Vì sao tài khoản không có facebook marketplace? hướng giải quyết nhé!

      31

phần lớn người tiêu dùng than phiền mình ko được phxay sử dụng phép tắc Facebook Marketplace để mua bán sản phẩm dù không vi phạm bất kỳ chính sách làm sao.

Bạn đang xem: Vì sao tài khoản không có facebook marketplace? hướng giải quyết nhé!

Facebook Marketplace là gì?

*
Marketplace là thiên tài giao thương, rao lặt vặt danh riêng cho người dùng Facebook được giới thiệu tháng 10/năm 2016 và xây cất sinh hoạt nước ta tháng 3/2017, tất cả sẵn mang lại số đông người tiêu dùng trường đoản cú 18 tuổi trsinh hoạt lên phía trên cả hệ quản lý và điều hành iOS và Android. Trước đây, nhằm rao buôn bán một vài sản phẩm, bạn đề xuất tsi gia vào số đông group rao vặt đông member với đăng bài viết quảng bá mang đến sản phẩm. Công chũm này để giúp đỡ bạn đơn giản hóa rất nhiều việc.

Giao diện bao gồm của Martketplace là hình ảnh về hồ hết món mặt hàng đang được rao buôn bán nghỉ ngơi ngay sát các bạn. Người cần sử dụng có thể tra cứu tìm hàng hóa bằng phương pháp đặt cỗ lọc theo địa điểm, giá chỉ, với một số loại sản phẩm (năng lượng điện tử, gia dùng, quần áo). Đề bán sản phẩm, chúng ta chỉ cần chụp ảnh thành phầm, nhập báo cáo về nó rồi bnóng nút gửi. Thông tin hàng hóa đang lộ diện bên trên bối cảnh chủ yếu của Martketplace.

Vì sao thông tin tài khoản của người sử dụng không có Facebook Marketplace?

Khá là khó khăn nhằm khẳng định vị sao một số trong những tín đồ msinh sống năng lượng điện thoại/laptop lên vào mạng xã hội là thấy icon Marketplace chình ình trên screen. Trong lúc ấy không ít người đã tò mò đủ phương pháp tuy thế vẫn không tài như thế nào truy vấn được Facebook Marketplace. Trong phạm vi gọi biết bé nhỏ, xin liệt kê một số trường vừa lòng thông dụng cho câu hỏi trên:


Quý Khách không sinh hoạt khoanh vùng cho phép cần sử dụng Marketplace

Lúc Này, Marketplace cho người cần sử dụng Facebook đã được mở tại rộng 70 nước nhà – nhưng mà hoàn toàn có thể Quanh Vùng của người tiêu dùng vẫn chưa có quyền truy cập. Nếu các bạn lựa chọn khu vực mang đến làm hồ sơ trên Facebook của bạn (Profile) được đặt tại giang sơn chưa có Marketplace, các bạn sẽ ko thấy biểu tượng này (nó trông nlỗi một cửa hàng) trên menu bên trái bối cảnh máy tính xách tay, hoặc ibé bé dại sống mục thực đơn bên trên vận dụng cho iOS. Quý khách hàng ao ước tìm kiếm đất nước nhưng Marketplace đã được mlàm việc thì hoàn toàn có thể theo links này: https://www.facebook.com/marketplace/directory/

quý khách mới cần sử dụng Facebook cùng không đủ 18 tuổi 

Có các thông báo cho thấy thông tin tài khoản Facebook bắt đầu tạo thành, hoặc tài khoản đặt giới hạn tuổi bên dưới 18 cũng ko được msinh hoạt Marketplace. Trường hòa hợp đầu tiên như thể hầu như sinh sống các diễn bọn mua bán: chúng ta đề xuất sinh hoạt trên nền tảng gốc rễ đủ thọ nhằm social này tin tưởng rằng phía trên không hẳn là 1 tài khoản tiềm năng mang đến Việc lừa đảo.

*

Các thông số kỹ thuật mà lại Facebook xác minh thực thụ mơ hồ. Thậm chí có không ít Chuyên Viên tin tưởng rằng đông đảo thiết bị chúng ta cần sử dụng đăng nhtràn vào tài khoản cũng bị social này hướng tới nhằm xác định đây gồm buộc phải là 1 trong những kẻ lừa đảo (scammer) hay là không. Nhìn bình thường nếu khách hàng cần sử dụng sản phẩm công nghệ di động cầm tay tuyệt máy vi tính tạo ra giỏi thực hiện đăng nhtràn lên những tài khoản Facebook thì máy đó dễ dàng lọt được vào danh sách nhưng mạng xã hội này để ý với thực hiện biện pháp phòng đề phòng.

Xem thêm: Giao Diện Người Dùng Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Quý khách hàng ko cần sử dụng social nhiều đến nấc Facebook mngơi nghỉ Marketplace

Facebook sử dụng các thuật toán mang đến menu, tức thị các team, trang hoặc vận dụng các bạn áp dụng thường xuyên mở ra cao hơn nữa trên tkhô giòn thực đơn phía trái bên trên màn hình hiển thị và trên thực đơn ứng dụng (truy vấn bằng cách nhấp vào ba đường ngang nằm bên dưới thuộc mặt phải của vận dụng iOS). Nếu chúng ta sử dụng Marketplace không thường xuyên, có thể nó đã được sửa chữa bằng một tuấn kiệt khác nhưng mà các bạn áp dụng thường xuyên rộng và bạn sẽ ko thấy nó thẳng trên thực đơn. Nếu không nhiều sử dụng, hoàn toàn có thể Marketplace đã mlàm việc và phía bên trong phần See more, hãy vào kia kiểm tra xem!

Cách msinh sống lại quyền truy cập vào Facebook Marketplace

Có một vài bí quyết mà lại chúng ta cũng có thể demo như sau:

Thử xóa với thiết lập lại vận dụng Facebook

Có khôn cùng, tương đối nhiều lần phần lớn người sử dụng Facebook thấy bằng hữu chúng ta gồm tính năng mới bên trên tài khoản, tuy thế chúng ta thì không. Giải pháp tại đây thường là chúng ta chỉ cần xóa cùng cài đặt lại vận dụng Facebook. Lý giải cho ngulặng nhân này cũng dễ nắm bắt, có thể tính năng sẽ msinh sống sẵn mang đến tài khoản của mình dẫu vậy bởi vì một nguyên nhân là vận dụng Facebook vẫn sử dụng là phiên phiên bản cũ, không được cập nhật phiên bản mới nhất. Thậm chí nhiều lúc bạn chỉ việc thoát với đăng nhập lại thông tin tài khoản là thấy tính năng vượt trội. Hãy test cả nhị giải pháp này để test phục sinh truy cập vào Facebook Marketplace xem!

*

Sử dụng thường xuyên

Hãy siêng bình luận, share hình hình họa, Clip, kết bạn… Giải pháp này dành riêng cho các thông tin tài khoản Facebook new tạo thành trong vòng 1-2 năm gần đây. Càng hoạt động thọ, Facebook đã tích lũy đầy đủ dữ liệu để xác tín định danh của bạn và biết đâu vẫn msinh sống Marketplace cho mình.

Ttuyệt thay đổi vùng 

Nếu sinh hoạt Quanh Vùng Marketplace chưa hỗ trợ, các bạn hãy biến hóa profile của bản thân đến một non sông không giống bằng phương pháp vào Settings > Language và Region.

Điền vào size kháng nghị

Tính năng Facebook Marketplace là quy định hỗ trợ tâm đầu ý hợp cho tất cả những người sale online bên trên mạng xã hội. Facebook sẽ sản xuất biểu chủng loại hỗ trợ, giúp người tiêu dùng năng khiếu nài nỉ vấn đề cnóng, chặn tài năng này. quý khách chỉ cần gửi mẫu mã đối chọi kháng nghị Facebook Marketplace lên hệ thống, đội cung ứng đã đánh giá vào 24 giờ.

*

Trước tiên, bạn cần điền toàn bộ những thông tin quan trọng vào chủng loại solo cùng nhận gửi. Một thông báo vẫn phản hồi rằng chúng ta sẽ gửi biểu chủng loại thành công và khiếu nề hà sẽ được giải quyết trong tầm 1-2 ngày làm việc. Nếu các bạn ko phạm luật những cơ chế giao thương trên gốc rễ, biểu tượng áp dụng Marketplace vẫn mau chóng mở ra quay lại bên trên ứng dụng.

*

Dường như, toàn bộ phần đa vướng mắc của người tiêu dùng về biện pháp Facebook Marketplace sẽ được hỗ trợ tại trên đây.