Cách đăng nhập skype trên máy tính, điện thoại, web dễ dàng

Từ lúc ra mắt, Skype đã dần nkhô giòn cngóng tiến nhanh cả về số lượng người mua hàng cũng nlỗi tiến tới về tính năng phần mềm. Nhằm giúp người sử dụng thuận tiện rộng vào việc trao đổi báo cáo, liên lạc, Skype đã ra mắt phiên bản chạy trên nền trang web. Cách thức sử dụng nlỗi nào, việc singin skype trên web thế nào,.. Bạn gọi hãy tmê man khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi!

Về giao diện thì Skype phiên bản website không khác gì mấy so với phiên bản trên PC. Bạn vẫn có thể chat thoải mái với người mua hàng bè, người thân cũng như hiểu đoạn phim ngay bên trên chiến máy tính có kết nối Internet của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập skype trên máy tính, điện thoại, web dễ dàng

Hướng dẫn đăng nhập Skype bên trên web

Bước 1: Truy cập vào skype theo đường dẫn : https://website.skype.com/

Vì trang đăng nhập có ngôn ngữ mặc định là Tiếng Pháp, thế buộc phải, người tiêu dùng hãy translate trang này lịch sự ngôn ngữ Tiếng Việt để có thể dễ dàng sử dụng nhé.

Bước 2: Nhập tên Skype , địa chỉ tin nhắn của người mua hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Skype rổi nhấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Nhập mật khẩu mà bạn đã đăng ký rồi click “Đăng nhập”.

Bcầu 4: Đợi vài giây để hệ thống xác nhận tài khoản cũng nhỏng load tới giao diện Skype như hình dưới trên đây.

*

Giao diện Skype trên web

Giao diện chính đầu tiên của Skype bên trên website là form địa chỉ liên hệ Contacts tài khoản của người tiêu dùng. Bên trái màn hình là biết tin tài khoản, bánh răng cưa Settings, danh bạ,… Nhìn phổ biến, giao diện này 1-1 giản tuy vậy lại có đầy đủ tính năng phục vụ người sử dụng.

Sử dụng Skype trên trình duyệt

1. Tìm kiếm người dùng

Để kiếm nkhô nóng một ai đó vào danh sách danh bạ liên hệ của người mua, nhấn vào ô Search Skype ở góc ngoài cùng bên trái và gõ thương hiệu tài khoản là kết thúc. Tkhô nóng tìm kiếm này cũng sẽ giúp đỡ quý khách tìm kiếm bất cứ tài khoản Skype nào mà người mua muốn tìm kiếm.

Xem thêm: Tìm Bạn Zalo Theo Tên, Số Điện Thoại Facebook, Cách Tìm Và Kết Bạn Zalo Bằng Username

*

Ô search box trong Skype bên trên web

2. Sử dụng hình mẫu cảm xúc

Khung chat trên Skype trình duyệt website vẫn có những icon hình mẫu cảm xúc, chèn nhờ cất hộ tệp tin tuyệt nhờ cất hộ công bố liên hệ.

*

Icon cảm xúc của Skype

3. Gọi video clip, hiểu điện với Skype bên trên web

Để có thể sử dụng tiện ích này, người mua cần cài để thêm plugin hỗ trợ. Chỉ cần cliông chồng vào tính năng, sẽ xuất hiện yêu thương cầu cài để plugin, người mua hàng chỉ cần thao tác theo chỉ dẫn. Nlỗi vậy là có thể thoải mái đọc điện hay đoạn Clip gọi rồi.

*

4. Tạo nhóm với Skype

Nhấp đúp vào đặc trưng dấu (+) ở giao diện mặt trái, rồi nhập thương hiệu người tiêu dùng bè trong khung nlỗi hình dưới phía trên. Nhấn Confirm để xác nhận thiết lập nhóm.

*

5. Thiết lập Skype bên trên web

Nhấn vào hình tượng răng cưa bên trên trang web, người dùng sẽ đến với giao diện thiết lập của Skype bên trên website. Tại phía trên, người mua có thể chỉnh sửa bất kì tính năng nào mà quý khách muốn.

*

Đăng xuất Skype trên web

Để thoát khỏi tài khoản Skype, khách hàng có thể nhấp vào hình avatar ở góc bên trên cùng mặt trái hoặc tên tài khoản Skype rồi chọn Sign Out. Tại phía trên, bạn cũng có thể nuốm đổi trạng thái hoạt động : Online, Away, Do not disturb, Invisible.

Xem thêm: Free Keyword Overview: Discover New Ideas With Keyword Explorer

*

Không cần phải tốn công tải về phần mềm, Skype trên trình duyệt cũng đã phục vụ đủ mọi tiện ích mà quý khách hàng cần lúc sử dụng. Hi vọng với bài viết “Hướng dẫn cách đăng nhập skype bên trên web” này của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho người mua gọi Lúc sử dụng ứng dụng nổi trội này.


Chuyên mục: Marketing