàm việc nhanh chóng chúng ta nên tiêu giảm để đá xúc tiếp với nước, cùng với chất hóa học....(Khi rửa ráy cùng đi ngủ cọ nên cởi ra).


HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học tập đang chứng minh đá thạch anh ưu lonh tự nhiên có khả năng dung nạp với loại trừ các tích điện xấu đi tác động đến cơ thể fan treo. Định kÌ 6 tháng mang lại một năm chúng ta nên tẩy uể sặc lại năng lượng mang đến đá dễ dàng duy nhất ngâm trong rượu trắng gạo (khoảng 5 phút) hoặc ptương đối bên dưới ánh trăng rằm (để qua đêm).


quý khách hàng nên support thêm về công dụng của vòng đeo tay cđộ ẩm thạch hay bất cứ thắc mắc Hãy vướng lại lời nhắn hoặc call ngay mang lại Ngọc An

*

Mang cho cực hiếm thực thụ lòng tin tuyệt vời nhất về thành phầm 100% đá tự vạn vật thiên nhiên với năng lượng tuyệt vời là pmùi hương châm duy nhất của chúng tôi!