đăng ký tài khoản instagram như thế nào

      10

Instagram Business là loại thông tin tài khoản giành cho những doanh nghiệp lớn mong mỏi cải cách và phát triển chữ tín và xây đắp nội dung trên ứng dụng, vậy biện pháp chế tạo ra tài khoản Instagram cho khách hàng như vậy nào?

Ở vào phần 2 này, các bạn sẽ thâu tóm được:

1. Tài khoản Instagram cho khách hàng là gì? 2. Lợi ích của bài toán có tài khoản Instagram Business? 3. Cách tạo thành tài khoản Instagram cho doanh nghiệp? 4. Cài đặt thông tin tài khoản quảng cáo?

Cách chạy lăng xê Google Adwords hiệu quả ; 13 Mẹo tăng Follow Instagram

 

Tài khoản Instagram cho bạn là gì?

Rất các những người dân có tác dụng sale thường xuyên cho rằng tài khoản Instagram cho khách hàng cũng tương tự y hệt các thông tin tài khoản thường thì, vấn đề đó trọn vẹn là nhận định sai trái.

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản instagram như thế nào

Bằng vấn đề chế tạo thông tin tài khoản Instagram Business chúng ta gồm thể:

1. Kiểm tra năng suất của các bài đăng hoặc bài lăng xê của người sử dụng trong ngày. 2. Thêm các đọc tin về bạn theo dõi cùng giải pháp bọn họ can dự cùng với bài đăng hoặc story. 3. Thêm phần lớn công bố chi tiết về doanh nghiệp như giờ đồng hồ thao tác, vị trí và số điện thoại cảm ứng thông minh. 4. Báo cáo vừa đủ cụ thể về chiến dịch quảng cáo trên Instagram 5. Quý Khách hoàn toàn có thể quảng cáo bất cứ bài đăng như thế nào bạn share, và thêm nút ít lôi kéo hành động “Tìm đọc thêm”, nhằm tiếp cận được không ít khách hàng mục tiêu hơn

 

*

Phần tiếp theo sau, thuộc mày mò về phong thái tùy chỉnh cấu hình tài khoản Instagram cho khách hàng.

 

Thiết lập thông tin tài khoản Instagram đến doanh nghiệp

Cách 1: Tải về setup phần mềm Instagram.

Tải ứng dụng Instagram mang đến hệ quản lý và điều hành iOS bên trên App Store, Android trên Google Play hoặc Windows Phone bên trên Windows Phone Store.

Cách 2: Đăng ký kết thông tin tài khoản Instagram

Nhấn vào “Sign Up – Đăng ký”, kế tiếp điền can hệ gmail của người tiêu dùng hoặc chọn singin bằng Facebook để đăng ký bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn

Cách 3: Điền báo cáo công ty lớn.

Tại trong ứng dụng, tìm phần setup, kế tiếp chọn mục “Switch to lớn Business Account”. Quý Khách liên kết tài khoản Instagram của chính bản thân mình cùng với trang fanpage mà chúng ta cai quản bên trên Facebook.

Khi lật qua tài khoản Business, bạn có thể thêm những công bố rõ ràng nhỏng giờ đồng hồ Open, xúc tiến shop hoặc số điện thoại.

Lưu ý: Một thông tin tài khoản hồ sơ doanh nghiệp chỉ liên kết được với 1 fanpage facebook Facebook tốt nhất nhưng mà thôi.

*
 

Bước 4: Bắt đầu đăng bài!

Sau khi thiết lập báo cáo mang lại tài khoản, giờ là lúc bạn có thể đăng bài xích văn bản đầu tiên của mình!

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể ban đầu luôn chiến dịch quảng cáo Instagram của bản thân ngay lập tức sau thời điểm link thông tin tài khoản cùng với Facebook.

Xem thêm: Lớp Học Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả (Cập Nhật 2021), Khóa Học Quảng Cáo Bán Hàng Trên Facebook

 

 

Cách thêm thông tin tài khoản Instagram vào Trình làm chủ công ty lớn Facebook

Để có thể bắt đầu chạy PR trên Instagram, bạn cần một tài khoản lăng xê Facebook cùng một trang Fanpage.

Để thêm tài khoản Instagram vào trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook, hãy tuân theo quá trình sau:

1. Đăng nhtràn vào Trình quản lý doanh nghiệp: https://business.facebook.com/ 2. Ở phía mặt tay trái, clichồng vào “Cài đặt doanh nghiệp” và“tài khoản Instagram” 3. Ấn vào phần thêm thông tin tài khoản Instagram 4. Điền thương hiệu singin cùng password của người tiêu dùng 5. Xác nhấn thông tin tài khoản Instagram

*
 

 

Cách thiết lập thông tin tài khoản truyền bá Instagram bên trên Facebook

1. Trình cai quản PR Facebook 2. Facebook’s Marketing API

Quý Khách cũng có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên:

1. Phần mềm Instagram 2. Các công ty đối tác của Instagram

Để tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản truyền bá Facebook, tuân theo công việc sau:

1. Mngơi nghỉ thiết lập trình quản lý doanh nghiệp : https://business.facebook.com/settings 2. Dưới phần bé người cùng gia tài, lựa chọn “Ad Accounts” 3. Phía mặt tay bắt buộc của trang, chọn “Add New Ad Accounts” 4. Facebook đang giới thiệu cho bạn 3 sự lựa chọn: “Yêu cầu thông tin tài khoản quảng cáo” “Yêu cầu quyền truy cập tài khoản” hoặc “chế tạo một thông tin tài khoản quảng cáo mới” 5. Tại lựa chọn một cùng 2, chúng ta chỉ cần điền ID của tài khoản Facebook là được.

1. Mnghỉ ngơi thiết lập trình làm chủ doanh nghiệp : https://business.facebook.com/settings 2. Chọn mục thông tin tài khoản Instagram 3. Chọn thông tin tài khoản Instagram nhưng mà bạn muốn liên kết. 4. Xác dấn với ấn lưu

 

Thêm người tiêu dùng vào tài khoản PR Instagram

Nếu nhỏng nhiều người đang làm cho thuộc cả một tổ ngũ kinh doanh hoặc chọn một đối tác agency, các bạn sẽ đề nghị cho chúng ta quyền truy cập cùng áp dụng tài khoản Instagram cho doanh nghiệp của mình.

Lưu ý rằng nhằm thêm member vào thông tin tài khoản Instagram Business, các bạn cần phải có quyền admin nhé.

Chỉnh sửa hoặc thêm Theo phong cách sau:

1. Mnghỉ ngơi thiết đặt trình làm chủ doanh nghiệp : https://business.facebook.com/settings 2. Chọn mục People, kế tiếp gạn lọc tín đồ bạn có nhu cầu có quyền truy vấn vào Instagram cùng ấn thêm. 3. Lựa chọn mục bạn có nhu cầu bạn đó thống trị. 4. Lựa lựa chọn mục đích của fan kia. 5. Xác thừa nhận cùng ấn lưu

 

*

Có phần lớn phương châm trọn vẹn khác biệt nhằm các bạn thiết lập cấu hình cho đồng nghiệp hoặc đối tác.

*
 

Team members: Nếu nhỏng bạn có nhu cầu thêm đồng nghiệp vào thông tin tài khoản Instagram, bạn nên chọn nhiệm vụ sửa đổi trang mang lại họ.

Ad agency: Khi thao tác làm việc cùng với các agency lăng xê nhưng mà không muốn họ thống trị các bài bác đăng bên trên Instagram, lựa chọn phương châm Nhà PR trang.

Xem thêm: Thắt Nút Dây Nghệ Thuật - 12 Thắt Dây Nghệ Thuật Ý Tưởng

Giờ quá trình tiếp theo đang là nhắm mục tiêu đối tượng người tiêu dùng để có được chỉ số ROI tối đa cho chiến dịch của công ty.


Chuyên mục: Marketing
dịch vụ entity