ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO FACEBOOK

      65

Sau khi bạn hiểu được vày sao bọn họ yêu cầu quảng cáo thành phầm trên Facebook. Bước tiếp theo, mình đã khuyên bảo chúng ta biện pháp tạo ra thông tin tài khoản quảng cáo bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: đăng ký quảng cáo facebook

Đây là bí quyết khôn cùng phù hợp cho những người bắt đầu tập tành chạy truyền bá Facebook bởi tính tiện lợi và mau lẹ. Mình khuyên bảo vô cùng cụ thể kèm hình ảnh để chúng ta dễ thực hiện theo.Tài khoản quảng cáo Facebook Business gồm gì xuất xắc ?

Trong quy trình cung cấp kiến thức về PR trên Facebook, bản thân nhận ra rất nhiều thắc mắc về việc: Tài khoản PR Facebook Business có gì không giống hơn tài khoản lăng xê Facebook cá nhân ? Nó gồm gì hay ho rộng ko nhưng mà bản thân lại khuyên chúng ta chạy quảng cáo cùng với nó. Mình đã phân tích và lý giải ngay trên đây.

Luôn được ưu tiên cập nhật gần như hào kiệt quảng cáo new của Facebook.Luôn được Facebook ưu tiên cung cấp nhanh hao duy nhất hoàn toàn có thể.Dễ dàng tạo ra nhiều tài khoản quảng cáo lót (hiện tại là 5 tài khoản).Nếu bạn có nhu cầu hợp tác ký kết với người khác, share tệp người tiêu dùng cùng nhau thì Facebook Business cũng hỗ trợ.

Tất nhiên là còn không ít vật dụng giỏi ho khác, nhưng lại tôi chỉ đề cập những điểm vượt trội của tài khoản lăng xê Facebook Business. Hãy hiểu tiếp nhằm biết cách sinh sản tài khoản truyền bá Facebook Business.


Nuôi Tài KhoảnFacebook Hàng Loạt Đơn Giản!


Bạn vẫn hết sức chống mặt khi thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá, bị vô hiệu hóa hoá ?
quý khách hàng không hiểu nguyên do tại vì sao thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của chính bản thân mình bị khoá ?
Bạn thậm chí còn còn không chạy PR nhưng mà Facebook vẫn khoá tài khoản của chúng ta ?
Xem tức thì chờ chi ?

Tạo tài khoản PR Business

Bạn đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể trước. Sau đó, chúng ta truy vấn vào https://business.facebook.com để bắt đầu tạo thành tài khoản quảng cáo Facebook Business.

Ở hành lang cửa số bắt đầu, bạn nhấp vào Tạo tài khoản nhỏng vào hình bên dưới.


*

Tiếp theo, một hành lang cửa số nhỏ tuổi chỉ ra. Quý khách hàng tiến hành khắc tên mang đến thông tin tài khoản Business như hình. Quý Khách nên được sắp xếp thương hiệu trùng cùng với thương hiệu thiệt của bản thân mình bên trên thẻ Visa/MasterCard.

Khi tên tài khoản Business trùng cùng với tên bên trên thẻ Visa/MasterCard, các bạn sẽ tiện lợi kháng cáo rộng Khi thông tin tài khoản quảng bá của công ty bị khóa.


*
*
*
*

Bởi vậy chúng ta đang chế tạo thành công 1 tài khoản Business nhằm bước đầu chạy quảng cáo trên Facebook.

3 bước chế tác thông tin tài khoản quảng bá Facebook

Bước 1: Quý khách hàng vào Cài đặt doanh nghiệpở giao diện làm chủ của Business.


Bước 2: Ở hành lang cửa số bắt đầu, bên cột tay trái, các bạn lựa chọn vào phần Tài khoản truyền bá.

Bước 3: Bên buộc phải, chúng ta chọn Thêm tài khoản quảng bá -> Tạo thông tin tài khoản truyền bá new.


Thủ thuật nhanh: Nếu bạn đã có tài khoản truyền bá trước đó, chúng ta có thể vào mục “Xác nhấn thông tin tài khoản quảng cáo” với điền ID tài khoản quảng bá vào là hoàn thành.

Cách 4: Ở hành lang cửa số nhảy lên, các bạn điền những biết tin thương hiệu tài khoản truyền bá, múi giờ cùng các loại chi phí.


Điều xứng đáng xem xét chính là múi tiếng truyền bá với một số loại chi phí tkhô hanh toán. quý khách hàng nên lựa chọn đúng 2 nguyên tố này thuở đầu. Nếu sau này bạn muốn chỉnh sửa lại 1 trong 2 máy này, các bạn bắt buộc phải tạo lập một thông tin tài khoản mới, gây ra không hề ít vấn đề. Mình được đặt theo hướng dẫn biến đổi các nguyên tố này ở chỗ tiếp theo sau.

Xem thêm: Rohto Việt Nam - Deal Trong Ngày

1) Múi giờ đồng hồ vào quảng bá Facebook

Múi tiếng của thông tin tài khoản lăng xê Facebook vẫn ra quyết định thời khắc mà lại lăng xê của người tiêu dùng BẮT ĐẦU LẠI một ngày bắt đầu.

Tùy vào Thị Phần, bạn sẽ có chiến lược lựa chọn múi giờ cân xứng độc nhất vô nhị mang lại PR của bản thân mình.

2) Loại tiền lăng xê trên Facebook

Facebook hiện vẫn đang hỗ trợ rất nhiều chi phí tệ giành cho đơn vị lăng xê. Tuy nhiên, bọn họ chỉ việc quyên tâm cho USD – Đô la Mỹ cùng VNĐ – VNĐ.

Mình vẫn khuyên ổn dù bạn marketing sinh sống Thị trường cả nước tuyệt nước ngoài, cực tốt cđọng chọn thanh toán thù cùng với USD – Đô la Mỹ. Vì sao lại nlỗi vậy? Vì theo kinh nghiệm tay nghề của bản thân mình, Khi chạy USD thì truyền bá chạy ổn rộng không ít, cắm chi phí nkhô cứng hơn đối với thông tin tài khoản mới.

quý khách hàng chú ý, Khi tkhô hanh tân oán chi phí truyền bá với Facebook, bạn sẽ bị trừ tổn phí thanh toán giao dịch nước ngoài tệ nếu như thanh hao toán loại chi phí chưa phải USD. Phí này hay tính theo % tùy bank.


Bạn rất có thể khám phá rõ ràng về múi giờ đồng hồ trong bàithuật ngữ cần phải biết Lúc lăng xê Facebook.Hãy dành riêng 5 phút ít để phát âm trước lúc bắt tay vào làm cho để rời không đúng sót.

Sau lúc xong xuôi xuôi không còn, chúng ta bấm chọn “Tạo tài khoản quảng cáo” để tài giỏi khoản chạy PR.

3) khi làm sao Facebook đã thanh toán thù chi phí truyền bá ?

Facebook đang thanh toán thù tiền quảng bá của bạn vào 1 trong2 thời điểm sau:

Ngày 30 hoặc 31 từng cuối tháng.lúc các bạn đạt ngưỡng tkhô nóng tân oán của Facebook. Các ngưỡng tkhô hanh toán của Facebook nhỏng sau: 25$, 50$, 100$... Khi các bạn thanh toán thù qua ngưỡng 25$, thì Facebook sẽ nâng ngưỡng cho bạn lên 50$. Tức là chúng ta được nợ 50$ Lúc quảng cáo.

Nếu chúng ta đã chiếm lĩnh ngưỡng 25$ nhưng không thời điểm cuối tháng thì sao? Thì Facebook đã vẫn trừ chi phí vào thẻ của người tiêu dùng như thường xuyên. Còn nếu như bạn không đạt cho ngưỡng, thì cho tới vào cuối tháng, nợ bao nhiêu Facebook trừ bấy nhiêu.

Cách chuyển đổi múi giờ đồng hồ - chi phí tệ của tài khoản truyền bá Facebook

Muốn nắn biến hóa một trong những 2 (hoặc cả hai) thằng này, thì buộc chúng ta phải tạo tài khoản truyền bá Facebook mới. Tài khoản Business chỉ được cho phép bạn tạo thành tối nhiều 2 thông tin tài khoản quảng cáo Facebook thôi. Nếu bạn đã sở hữu 1 tài khoản quảng bá rồi, thì bạn chỉ bài toán tạo mẫu new, ko có gì cả.

Nhưng lỡ tôi đã tạo nên 2 tài khoản quảng bá rồi thì sao? Thì buộc chúng ta cần xoá một trong 2 thông tin tài khoản quảng bá đang bao gồm. Vì vậy, bản thân new khuyên ổn bạn tính toán thù thật cẩn thận vì bài toán biến đổi này khá mất thời hạn.

Ví dụ mình đã tất cả 2 tài khoản PR nlỗi hình bên dưới. Và bản thân vẫn tiến hành xoá tài khoản có tên Thinc Demo.


Vậy là hoàn thành, chúng ta tuân theo lí giải chế tạo tài khoản quảng cáo Facebook bên trên với chọn lại múi giờ đồng hồ - chi phí tệ nhưng mà bạn có nhu cầu là được nha.

Nếu trong khoảng thời gian Facebook lưu ý vô hiệu tài khoản truyền bá Facebook của chúng ta, bạn đổi khác dự định và mong muốn kích hoạt lại thông tin tài khoản truyền bá thì sao ?

Kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng bá Facebook

Lưu ý, vấn đề này chỉ có tác dụng được lúc tài khoản PR của người sử dụng vẫn còn đấy dòng chữ red color tê, có nghĩa là còn trong thời hạn Facebook chăm chú, tài khoản quảng cáo của chúng ta không xoá hẳn.

Cách 1: quý khách hàng truy cập vào Trình cai quản quảng bá (Ads Manager).

Cách 2: Bạn đang thấy thông báo là tài khoản hiện giờ đang bị vô hiệu hóa hoá. quý khách nhấn vào trong dòng chữ màu xanh lá cây Cancel Deactivate.